Sự “lột xác” của Goo Hara trước và sau khi thẩm mỹ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Sự “lột xác” của Goo Hara trước và sau khi thẩm mỹ

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 14/09/2017 - 14:43

Goo Hara là một diễn viên, người mẫu và cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sau khi những bức ảnh trong quá khứ bị đưa lên mạng, cũng như chính lời “thú tội” của cô rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người hâm mộ rất bất ngờ. Cùng nhìn lại những hình ảnh của Goo Hara trước và sau khi thẩm mỹ để thấy được sự “lột xác” hoàn toàn của cô.
Hình ảnh
Những câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ trong làng giải trí xứ Hàn đã không còn xa lạ, tuy nhiên số người đẹp dám dũng cảm thừa nhận việc mình từng đụng đến “dao kéo” thì không nhiều. Nữ ca sĩ, diễn viên Goo Hara là một trong những mỹ nhân đã dám thành thật và lên tiếng thừa nhận mình từng nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn thiện hơn.
Hình ảnh
Trong một tập phát sóng của chương trình Strong Heart, Goo Hara đã nói rằng: “Đây là một sự thật mà lần đầu tiên chính tôi tiết lộ. Không một nữ thần tượng nào sẽ tiết lộ một điều như vậy”. Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ: “Để nói ra sự thật nếu bạn là một người phụ nữ nổi tiếng, bạn muốn được khen xinh đẹp. Đó chính là cảm giác khi tôi còn trẻ và bản thân tôi chỉ làm cho mình đẹp hơn chút thôi”. Mọi người xung quanh đã hỏi liệu cô ấy có từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay không? cô ấy cười và nói: “Tôi sẽ không nói rằng tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ”.
Hình ảnh
Goo Hara từng chia sẻ cởi mở rằng: “Thực ra khi còn nhỏ tôi đã có mắt 2 mí rồi. Tuy nhiên, người quản lý nói rằng tôi nên đi sửa thêm một chút để mắt tôi trông có hồn hơn khi lên ảnh. Tôi cũng chỉ chỉnh sửa mũi 1 lần và đi nẹp răng thôi”.
Hình ảnh
Trong suốt khoảng thời gian thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều fan đã rất tán thưởng sự dũng cảm của Goo Hara. Tuy vẫn biết Goo Hara từng nhờ đến công nghệ “dao kéo” để làm đẹp nhưng cũng có nhiều fan tỏ ra rất sốc khi thấy hình ảnh trong quá khứ của nữ ca sĩ.
Hình ảnh
Qua những hình ảnh được đem ra so sánh, nhiều người khẳng định Goo Hara đã nâng mũi, có thể nhận thấy khuôn mũi của cô nàng đã cao và nhỏ nhắn hơn lúc trước rất nhiều.
Hình ảnh
Trước đây, Goo Hara từng sở hữu nụ cười hở lợi, tuy nhiên hình ảnh hiện tại đã cho người hâm mộ thấy một Goo Hara có nụ cười tươi tắn, duyên dáng hơn. Nhan sắc của nữ ca sĩ, diễn viên cũng ngày càng xinh đẹp, hoàn thiện hơn.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/su-lot ... -tham.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN