Sửa điện thoại uy tín cho mọi người tại Hà Nội

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thunguyet81295
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/09/2017 - 15:33

Sửa điện thoại uy tín cho mọi người tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi thunguyet81295 » 03/10/2017 - 16:46

Apple đã thiết lập để phát hành iOS 10 vào ngày 13 tháng 9. Người dùng có thể tải về bản cập nhật thông qua OTA tung ra hoặc flash qua ITunes.

Apple công bố iPhone 7 mới và iPhone 7 Plus hôm qua và dự kiến ​​công ty cũng tiết lộ phiên bản tiếp theo của iOS - iOS 10 10.0.1 (Gold Master) cuối cùng được xây dựng. Mặc dù phiên bản cuối cùng hoàn toàn giống hệt phiên bản beta cuối cùng (beta 8), GM cập nhật tất cả các bản sửa lỗi quan trọng và vài tính năng bổ sung mới. Hãy tóm tắt các tính năng hàng đầu của iOS 10.

Nâng cao để Wake

Apple cuối cùng đã làm đi với 'Slide to Unlock' đã lỗi thời mà đã có từ khi bắt đầu của iPhone. Chọn thiết bị sẽ tự động mở màn hình khóa và để mở khóa thiết bị chỉ cần bấm nút home. Nhấn nút home sẽ mở khóa thiết bị thông qua Touch ID hoặc bất kỳ mật mã nào nếu bạn đã sử dụng nó.
Sửa chữa điện thoại tại Hà Nội http://suachua.biz/

Trung tâm Thông báo

Vâng tính năng này đã được trong Android kể từ Lollipop và cuối cùng đã được cách để IOS. Thông báo trên màn hình khóa sẽ được mô tả chi tiết và lơ đãng trong iOS 10. Không chỉ thông tin này, thông báo trên iOS 10 cũng có thể sử dụng chức năng cảm ứng 3D của Apple. Nói cách khác, người dùng sẽ có thể truy cập các thông báo chi tiết thông qua liên lạc 3D. Hơn nữa, người dùng cũng có thể trả lời thư của họ từ trung tâm thông báo cũng như không cần mở ứng dụng.

Xóa tất cả nút Thông báo

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của phiên bản beta và đó là lý do tại sao nó cũng được đưa vào danh sách cuối cùng. Nút 'thông báo rõ ràng' quan trọng tất cả đều làm theo cách trên trong iOS 10. Tự động dò từng ứng dụng một cách thường xuyên đã gây rối và tốn nhiều thời gian và thường người dùng sẽ không xóa thông báo. Chỉ cần vuốt bảng thông báo và nhấn nút 'X' để hiển thị rõ ràng các tùy chọn thông báo. Thông báo cả trên màn hình khóa cũng như trong trung tâm thông báo sẽ được làm sạch và gọn gàng.
Sửa chữa điện thoại http://uytin.biz/

Cải thiện Siri

Siri gần đây dường như đã mất cơ sở người dùng do sự cạnh tranh gay gắt từ Google Hiện hành. Nhưng với iOS 10, Apple đã hứa hẹn rằng Siri sẽ được cải tiến để có kết quả tốt hơn và nhiều tính năng hơn. Trong iOS 10, người dùng sẽ có thể viết tin nhắn văn bản, tìm kiếm hình ảnh, tải ứng dụng vv Hơn nữa, sớm ứng dụng của bên thứ ba khác nhau sẽ được thực hiện cho Siri cũng như sau đó người dùng có thể đặt một Uber hoặc đơn đặt hàng từ Dominos. Một điều khác mà không có ở phiên bản beta, đó là Siri cũng có thể nói ra tên của các cuộc gọi đến nếu nó được lưu trong các địa chỉ liên lạc của bạn.

Ứng dụng Trang chủ

Ứng dụng dành cho nhà phát triển của Apple cuối cùng sẽ có thể cho người dùng cuối trong iOS 10. Ứng dụng Home-Kit về cơ bản kết nối với các tiện ích IoT tại nhà (Internet of Things) và đưa chúng vào ứng dụng này thông qua đó bạn có thể kiểm soát từng tiện ích với rất dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể được tương tác qua Siri mà làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để truy cập.

Trung tâm điều khiển phương tiện truyền thông sẽ thấy một thiết kế cải tiến trong nhiều điều khiển khác nhau trong menu. Camera và Widget trên màn hình khóa là một sự bổ sung cho hệ điều hành mới, nó sẽ thực sự hữu ích trong những tình huống nhất định.

Hơn nữa, quả táo cũng sẽ tích hợp Siri trong bàn phím iOS và cũng sẽ có nhiều emojis độc đáo. Hơn nữa, ứng dụng nhắn tin sẽ thấy những hình động và các tính năng mới khác như mực in vô hình.
Sửa chữa điện thoại tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/
Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ ghi chú và nội dung được đánh dấu khác cho bất kỳ ai chỉ bằng một cú nhấn. Đồng thời, cảm ứng 3D được giới thiệu năm ngoái hiện đã có cho tất cả các ứng dụng của Apple. Bản đồ cũng đã chứng kiến ​​sự cập nhật cải tiến từ phiên bản beta cuối cùng của iOS 10.

Apple sẽ phát hành iOS 10 vào ngày 13 tháng 9. Người dùng có thể tải bản cập nhật thông qua OTA tung ra hoặc flash qua ITunes.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN