Những điều nhất thiết phải làm trước khi mở nhà hàng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toanphatcorp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/10/2011 - 15:32
Đến từ: Toàn Phát corp
Liên hệ:

Những điều nhất thiết phải làm trước khi mở nhà hàng

Gửi bài gửi bởi toanphatcorp » 25/08/2017 - 21:10

Những điều cần chuẩn bị trước khi mở nhà hàng

Nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng hấp dẫn, nhưng cũng vô cùng khó, nhất là đối với những người khi lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi muốn mách bạn một số điều quan trọng cần thiết trước khi bạn mở nhà hàng:



1.Nên tìm hiểu thật nhiều kinh nghiệm về nhà hàng từ những người đã từng kinh doanh lĩnh vực này, hoặc qua các tài liệu hữu ích trên mạng, tham khảo thêm ý kiến của nhiều người để có thêm nhiều ý tưởng.

2. Xác định khách hàng mình muốn nhắm đến từ đó định hình phong cách, món ăn, vị trí phù hợp với khách hàng của mình. Điều này hết sức quan trọng, bạn chỉ nên nhắm đến 1 đối tượng khách hàng và phục vụ thật tốt đối tượng khách hàng đó. Hãy vẽ một chân dung khách hàng thật hoàn thiện từ tuổi tác, sở thích, thói quen, phong cách, cá tính…để có thể tìm mặt bằng, trang trí nhà hàng, đưa ra các ý tưởng marketing, đưa thực đơn phù hợp nhất làm hài lòng đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới.

3. Vị trí nhà hàng: Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải lưu ý trước khi mở nhà hàng, một vị trí phù hợp, đắc địa sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra thành công cho nhà hàng. Vì vậy hãy tìm kiếm thật cẩn thận, đưa ra các tiêu chí cần tìm như sự thuận tiện cho đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới, mật độ dân cư, bãi đậu xe, dễ tìm kiếm ghi nhớ, thuận đường giao thông…

4. Kế hoạch marketing cho nhà hàng: Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng mà bạn cần phải chuẩn bị từ sớm trước khi mở nhà hàng. Bởi vì bạn phải đảm bảo một lượng khách nhất định ngay sau khi mở nhà hàng, khách hàng không thể tự biết đến bạn và cũng không quay lại nếu bạn không có những kế hoạch marketing chăm sóc khách hàng ngay từ ngày đầu khai trương.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Trên đây là những những việc nhất thiết phải làm trước khi mở nhà hàng. Ngoài ra, việc lựa chọn nhà thầu thiết kế nhà hàng uy tín chất lượng cũng rất quan trọng. Toàn Phát tự hào là đơn vị chuyên nghiệp & có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện. Các thiết kế của Toàn Phát đảm bảo tính tiện lợi, khoa học, an toàn, tiết kiệm không gian, thời gian, và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125
Hotline:0905 91 5679 – 08 9838 9838
Email:kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

TOÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN