Cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay không phải ai cũn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungcuykhoabachhue
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/05/2017 - 16:46
Liên hệ:

Cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay không phải ai cũn

Gửi bài gửi bởi dungcuykhoabachhue » 06/09/2017 - 14:57

Máy đo huyết áp tưởng chừng như đơn giản sử dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay đúng cách và đảm bảo kết quả đo chính xác.

Không phải chỉ với những bệnh nhân huyết áp mà bất kể ai trong chúng ta, sử dụng máy đo huyết áp tại nhà thường xuyên mỗi ngày được xem như một trong số những phương pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo tốt nhất trong theo dõi tình trạng sức khỏe. Với máy đo huyết áp bắp tay, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách quấn vòng bít như thế nào là chuẩn xác.

Chọn vòng quấn dây bít cho máy đo huyết áp bắp tay

Khi mua máy đo huyết áp, thường không nhiều người tìm hiểu về vòng quấn dẫn đến tình trạng kích thước vòng quấn không vừa với tay người sử dụng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của thiết bị.

Hình ảnh
Với máy đo huyết áp bắp tay tại nhà, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại có vòng quấn loại trung bình, nếu dùng cho trẻ nhỏ hay người béo phí nên chọn loại thiết kế dành riêng cho từng trường hợp. Trước khi chọn máy, bạn hãy đo kích thước bắp tay của bạn (vị trí sẽ quấn vòng bít khi dùng máy đo huyết áp) và đối chiếu với bảng sau để tìm mua phù hợp.

Cách quấn vòng bít đúng khi dùng máy đo huyết áp bắp tay

Bạn là người lần đầu tiên sử dụng thiết bị này và chưa biết cách quấn vòng bít như thế nào thì cần lưu ý nếu vòng bít bạn quấn quá lỏng hoặc quá chặt thì sẽ không thể có kết quả đoc chính xác hoặc máy sẽ báo lỗi.

Hình ảnh

Cách quấn chính xác nhất đó chính là trước khi thực hiện, bạn nên cởi áo khoác ra để phần cánh tay được tiếp xúc với vòng quấn trực tiếp, sau đó, đặt luồn vòng quấn từ phía dưới lên trên má cánh tay, luôn qua vòng ống dẫn khí, phần cuối của vòng bít nên cách phía trên khuỷu tay khoảng 1 – 2 cm. Sau đó, lật cánh tay ngửa lên, điều chỉnh vòng bít sao cho ống dẫn khí chạy dọc ở giữa cánh tay bạn.

Trong quá trình đó, bạn không nên thả mà phải giữ chặt vòng bít ở nguyên vị trí rồi tiến hành thực hiện đo huyết áp như bình thường.

Với cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay như trên, đảm bảo chỉ cần thực hiện từ 1 đến 2 lần là bạn đã có thể thành thạo và sử dụng mỗi ngày mà không cần sự trợ giúp của người khác. Khi cần mua máy đo huyết áp, chỉ cần liên hệ HOTLINE 0933.67.60.69 bạn sẽ có trong tay máy chất lượng chính hãng nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN