Cách dùng bào tử linh chi hiệu quả nhất!

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bibiyeu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 14/06/2017 - 09:52

Cách dùng bào tử linh chi hiệu quả nhất!

Gửi bài gửi bởi bibiyeu » 12/10/2017 - 21:06

Cách dùng bào tử linh chi hiệu quả nhất!

Nhiều người mua làm rằng những loại linh chi nhẵn bóng như vân gỗ bề mặt đỏ sẫm nhưng thực tế các loại nấm mà không với lớp “bụi vàng” trên bề mặt mang nghĩa là mất đi sự tinh túy của nấm. Bởi đây là bào tử với giá trị dược chất cao hơn cả so sở hữu linh chi, vậy cách sử dụng nấm linh chi mà chỉ sử dụng phần bào tử này như thế nào giúp hiệu quả?

Bào tử nấm linh chi sở hữu kích thước rất nhỏ, mắt thường không thể nhìn thấy, được phóng thích sau kỳ sinh sản của linh chi, là lớp phấn màu nâu vàng bám trên bề mặt của tai nấm.

giả dụ chỉ sử dụng riêng bào tử linh chi thì yêu cầu trước hết là cần phải phá đổ vỡ được lớp oxy bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo không tác động đến chất lượng nấm.

cách cao nhất để phá vỡ vạc mà đảm bảo an toàn chính là đun bào tử nấm linh chi trong thời gian 15 – 20 phút, lúc lớp vỏ mềm ra thì chỉ cần cho điều kiện môi trường axit trong bao tử cùng kiềm là sở hữu thể giúp tan đi lớp vỏ xúc tiến quy trình kết nạp chất dinh dưỡng lớn nhất. Sở hữu hầu hết mẫu linh chi khác nhau, mỗi chiếc đều với dược tính khác biệt, trong tất cả xích chi là loại có dược chất cao nhất và được sử dụng gần như.

trong tất cả, bào tử xích chi với dược chất cao, do đó không ít cửa hàng đã cạo sạch hết lớp bào tử này trước lúc tới tay người sử dụng. Thành ra, người bệnh cần mua tìm nấm tại những cửa hàng uy tín, chất lượng bảo đảm nấm vẫn còn nguyên bào tử.

Vì số lượng bào tử nấm linh chi rất ít, khoảng 1 tấn nấm mới sản sinh được 1kg bào tử, tuy nhiên hàm lượng chất dinh dưỡng lại đậm đặc hơn linh chi trong khoảng 7 đến 20 lần nên Nhận định kỹ căn nguyên, khởi thủy để giảm thiểu nơi bán nấm linh chi giả, kém chất lượng. Song song lúc mua phải lưu tâm chọn các loại nấm sở hữu phủ lớp bào tử màu nâu đỏ mịn.

hướng dẫn cách sử dụng bào tử nấm linh chi

giúp 300 – 500 ml nước sôi vào pha cùng có 1 thìa bột bào tử nấm linh chi rồi khuấy đều, để làm nguội là sở hữu thể sử dụng được ngay. Trước khi uống cần khuấy đều hoặc lắc mạnh, cách sử dụng phổ quát nhất là uống khi còn hot. Với giàu trường hợp bột bào tử nấm linh chi ko hoàn toàn tan trong nước, nên người mua mang thể uống luôn cả phần ko hòa tan. Tiếp đó, còn hầu hết nhiều cách dùng nấm linh chi kết quả sở hữu bào tử của nấm mà người tiêu dùng có thể tham khảo tại đây:

http://matonghungyen.com/cach-che-bien-nam-linh-chi/

một số chú ý mang nấm linh chi chỉ dùng bào tử

ko sắm những tai nấm bị mọt, thủng lổ đổ trên bề mặt, hoặc cả bên dưới tai nấm vì với thể là đã được để quá lâu, hoặc đã bị lấy hết bào tử trước khi tới tay người tiêu dung, lúc ấy chúng chỉ còn lại là xác nấm mà thôi.

không nên mua các cái nấm sở hữu bề mặt trơn nhẵn vì đã bị mất đi lớp dưỡng chất quý báu. Trừ trường hợp 1 số giống linh chi chủng Nhật Bản được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại thì bào tử vẫn còn được lưu giữ trong ống nhổ của nấm sau khi khai thác, dòng nấm này thường có thời kì trồng từ 5-6 tháng.

không nên sắm các tai nấm mang bề mặt bóng bẩy, vì nó sở hữu thể là chưa trưởng thành hoặc đã bị cạo mất lớp bào tử trên bề mặt.

không nên chọn mua những tai nấm quá lớn, vì nó mang thể đã được phun chất kích thích tăng trưởng.

Ngày 20-10 sắp tới, nếu khách hàng với nhu cầu mua bào tử nấm linh chi hoặc nấm linh chi nguyên tai làm quà tặng làm mẹ thì vào đây để lựa chọn nhé: http://namlinhchi.tinishop.org/qua-cho-me-ngay-20-10/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN