Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng phương pháp nào ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuan2279406
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/10/2017 - 16:09
Liên hệ:

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng phương pháp nào ?

Gửi bài gửi bởi tuan2279406 » 14/10/2017 - 16:12

Sau khi sinh em bé, việc vùng kín bị giãn rộng, thâm đen là điều khó tránh khỏi. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ. Mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Khi khiến chàng thì ngán, còn nàng thì chán. May tầng sinh môn chính là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, đó chỉ là trong quá khứ.

Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Chị em đã có thể trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật. Với Petit Lady Action II. Cụ thể:

[*]Petit Lady Action II sử dụng xung ánh sáng. Để đồng thời: kích thích thành âm đạo co lại, tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy các tuyến nhầy hoạt động lại mạnh mẽ. Từ đó giúp làm hồng, se khít và trẻ hóa vùng kín một cách tự nhiên và triệt để.

[*]Vì trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, nên “cô bé” sẽ tránh được việc chịu thêm tổn thương. Nhờ vậy, sau khi kết thúc liệu trình, chị em có thể ra về ngay. Và sinh hoạt bình thường. Đặc biệt, chỉ cần kiêng quan hệ 24 giờ đầu thôi. Thay vì 3 – 5 tháng như phẫu thuật.[*]Trẻ hóa vùng kín với Petit Lady Action II còn giúp khắc phục tình trạng són tiểu thường gặp ở các “mẹ bỉm sữa”. Đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cho các mẹ nữa đấy!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

Dù sở hữu hàng loạt những ưu điểm “khủng”. Song có rất ít trung tâm thẩm mỹ đầu tư, áp dụng công nghệ này trong việc thẩm mỹ vùng kín. Lý do là bởi giá thành của máy quá đắt (~75.000 USD). Nên không phải nơi nào cũng đủ tài chính để “rước” về Việt Nam. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã làm được điều đó.

Đến thẩm mỹ viện, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật. Với chi phí vô cùng phải chăng. Và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Với mức ưu đãi lên đến 30% giá trị dịch vụ. Áp dụng cho những khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp giá cực ưu đãi này nhé!

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN