Túi của bạn đã đến lúc cần mua mới rồi!

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
suitcases2017
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/08/2017 - 01:01
Liên hệ:

Túi của bạn đã đến lúc cần mua mới rồi!

Gửi bài gửi bởi suitcases2017 » 17/09/2017 - 22:42

Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những mẫu balo laptop của chúng ta xuất hiện những biểu hiện sau thì đừng ngại ngùng cho em ấy vào viện bảo tàng và tậu luôn cho mình sản phẩm túi mới nhé!! Nếu bạn không muốn vào một ngày đẹp trời mà túi của bạn đứt quai đeo, hư khóa kéo và bạn phải tự nâng nó đi khắp nơi trên phố.

Hình ảnh

Túi xách thể thao dù bền đến đâu, khi đến một khoảng thời gian nào đó sẽ không đeo được nữa. Vậy khi nào thì bạn nhận thấy được tuổi của ba lô thể thao đã đến và cần mua ngay ba lô thể thao mới. Có rất nhiều mẹo để bạn có thể biết được đã đến thời điểm phải tiêu một khoảng tiền cho nó rồi đấy. Cùng chúng tôi xem qua 4 biểu hiện nên thay thế ba lo ngay bên dưới nhé!

Ba lo thể thao mất form

Nếu túi xách laptop của chúng ta có những biều hiện như nhàu nát, đứt dây đeo, mà không sửa lại được do nhiều sự cố có lẽ đã tới lúc bạn nên quăng chúng vào viện bảo tàng. Phần mặt sau của balo laptop nhàu nhĩ, không thẳng thóm có nghĩa nó không thể thực hiện chức năng an toàn xương lưng thêm một chút nào nữa.

Xem thêm các mẫu ba lô thể thao: http://simplecarry.net/shop-balo-nam-hu ... tphcm.html

Không nên sử dụng một mẫu ba lô đã bị biến dạng nhàu nát vì nó sẽ làm cho tập sách và vật dụng bên trong mẫu ba lo laptop biến dạng, hơn hết nguyên liệu chống thấm nước của ba lô laptop cũng vì thế mà không được như lúc đầu. Với thời tiết sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa chiều cường như tại Sài Gòn thì tài sản của bạn rất khó để được đảm bảo đấy.

Không dễ chịu khi mang

Không ít lần ta đưa ra một khoản tiền bạc lớn chỉ để mua một chiếc balo laptop mà sau khi sử dụng vài lần, bạn chợt phát hiện là nó chắc chắn khó chịu khi đi lại trên những chặng đường không nhiều sỏi đá, quá hầm hoặc đau mỏi. Nếu túi laptop đó không có phần đệm lưng được chế tạo thoáng khí và phần hệ thống dây quai và dây trợ lực thông minh thì nó sẽ làm cho phần cột sống của bạn rất khó chịu khi mang trong thời gian dài.

Đừng quá keo kiệt tới mức giữ nó lại và vác thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với mẫu ba lo thể thao hết hạn đó. Nhiều bệnh về xương sống không phải hoàn toàn do kiểu ngồi của bạn khi làm việc hay học tập, mà phần lớn là do mang ba lo laptop không dễ chịu trong thời gian dài. Việc này gây tác nhân rất xấu đến đời sống hàng ngày của bạn.

Xem thêm các sản phẩm ba lô thể thao: http://seliux.com/balo/balo-laptop

Hỏng dây khóa không còn linh hoạt

Thường những mẫu ba lo hàng kém chất lượng sẽ hay bị hư dây khóa không còn linh hoạt như ngày mới mua nữa. Vì vậy bạn cũng không còn dùng chúng đúng với cách là một chiếc balo thể thao an toàn được nữa. Hiện tượng khóa bị bung ra khi đang đi trên đường hoặc đang dùng không phải là hiếm gặp đâu.

Vì vậy đây cũng là biểu hiện để bạn nên từ bỏ sản phẩm túi hàng kém chất lượng này đi và mua sắm những sản phẩm túi xách có khóa an toàn chất lượng hơn. Đừng để bản thân trở thành tiêu điểm để những tên cướp đưa vào tầm ngắm nhé, chọn cho mình một khóa hàng hiệu không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho đồ dùng của bạn mà còn giúp an toàn chính bản thân chúng ta  đấy.

Phần dây quai bị hỏng

Nếu phần quai đeo có dấu hiệu bị hỏng hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy chuẩn bị mua cho mình những sản phẩm túi mới đi nhé. Bởi vì chiếc ba lo cũ sẽ không đủ bảo vệ để bạn có thể mang các đồ nặng trên những chặng đường dài. Đừng để vào một hôm đẹp trời nào đó, chiếc quai đeo của bạn bị đứt và bạn phải mang đống sách vở nặng nề của mình bằng một quai hoặc bê bằng tay thì mệt lắm phải không nào.

Xem thêm các mẫu túi xách laptop: Gợi ý địa chỉ mua balo đẹp ở Sài Gòn – TPHCM

Ba lo thể thao của bạn đã đến lúc thay mới chưa? Đừng chần chờ ghé các cửa hàng ba lô thể thao, địa chỉ y tín để chọn cho mình một chiếc ba lô chất lượng nhé. Ba lô thể thao hàng hiệu có thể tốn kém nhiều chi phí hơn so với các mẫu túi xách hàng rẻ lề đường nhưng giúp bạn luôn yên tâm và không phải gặp những trường hợp đỏ mặt, tía tai tại nơi đông người đâu.

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN