Phố đi bộ cuối tuần nhộn nhịp với trải nghiệm golf

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Phố đi bộ cuối tuần nhộn nhịp với trải nghiệm golf

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 13/09/2017 - 17:13

Chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf có kinh nghiệp lâu năm Việt Nam VPGA TOUR đã kết thúc tuần thứ 2 có chủ đề “Tương lai Golf Việt”. Đây thực thụ là Những trải nghiệm tuyệt vời với cả người dân và Các người chơi golf trẻ.
Xem thêm Một số dịch vụ của Golffami:
+ thiet ke thi cong san tap golf
+ thiết kế thi công sân golf
Hình ảnh
Đúng có tên gọi chủ đề, chương trình quảng bá Golf đến cộng đồng của VPGA TOUR lần này có sự đồng hành của Vài gương mặt nổi bật của tuyển Golf Trẻ Hà Nội. Trong đó với gôn thủ tham dự SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia Đoàn Xuân Khuê Minh và Một vài cầu thủ Golf trẻ tuổi tài năng như Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Kohli Nguyễn Đạt.
Trong số này, đáng chú ý là nữ gofl thủ mới 14 tuổi Khuê Minh đã để lại ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn, thể hình cao và sự tiến bộ rất rõ nét.
Khuê Minh cùng Một số cầu thủ Golf trẻ của tuyển Golf Hà Nội đã tư vấn cho người dân trên phố đi bộ từ già tới trẻ kỹ thuật swing bóng trong lồng lưới, kỹ thuật gạt bóng theo Các khoảng cách trên mô hình sẵn với. tuy nhiên Một số tình nguyện viên trẻ này còn giúp người tham gia 'tạo dáng' chụp ảnh giống người chơi golf để check in cho hệ thống giải đấu.
có lẽ chưa bao giờ golf lại được tới gần có người dân Hà Nội như thế và cũng chưa bao giờ tuyển trẻ Hà Nội có Một vài trải nghiệm thú vị như vậy.
Tuần thứ 3 vào hai ngày 16,17 tháng 9 cũng là tuần cuối cùng của chuỗi chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf có khả năng với chủ đề "Ngôi sao và Golf" - Những ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao và giải trí sẽ tham gia thử thách, làm cho quen có môn Thể thao Golf cùng mọi người trên phố đi bộ.
Nguồn: vnexpress
https://www.Linkedin.Com/pulse/golffami ... %BB-ha-thi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN