Phá thai bằng thuốc độ an toàn thế nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoaloaken
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 14/09/2016 - 14:27

Phá thai bằng thuốc độ an toàn thế nào?

Gửi bài gửi bởi hoaloaken » 23/10/2017 - 14:45

Phá thai bằng thuốc là một trong một số thủ pháp đình chỉ thai an toàn được nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn tin tưởng và sử dụng. Theo một vài bác sĩ chuyên khoa, độ an toàn của thủ pháp phá thai bằng thuốc là rất cao, công hiệu có khả năng đạt tới 96 – 99%.


các bác sĩ Sản – Phụ khoa, cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM cho hay, phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai khoa nội đã được Bộ Y tế đưa vào “chuẩn nhà nước về một số dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sản xuất ” với một số quy định nghiêm ngặt . Cụ thể: chỉ vận dụng cho thai dưới 49 ngày ở tuyến huyện, dưới 56 ngày tuyến tỉnh và dưới 63 ngày tuyến trung ương; và khăng khăng phải uống thuốc dưới sự hướng dẫn , giám sát chặt chẽ của bác sĩ ngay từ bệnh viện.


Ưu điểm của cách phá thai bằng thuốc là không phải can thiệp công cụ y tế vào buồng tử cung. Do vậy, ít dẫn đến những tai biến như: nhiễm trùng, bị chảy máu tử cung, thủng tử cung, biến chứng vô sinh về sau… Cũng ít gây nguy hại đến tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, tiện lợi , dễ sử dụng, kín đáo.


Mặc dù thủ pháp phá thai an toàn bằng thuốc có độ an toàn cao nhưng chị em phụ nữ nên lưu ý rằng, nó chỉ thật sự an toàn khi được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được huấn luyện và có đủ kỹ năng thực hiện thủ pháp bỏ thai. Sở dĩ phải nhấn mạnh vấn đề này là do, có rất nhiều chị em đã tự ý mua thuốc bỏ thai về uống, gây ra một số hậu quả như: nhau thai ra không hết, băng huyết, nhiễm trùng, mất máu, thậm chí gây nguy hiểm đến sinh mạng .


Ngoài ra, thuốc đình chỉ thai chỉ được dùng khi và chỉ khi có đủ các chỉ định và điều kiện cần thiết đảm bảo công hiệu và an toàn cho việc dùng thuốc. Với người mắc bệnh tim, bệnh thận, Thường bị rối loạn đông máu, thiếu máu, đang cho con bú,… thì không được vận dụng thủ pháp này.

cuối cùng là nhằm mục đích là thủ pháp này có công hiệu , an toàn cao, chị em nên đặc biệt chú ý tìm đến một vài phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo . Tại TP.HCM, chị em có lẽ sẽ đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để có thể được những bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên trị cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện thủ pháp bỏ thai an toàn bằng thuốc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN