Wenger giống như cha của tôi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

Wenger giống như cha của tôi

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 17/09/2017 - 18:39

‘Wenger giống như cha của tôi’

Tiền vệ của Chelsea, Cesc Fabregas khẳng định anh vẫn xem Arsene Wenger giống như người cha thứ hai trong thế cuộc.Fabregas đã trải qua 8 mùa giải dưới sự dẫn dắt của Wenger ở Arsenal trước khi trở lại Barcelona vào năm 2011.

Hình ảnh

Tiền vệ người Tây Ban Nha từng tỏa sáng nhóc trong màu áo Pháo thủ nhưng CLB này đã từ khước sắm lại anh vào mùa hè năm 2014. Kết quả, Fabregas chuyển đến CLB cùng đô thị London, Chelsea và giành được 2 chức quán quân Premier League.

Cho dù gây hơi đa dạng tranh biện vì việc chuyển đến Chelsea nhưng Fabregas xoành xoạch dành sự tôn trọng đặc biệt cho HLV Wenger cũng như Arsenal.

khi được phóng viên hỏi Arsenal liệu sở hữu giống như “người yêu cũ” hay không, Fabregas nói: “Tôi sẽ ko gọi tên điều chậm triển khai, bởi lẽ nó còn đa dạng hơn thế. Đôi khi người tình cũ sẽ mất giao thông hoàn toàn và bạn ko cảm thấy vấn đề gì sau phổ biến năm”.

“Tôi luôn cảm thấy gắn bó sở hữu Arsenal, thậm chí ngay cả ở thời khắc này. Cảm giác của tôi dành cho CLB, những lần chúng tôi đối đầu với nhau, đều rất đặc trưng. Có thể đa dạng người không tin điều ngừng thi côngĐây, hoặc họ nghĩ rằng điều ngừng thi côngĐây không đúng đắn, tôi không quan tâm. Tôi biết cảm giác của tôi thế nào, gia đình tôi biết, và chậm tiến độ là điều quan yếu nhất”.

“Khi tôi quyết định rời khỏi Barcelona, Arsenal là chọn lựa đầu tiên. Barcelona mang trách nhiệm Hãy liên hệ sớm nhé mang Arsenal thông báo điều chậm tiến độ. Sau chậm triển khai, họ sẽ có một tuần để tư vấn với kích hoạt điều khoản tìm lại hay không”.

Cũng do cá độ bóng đá mà các cô gái đem cược cả “cái ngàn vàng”!
“Tôi biết Chelsea và phổ thông CLB khác muốn mang tôi, nhưng Jose Mourinho đã thuyết phục được tôi. Một tuần trôi qua, Arsenal ko bao giờ giải đáp, và họ cũng không bao giờ Liên hệ sớm nhé mang tôi. Tôi hiểu họ đã mang đủ cầu thủ và tôi quyết định gia nhập Chelsea”.

“Tôi yêu Arsene hồ hết, người một người nam giới cũng như một HLV. Đó là quyết định của ông đấy. Tôi xoành xoạch nhắc rằng tôi coi ông đó như một người cha, và sẽ luôn luôn là như vậy”.
Xem thêm: http://vuivecungbongda.blogspot.com/201 ... -cuoi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN