Chọn ngày cưới năm 2017 cho tuổi 1991 cần chú trọng đến chu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 01:11

Chọn ngày cưới năm 2017 cho tuổi 1991 cần chú trọng đến chu

Gửi bài gửi bởi dungdo » 13/09/2017 - 10:41

Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn ngày cưới năm 2017 phải chú ý điều gì? Ngày cưới là ngày hệ trọng của một đời người. Trong ngày này có nhiều thứ quý bạn cần phải chuẩn bị, 1 trong số đó là việc xem ngày. Việc chọn ngày cưới vô cùng quan trọng và cũng khá phức tạp. Bài viết này sẽ giúp quý bạn biết cách xem ngày cưới đại cát. Năm 2017 với hành Hỏa đều là năm không xung khắc, không hình hay sát với phụ nữ tuổi Tân Mùi.

Bài viết dẫn nguồn tại: http://thuatphongthuy.com.vn/xem-ngay-cuoi.html

Các điều cần kiêng kị khi xem ngày cưới cho tuổi Tân Mùi 1991 năm 2017:

- Tránh tuổi Kim Lâu: dựng vợ gả chồng cưới hỏi không nên cưới vào các tuổi 21, 23, 26, 28 chính là tuổi Kim Lâu, kị tiến hành cưới hỏi, cưới hỏi, làm nhà, động thổ.

=>> Năm 2017 Đinh Dậu (hành Hỏa) cũng không xung khắc với tuổi của bạn và cũng không gặp năm gặp hạn Kim Lâu. Như vậy, quý bạn có thể lựa chọn tổ chức đám cưới vào năm 2017 được.

- Xem ngày lành tháng tốt, tránh tuổi xung đối với tuổi cô dâu, xem ngày có vô vàn sao tốt lành như Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý chiếu mệnh. Cần chọn những ngày Thiên đức, Nguyệt đức, Nguyệt ân, Tam hợp, Thiên hỷ, Lục hợp,... Và tuyệt đối cần tránh ngày Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt kỵ, Thiên hình, Ly sàng, Cô quả,...Để đem lại may mắn cho cô dâu, chú rể.

- Năm xây dựng gia đình không cần phải tổ chức vào năm không có lập xuân, năm có hai lập xuân càng đại cát.

- Ngoài ra còn kỵ đàn bà goá hoặc người tứ nhãn (bốn mắt, chỉ đàn bà mang thai) vào phòng tân hôn; kỵ cho người khác ngồi trên giường tân hôn.

- Không tổ chức đám cưới khi nhà có tang, Cô dâu chú rể phải để tang cha mẹ ít nhất ba năm, cháu để tang ông bà ít nhất 1 năm. Đám cưới là tiệc hỷ cần để tránh bất lợi, kém may cho đôi vợ chồng mới thì phải hoãn lại đám cưới vì việc cưới chạy tang tiến hành vội vàng không còn niềm vui trọn vẹn cho sự kiện trọng đại.

- Chuẩn bị kĩ bàn thờ gia tiên, Bàn thờ tổ tiên cần được chuẩn bị chu đáo vì đây là nơi cô dâu chú rể cùng phụ huynh hai bên cùng thắp hương báo cáo tổ tiên. Lau dọn bàn thờ sạch sẽ, bày mâm cỗ cúng đẹp mắt, một số vật phẩm như xôi, gà luộc, rư*u, hoa quả, vàng mã,…Đầy đủ: hương đăng hoa quả

Lựa chọn ngày cưới tháng 10 năm 2017 cho tuổi Tân Mùi 1991:

Trong tháng 10 này có ngày nào tốt lành để kết hôn, cưới hỏi cho người sinh năm 1991? Kích vào ảnh để xem chi tiết hơn nhé!

Hình ảnh


Như vậy, tuổi Tân Mùi xây dựng gia đình năm 2017 rất đại cát, chỉ nên lưu ý một vài điều trên và lựa chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi cô dâu là được. Cùng đến với http://thuatphongthuy.com.vn để tìm hiểu thêm về tổng hợp tuổi khác.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN