Mourinho thừa nhận Quỷ đỏ đã mất uy

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

Mourinho thừa nhận Quỷ đỏ đã mất uy

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 27/10/2017 - 22:59

Mourinho thừa nhận Quỷ đỏ đã mất uy
Jose Mourinho thừa nhận sân Old Trafford ko còn khiến những đối thủ ám ảnh như trước đây.Sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ vào mùa Hè 2013, Man Utd đã sa sút không phanh. Đáng lưu ý nhất, họ không thể duy trì sức mạnh ở sân nhà Old Trafford. Dưới thời David Moyes, Quỷ đỏ đã thua đến 7 trận trên sân nhà ở Premier League.

Hình ảnh

Câu chuyện hơi hơn dưới thời Van Gaal nhưng Man Utd vẫn mất điểm khá thường xuyên. những tưởng tư thế sân nhà của Man Utd sẽ được tăng dưới thời Jose Mourinho nhưng mọi chuyện vẫn vậy. Trong mùa giải trước nhất của HLV người bồ, Quỷ đỏ chỉ thắng được 8 trận ở Old Trafford khi mà hòa đến 10 trận.
Ai đã và đang làm giàu cho nhà cái bạn biết không?
Ở mùa giải này, mọi thứ trở thành sáng sủa hơn với Man Utd khi họ toàn thắng 4 trận đã đấu ở sân nhà. mặc dầu vậy, Mourinho vẫn thừa nhận Quỷ đỏ đã không còn cái uy ở “thánh địa” của mình.

Trong buổi họp báo trước cuộc tiếp đón Tottenham, Mourinho nói: “Tôi ko nghĩ ở đây còn yếu tố gây ám ảnh. không với đội bóng nào tới đây và nhận thấy ám ảnh khi phải đối đầu với chúng tôi”.

“Nhưng chậm tiến độ không phải là vấn đề. Chúng tôi chỉ cần sở hữu những màn trình diễn tốt trên sân nhà, chúng tôi tin tưởng vào bản thân và các kết quả sẽ cho thấy khả năng của chúng tôi ở sân nhà”.

“Chúng tôi đã hòa rất nhiều ở Old Trafford mùa trước, thực thụ là quá rộng rãi. tuy vậy, chúng tôi thường rất mạnh mẽ và tự tin tại đây và chúng tôi sẽ nỗ lực làm điều gì ngừng thi côngĐây trong trận chiến tối thứ 7”.
Xem thêm: http://bongdacapnhats.blogspot.com/2017 ... v-goi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN