Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Giúp bạn làm thủ tục visa đi Đài Loan nhanh chóng

Hôm nay, 20/08/2018 - 08:07

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/10/2017 - 01:34 
Giahanpv

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/04/2017 - 00:44
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Đài Loan là đất nước không quá xa lạ với người Việt chúng ta, việc đi Đài đối với người Việt là điều thường xuyên. Bạn đã biết những thủ tục xin visa đi Đài Loan nhanh chóng hiệu quả ở đâu hay chưa?
Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua, dĩ nhiên nó còn rất lạ lẫm, việc xin visa đi Đài Loan cũng không khó như Hàn hay Nhật mà thủ tục lại rất đơn giản, sau đây là bài viết hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan tự túc chi tiết từ A-Z đúc kết từ kinh nghiệm của mình và những bạn khác.

Xin visa du lịch Đài Loan
Để có được tấm visa du lịch Đài Loan, dù bạn đi cá nhân hay đi theo đoàn đều phải thực hiện xin visa tại cơ quan cấp visa Đài Loan. Các loại giấy tờ chính cần có để xin visa đi Đài Loan gồm: hộ chiếu, ảnh, đơn xin cấp visa, giấy thông hành, giấy bảo lãnh, lịch trình du lịch, nơi ăn chốn ở, vé máy bay khứ hồi, giấy chứng nhận các loại,… chi tiết xin vui lòng tham khảo mục “Visa du lịch Đài Loan”.

Xin visa đi công tác Đài Loan
Sơ bộ về các giấy tờ cần có của hồ sơ xin visa công tác Đài Loan gồm có: hộ chiếu, đơn xin visa, thư mời từ công ty Đài Loan; giấy phép kinh doanh của cả hai công ty mời tại Đài Loan và được mời tại Việt Nam, quyết định cử đi công tác, bảo hiểm, lệ phí. Chi tiết vui lòng tham khảo mục “Visa công tác Đài Loan”.

Xin visa thăm thân nhân Đài Loan
Các giấy tờ thủ tục bạn cần chuẩn bị gồm có: thư mời, giấy kết hôn, hộ khẩu Đài Loan của người mời, giấy khai sinh, hộ khẩu Việt Nam, hộ chiếu còn thời hạn, ảnh cùng lệ phí

Xin visa du học Đài Loan
Có hai loại visa du học Đài Loan là Visa du học chính quy và Visa du học tiếng Hoa, tương ứng với mỗi loại visa du học là các loại giấy tờ cùng trình độ bằng cấp, điều kiện khác nhau, vui lòng liên hệ visa Toàn Cầu để biết thêm chi tiết.

Theo yêu cầu chung, sinh viên Việt Nam khi đến làm visa du học cần phải cung cấp được giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ cơ bản (tiếng Anh hoặc tiếng Hoa), nếu đương đơn không cung cấp được các chứng chỉ ngoại ngữ được nêu trong hồ sơ xin visa du học tương ứng thì sẽ không được xét duyệt hồ sơ.

Visa Toàn Cầu thông tin đến bạn về kỳ thi năng lực hoa ngữ (TOCFL) được chia làm 5 cấp được tổ chức hằng năm vào tháng 4, 11 tại các thành phố lớn tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký dự thi và lấy chứng chỉ Hoa văn theo quy định của hồ sơ visa du học Đài Loan.

Xin visa lao động Đài Loan

Về bộ hồ sơ xin visa lao động Đài Loan, bạn tham khảo mục “Visa lao động Đài Loan” hoặc có thể liên hệ về visa Toàn Cầu để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông thường, thời gian thụ lý hồ sơ xin visa lao động Đài Loan là 5 ngày làm việc, dạng thường, hoặc dạng làm nhanh là 3 ngày.

Những loại giấy tờ cần phải có khi xin visa đi Đài Loan


ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ :

Bản gốc và sao y Hộ chiếu, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký trong Hộ Chiếu.

Hai ảnh 4 x 6 (ảnh không quá 03 tháng, phông nền trắng chuẩn quốc tế).

Bản gốc và Bản sao y Hộ Khẩu, Giấy Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn hoặc Quyết định ly hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.



CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :

A. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, CẦN CHUẨN BỊ :

Bản gốc và Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh và NAMECARD của doanh nghiệp/ công ty.

Báo cáo và biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất.

B. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CÁN BỘ – CÔNG NHÂN VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

Bản chính đơn xin nghỉ phép, nêu rõ lý do (du lịch, công tác, thăm thân), có đóng dấu của công ty.

Bản gốc và Bản sao y Hợp đồng lao động + Bảo hiểm xã hội.

Bản chính giấy xác nhận nghề nghiệp (nêu rõ : chức vụ, mức lương, ngày tháng vào làm việc,…).

Bản chính Phiếu lương 03 tháng gần nhất + NAMECARD của Đương đơn hoặc Doanh nghiệp.

Bản gốc và Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp.

Bản chính Giấy xác nhận hưu trí, lãnh lương hưu (Trường hợp Đương đơn đã về hưu).

C. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ HỌC SINH – SINH VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

Bản chính Đơn xin phép nghỉ học, nêu rõ lý do, có đóng dấu của Nhà trường.

Bản chính Giấy xác nhận của Nhà trường + Bản photo thẻ Học sinh – Sinh viên.

Bản chính Giấy đồng ý của Bố Mẹ (có xác nhận địa phương) trong trường hợp Đương đơn dưới 18 tuổi nhưng không có Bố Mẹ đi cùng, kèm theo Giấy tờ chứng minh mối quan hệ (Giấy khai sinh, Hộ khẩu,…).

CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

Bản sao y Giấy chủ quyền tài sản (Giấy chứng nhận quyền sử dựng Đất, Nhà ở; Giấy chủ quyền xe,…).

Bản gốc Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng trong 03 tháng gần nhất (mức tối thiểu 5.000 USD, tương đương 110.000.000 VNĐ).

Bản gốc và Bản sao y các Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập cá nhân và khả năng tài chính khác.

TRƯỜNG HỢP THĂM THÂN, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của thân nhân, bạn bè tại ĐÀI LOAN (Thư mời có đầy đủ thông tin của người mời như Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Chữ ký,… và ghi rõ mục đích chuyến viếng thăm).

Bản sao các Giấy tờ chứng minh mối quan hệ, như : Giấy khai sinh, Hộ chiếu, Giấy đăng ký kết hôn, Hình ảnh, Thư từ liên lạc giữa hai bên,…

Bản chính Phiếu lãnh lương 03 tháng gần nhất, Hoặc Bản chính Giấy xác nhận số dư tài khoản 03 tháng gần nhất của người mời tại ĐÀI LOAN.


TRƯỜNG HỢP CÔNG TÁC, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại ĐÀI LOAN (Thư mời ghi rõ Họ tên, Số hộ chiếu, Thời gian lưu trú, nơi lưu trú, Mục đích của chuyến đi,…).

Bản chính Giấy quyết định cử đi công tác của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại VIỆT NAM.

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

VP Hà Nội: Số 154 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 19000113 - 04 7109 2929 - 096 8289 129

VP Hồ Chí Minh: Số 105 Ký Con, P Nguyễn Thái Bình, Q1. HCM

Hotline: 0866 790 555 - 096 8289 129

Email: Visatoancau01@gmail.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: