Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thủ tục xin visa Thụy Điển thật đơn giản và nhanh chóng

Hôm nay, 19/02/2018 - 15:23

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 23/10/2017 - 17:20 
Giahanpv

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/04/2017 - 00:44
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Các loại thủ tục xin visa Thụy Điển

1. Visa Du lịch Thụy Điển :

2 đơn xin thị thực ( theo mẫu)
2 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm
Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
Bản sao hộ khẩu.
Chứng minh tài chính (nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu), Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
Bảo hiểm du lịch ít nhất là 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen (nếu du lịch theo Tour)
Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình cụ thể (nếu du lịch theo Tour) phù hợp với thời gian du lịch ở Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)


Lưu ý:

Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình


2. Visa Thăm thân tại Thụy Điển:

Mẫu đơn (theo mẫu) phải được điền đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh
3 tấm hình 4cm x 6 xm (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.
Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng và có chữ ký
1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch tiếng Anh.
1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh.
1 bản sao giấy hôn thú (nếu đã có gia đình) hoặc 1 bản gốc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của UBND Phường/Xã và bản dịch tiếng Anh.
1 bản gốc giấy xác nhận của cơ quan chủ quản cho phép nghỉ việc (nếu đương sự đang có việc làm ổn định) và bản dịch ra tiếng Anh.
Nếu người nộp đơn tự lo chi phí ăn ở tại Thụy Điển và tự mua vé máy bay thì phải cung cấp bản sao sổ tiết kiệm chứng minh được số tiền hiện có đủ trang trải các chi phí này hoặc giấy chứng nhận của ngân hàng được phép mang tiền ra nước ngoài.
Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi người mời vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
Thư mời do người bảo lãnh ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết và gửi về (theo mẫu Referentbilaga – Bilaga E có sẵn tại cơ quan nhập cư Thụy Điển).
Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp.
Trong trường hợp anh chị em bảo lãnh nhau hoặc con cái bảo lãnh cha mẹ, phải nộp bản sao giấy khai sinh Việt Nam và bản dịch ra tiếng Anh của cả hai bên. Nếu không sao lục được giấy khai sinh Việt Nam thì chính quyền địa phương phải xác nhận người bảo lãnh và người nộp đơn có quan hệ ruột thịt.
Chứng minh nơi ở tại Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)


3. Visa Công tác Thụy Điển:


Khai form online chi trả phí online
2 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm
Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
Bản sao hộ khẩu.
Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận tài chính ngân hàng
Quyết định công tác của Công ty bên Việt Nam cử đi (xác nhận 3 tháng lương gần nhất)
Giấy tờ hoặc xác nhận quan hệ giữa 2 Công Ty, doanh nghiệp
Thư mời của Công Ty ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết
Giấy phép kinh doanh công ty, doanh nghiệp
Booking,vé máy bay, lịch trình cụ thể, xác nhận nơi ở bên Thụy Điển và các nước thuộc khối Schengen (nếu có)


4. Visa Du học Thụy Điển :


Ảnh 4×6 (10 tấm)
Hộ Chiếu (bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký)
Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác(nếu có)
Số dư tài khoản, xác nhận tài chính của Ngân Hàng (số dư trong tài khoản ngân hàng phải gữi vào tài khoản trước đó 3 tháng)
Thư mời hoặc giấy trúng tuyển của trường bên Thụy Điển chi tiết, rõ ràng.


Lưu ý:



Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết nếu xét thấy cần. Dù được chấp thuận hay không, ngoại trừ hộ chiếu, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.
Trong vòng 1 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả. Dù được chấp thuận hay không, Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cũng sẽ liên hệ với người nộp đơn bằng điện thoại hoặc bằng thư riêng để thông báo. Vì vậy, vui lòng chờ đợi và không gọi điện đến Tổng Lãnh sự quán hỏi kết quả.


Những lí do để sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Thụy Điển từ visa Toàn Cầu:


Tiết kiệm thời gian và công sức.
Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại visa Toàn Cầu sẽ đứng ra giải quyết.
Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.


Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Thụy Điển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

VP Hà Nội: Số 154 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 19000113 - 04 7109 2929 - 096 8289 129

VP Hồ Chí Minh: Số 105 Ký Con, P Nguyễn Thái Bình, Q1. HCM

Hotline: 0866 790 555 - 096 8289 129

Email: Visatoancau01@gmail.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron