(NEW) Bạn nên biết Tuổi thọ các loại bếp từ cao cấp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
doggylovely
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/10/2017 - 16:40

(NEW) Bạn nên biết Tuổi thọ các loại bếp từ cao cấp

Gửi bài gửi bởi doggylovely » 02/11/2017 - 14:16

Hẳn trong số các gia đình sử dụng mặt hàng bếp từ, đặc biệt là bếp từ cao cấp luôn để ý tới yếu tố tuổi thọ. Nếu là hàng cao cấp thật thì tuổi thọ của nó kéo dài từ 6 - 10 năm, theo như trải nghiệm của từng hộ gia đình. Vậy để tăng tuổi thọ của nó thì phải làm như thế nào?Bếp điện từ hoạt động như thế nào?


Các loại bếp từ, kể cả bếp từ cao cấp hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng, dòng điện chạy qua các cuộn dây kim loại để dưới bề mặt bếp sau đó đốt cháy hoặc tạo ra từ trường để đun nấu, chuyển dần lên phía trên bề mặt. Chính vì Bếp từ hoạt động bằng điện nên có một số quy tắc cần phải tuân thủ:


- Chỉ nên dùng các lại nồi đun bằng sắt, tránh các loại nồi nhôm, đồng, thủy tinh vì nó sẽ không có phản ứng gì với từ trường.


- Để ý ổ cắm vì công suất của bếp từ thường từ 1800 - 2200 W, dựa vào các cách tính vật lý thì mới nên biết dùng ổ bao nhiêu Vôn cho nó.


- Để bếp ở nơi thông thoáng, không để sát tường hay những nơi tỏa nhiều hơi nước, nếu không hơi nước sẽ len lỏi vào các vi mạch gây hại cho bếp.


- Nhớ vệ sinh bếp sau khi đun nấu, không được để nước nấu hay dầu mỡ vấy lại.


- Nếu biết sửa thì hẵng tự sửa còn không, khi bếp hỏng thì gọi cho bên dịch vụ tới. Bởi việc bạn chạm hay tác động tới các vi mạch cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tuổi thọ của nó rồi.Mức giá của bếp từ là bao nhiêu?


Bếp từ giá bao nhiêu là việc khó nói, tùy túi tiền của bạn thôi, nhưng những mặt hàng chính hãng nhập khẩu thì cứ trên 6 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc rồi, hoặc cao cấp hơn chút thì trên 10 triệu là ổn.
Mua bếp từ ở đâu tốt?


Bạn muốn biết nên mua bếp từ ở đâu thì chỉ có ra các hệ thống siêu thị lớn có uy tín, trong đó có hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương, chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, trong đó co nhiều tên tuổi như Bosch, Siemens, Teka, Chefs,... với các mức giá phù hợp và đa dạng mẫu mã, đảm bảo khi tới hệ thống siêu thị bạn sẽ được mở mang tầm mắt và có được trải nghiệm tốt nhất.


Nguồn: bepdongduong.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN