Chọn mắt kính cận cho cả Nam và Nữ mặt tròn tốt

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caheo883
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 24/04/2014 - 08:48

Chọn mắt kính cận cho cả Nam và Nữ mặt tròn tốt

Gửi bài gửi bởi caheo883 » 29/08/2017 - 08:50

Hướng dẫn cách chọn mắt kính cận phù hợp với khuôn mặt tròn, cho dù bạn là Nam giới hay phụ nữ thì đều có thể áp dụng để chọn mua kính cận tốt bạn nhé!
Hiện nay, trước khi mua mắt kính thì nhiều người tìm hiểu xem làm sao để chọn kính cận cho khuôn mặt tròn được phù hợp nhất, đó luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi việc đeo kính nếu phù hợp sẽ giúp che khuyết điểm khuôn mặt và giúp bạn trông rạng ngời, nổi bật hơn. Tuy nhiên, chọn đúng thì không sao, còn nếu chọn sai chiếc kính sẽ phản tác dụng và làm khuôn mặt bạn trông càng xấu hơn - rất khó nhìn. Vì thế với từng khuôn mặt đều có cách lựa chọn kính phù hợp.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn:
Khi nhắc đến khuôn mặt tròn, chắc chắc là các bạn cũng có thể dễ dàng hình dung được hình dáng khuôn mặt như thế nào?
Đặc điểm nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán và cằm ngắn. Đối với gương mặt này, bạn nên chọn những chiếc có gọng dáng cứng cáp và vuông vức…đồng thời, tuyệt đối tránh xa những chiếc mắt kính gọng tròn và quá mỏng.
Người có khuôn mặt tròn thường đầy đặn và không có những đường nét, góc cạnh như khuôn mặt vuông hay chữ nhật. Để lựa chọn được kính cận cho khuôn mặt tròng phù hợp giúp bạn thêm đẹp, tự tin hơn khi mang kính thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bước đầu tiên để giúp bạn trở nên xinh xắn hơn với kính mắt chính là chọn một cặp gọng kính cận phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Để làm việc này, bạn cần phân biệt được hình dáng của gương mặt mình bằng cách hất ngược tóc lại, nhìn vào gương rồi dùng son tô vẽ viền lại hình dáng khuôn mặt trên chính chiếc gương đó.

Cách lựa chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt tròn nhất

Đầu tiên đó là bạn cần đảm bảo sao cặp mắt kính khi đeo vào sẽ tương phản ngược lại với những đường cong của gương mặt. Đồng thời hãy cố gắng tránh các loại kính sẽ làm cho gương mặt đã tròn lại trông càng tròn hơn. Hãy làm sao để chiếc kính khi đeo giúp bạn tự tin hơn bởi gương mặt vốn tròn nay đã trở nên thon gọn, dài hơn.

Để chọn kính mắt cận cho người mặt tròn thì bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.

Cách chọn kính cận cho khuôn mặt tròn nên chọn các gọng kính chữ nhật, vuông, kính mắt mèo, kính Wayfarer, kính Rayban Wayfarer, kính Aviator, kính Rayban Aviator. Tuyệt đối tránh xa gọng kính tròn sẽ làm cho gương mặt thêm tròn đầy hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN