Đâu là mô hình trồng rau sạch tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tathungflc97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 16:50

Đâu là mô hình trồng rau sạch tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Gửi bài gửi bởi Tathungflc97 » 26/09/2017 - 10:03

Mời các bạn đón xem về mô hình trồng rau sạch tại nhà đang được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay.Đón xem về mô hình trông rau thủy canh và những ưu điểm của phương pháp này mang lại cho bạn.

Lựa chọn mô hình trồng rau sạch tại nhà với mô hình thủy canh và những điều thú vị về phương pháp trồng rau này.Xem về ưu điểm mà mô hình trồng rau sạch tại nhà này có thể mang lại cho bạn:

Về tốc độ phát triển:

Cây trồng bằng phương pháp thủy canh thường phát triển nhanh hơn từ 30-50% so với trồng bằng phương pháp truyền thống. Cây lớn nhanh nhưng không bị dư lượng hóa học trên cây trồng, đảm bảo an toàn. Đối với các cây rau quả ngắn ngày, phương pháp thủy canh cho năng suất cao trong một thời gian canh tác ngắn.

Về công chăm sóc:

Với mô hình tự chăm sóc cho cây trồng hiệu quả thì mô hình thủy canh sẽ giúp mọi người không phải chăm sóc nhiều giúp mọi người không phải chăm sóc nhiều.

Về diện tích trồng:


Mô hình trồng rau thủy canh trên cùng một diện tích trồng như thổ canh thì diện tích canh tác được nhiều hơn. Thủy canh thích hợp với điều kiện canh tác chật chội như trồng trên sân thượng, ban công nhà phố.

Chi phí khi ứng dụng:

Nếu bạn muốn thực hiện một mô hình hiệu quả khi trồng rau thì trông rau bằng phương pháp thủy canh có giá thành khá hợp lý.Phương pháp trồng rau bằng phương pháp thủy canh tuy có giá cao hơn các phương pháp trồng rau khác nhưng nếu bạn thực hiện trồng rau bằng phương pháp này lâu dài thì kết quả nó lại mang lại hiệu quả cao nếu tính giá thành/sản phẩm.

Về sâu bệnh:

Phương pháp thủy canh ít sâu bệnh hơn hẳn so với phương pháp trồng thông thường.Đây cũng là một trong những mô hình được nhiều người áp dụng thành công.

Về dinh dưỡng:
Với mô hình trồng rau thủy canh thì khi cây trồng cần dinh dưỡng nhiều hay ít trong từng giai đoạn đều được cung cấp đủ theo nhu cầu. Đủ hay thiếu dinh dưỡng đều có thể điều chỉnh ngay.

Mọi thông tin bạn có thể xem thêm tại:
website:vuontuongdung.net

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN