Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chưa cắt bao quy đầu có nên cắt không?

Hôm nay, 21/02/2018 - 08:48

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 31/10/2017 - 10:34 
hoaloaken

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 14/09/2016 - 14:27
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Hỏi: Chào bác sĩ,


Hiện nay em đã 25 tuổi nhưng chưa đi cắt bao quy đầu dài nhiều người bạn của em đã chia sẻ là đã từng thực hiện thủ thuật này rồi, em cũng vào mạng để tìm hiều là nếu như cắt dài bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh bộ phận nhạy cảm được dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn cũng như kích thước cậu bé đạt được tối đa, tránh mắc những viêm nhiễm. Hiện tại em cũng đang rất băn khoăn không rõ bản thân mình có nên đi cắt dài bao quy đầu không? Rất mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ.


Trả lời: Chào bạn,


Có khá nhiều bạn trẻ ngày nay cũng tầm tuổi như bạn có câu hỏi chung là liệu 25 tuổi chưa cắt bao quy đầu có làm sao không? Từ điều này cho hay hiện nay đấng mày râu trong độ tuổi sinh sản đã biết quan tâm nhiều hơn đến chính sức khỏe sinh sản của bản thân mình, đó là dấu hiệu đáng mừng. Như bạn đã tìm hiểu cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích bản tính cắt bao quy đầu là một thủ thuật được tiến hành nhằm mục đích đó chính là loại bỏ lớp da thừa tại phần bao quy đầu từ dó giúp cho kích thước thằng nhỏ được phát triển 1 biện pháp tối đa đồng thời nó còn giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng, các bệnh như hiện tượng viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh viêm bao quy đầu đều sẽ được đẩy lùi và nhất là đời sống tình dục ngày càng được cải thiện.


Hiện nay bạn đã 25 tuổi và chưa cắt dài bao quy đầu là vấn đề hết sức thông thường vì khi da bao quy đầu của bạn thường ngày sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả. Thủ thuật cắt bao quy đầu dài chỉ cần tiến hành nếu nhu bạn gặp phải một vài rắc rối liên quan đến dài, hẹp bao quy đầu. Hiện tượng Người bệnh có thể phát hiện một vài bệnh này như sau:


-Bao quy đầu dài: da bao quy đầu che phủ toàn bộ quy đầu, khó tụt xuống dù của quý thường ngày hay khi cương cứng


– Bao quy đầu hẹp: da bao quy đầu thít chặt lấy phần quy đầu dù dùng tay cũng khó lộn xuống được


Nếu như bạn nhận thấy rằng bản thân có một vài hiện tượng bất thường tại bao quy đầu nêu trên hãy đến phòng khám để có thể được bác sĩ kiểm tra cẩn thận và có một số tư vấn cụ thể. Nếu mắc dài, bệnh bao quy đầu hẹp nên tiến hành làm thủ thuật kịp thời để tránh gặp phải một vài phiền toái, rắc rối đến sức khỏe sinh sản.


Kỹ thuật cắt dài bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa quốc tế mang nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian tiến hành nhanh, không gây đau, không để có thể lại sẹo, nhanh chóng hồi phục.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: