Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tiêu chí an toàn thực phẩm khi tổ chức tiệc thôi nôi

Hôm nay, 17/07/2018 - 03:32

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 15/09/2017 - 23:32 
Giahanpv

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/04/2017 - 00:44
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Ngày nay nhu cầu thực phẩm tăng mạnh, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề bức xúc được quan tâm hàng đầu của người dân và được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn, báo chí, mạng xã hội… Trước tình hình đó, nhà hàng Thoáng Việt nơi chuyên tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCMnổi lên như một điểm đến hấp dẫn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí từ ăn ngon, giá rẻ cho đến vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM Thoáng Việt mang đến giá trị đích thực của sự sạch sẽ
“Sự sạch sẽ trong suốt quy trình chế biến không những đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng mà thông qua đó còn khẳng định được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng ở bất cứ thời điểm nào” đó là trăn trở của chị Trần Kim Châu – người sáng lập nhà hàng Thoáng Việt.

Không gian nhà hàng phải được bố trí, thiết kế và giữ khô ráo sạch sẽ toàn bộ. Mọi vật dụng từ khăn trải bàn, ly tách, chén nĩa cho đến các dụng cụ chế biến trước và sau khi phục vụ khách hàng phải được xử lý đúng quy trình, quy trình này đều được hướng dẫn cho nhân viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào làm việc.



Điểm mấu chốt của quy trình sạch này còn được thể hiện theo nghĩa “xanh” trong khâu chế biến từ nguồn nguyên liệu thực phẩm, mọi thức ăn đều được truy xuất rõ ràng từ nguồn gốc, xuất xứ, tuyệt đối không sử dụng các chất phẩm màu, phụ gia độc hại, dầu tái sinh. Cũng chính vì những quy định khắt khe này mà đội ngũ nhân viên làm việc tại nhà hàng phải tuyệt đối tuân thủ mà còn phải hiểu rõ một cách sâu sắc triết lý kinh doanh của nhà hàng là lợi nhuận phải được dựa trên việc giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Thoáng Việt nhà hàng nơi tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM tiên phong áp dụng quy trình an toàn thực phẩm chặt chẽ
Quy trình làm việc khoa học, quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, chế biến không để lọt một con ruồi kiểm soát gắt gao mọi quy trình nhằm phát hiện kịp thời mọi nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm cùng với việc là bạn hàng thân thiết của các nhà cung cấp thực phẩm lớn tại TPHCM và thường xuyên mua hàng với số lượng lớn nên giá nhập nguyên liệu rất rẻ, do đó giá món ăn hợp lý nhưng chất lượng không thay đổi, thực khách được nhận những gì còn hơn cả đã bỏ ra. Đây cũng chính là lý do những thực khách sành điệu, thích ăn ngon, biết chú trọng tới sức khỏe của bản thân và gia đình luôn chọn nhà hàng Thoáng Việt làm nơi tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM.



Chính nhờ vào những ưu điểm không thể bỏ qua mà nhà hàng Thoáng Việt luôn ở trong tình trạng đông khách nhất là vào dịp cuối tuần. Vì vậy, Quý thực khách khi muốn tổ chức tiệc thôi nôi vào cuối tuần vui lòng đặt chỗ trước để có được sự phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008
Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671
Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron