Giá mua các sản phẩm xích truyền động Tsubaki

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuyetnguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 14/12/2015 - 10:50
Liên hệ:

Giá mua các sản phẩm xích truyền động Tsubaki

Gửi bài gửi bởi tuyetnguyen » 11/09/2017 - 13:37

Đối với sản phẩm loại thường - dòng xích con lăn tiêu chuẩn (mã sản phẩm RS G7) với đặc trưng là xích con lăn cơ bản theo hệ ANSI, người mua có thể mua được một cách dễ dàng, được hưởng mức giá phải chăng. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về mức giá này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tô sẽ gọi lại cho bạn.

Đối với loại ứng dụng chuyên biệt thì khi bạn muốn mua, bạn nên gọi điện trước để xác định chính xác sản phẩm phù hợp. Sau khi có được những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ gửi lại bản báo giá chi tiết cho sản phẩm xích Tsbaki theo từng mã hàng cụ thể.

Để không mất thời gian khi tìm mua xích Tsubaki và tính giá xích Tsubaki thì lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là: Xác định chính xác mã sản phẩm mà bạn cần, gọi điện thoại trực tiếp với đơn vị bán xích Tsubaki uy tín và chuẩn bị chi phí cần thiết để mua sắm sản phẩm.
Hình ảnh
Giá mua, giá bán xích Tsubaki thuộc nhóm xích băng tải

Khác với nhóm xích truyền động, nhóm xích Tsubaki dùng cho băng tải thì có đến 4 loại khác nhau. Tương ứng với bốn nhóm này, nhà cung cấp đã đưa ra nhiều dòng xích khác nhau để mang tới những sự lựa chọn đa dạng hơn cho người sử dụng.
Hình ảnh
Cũng tương tự như sự phân loại xích trong nhóm, giá bán xích Tsubaki ở các loại khác nhau sẽ khác nhau. Cụ thể về các loại này như sau

Gía bán, giá mua xích băng tải Tsubaki loại thường: Đối với xích băng tải loại thường, Tsubaki cung cấp bốn loại khác nhau bao gồm: xích tiêu chuẩn bước đơn RS, xích tiêu chuẩn bước đôi RF, RS & RF HP và RS single Pitch c*. Mỗi sản phẩm xích này thì tuỳ theo nhu cầu thực tế, tuỳ yêu cầu của người mua mà người bán sẽ đưa ra định mức giá cụ thể.

Giá bán, giá mua xích băng tải Tsubaki loại tốc độ: Đối với các mặt hàng loại tốc độ, Tsubaki cung cấp hai loại khác nhau bao gồm: dòng VRP và VR; dòng RS & RF – PSR/TPR/SR/TR. Đây là dòng xích cao cấp hơn với tốc độ vận chuyển cao hơn, có con lăn… Bởi thế, các định mức giá bán cho dòng sản phẩm này sẽ cao hơn so với loại thường. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về các khoảng giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Về sản phẩm xích băng tải thì còn hai loại khác nữa là loại xích phẳng và xích Material Handing. Cũng như các dòng sản phẩm khác, giá của hai loại xích này sẽ có sự khác nhau tuỳ theo nhu cầu của bạn. Do vậy, nếu muốn biết chính xác các mức giá dành cho sản phẩm của mình, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các nhà phân phối uy tín gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là thông tin cơ bản về các sản phẩm xích cũng như giá xích Tsubaki. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua xích Tsubaki, đệm va tàu xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
Website: thienhoaco.com.vn/vi/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN