2 lưu ý cơ bản về kỹ thuật golf cho người mới chơi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

2 lưu ý cơ bản về kỹ thuật golf cho người mới chơi

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 25/08/2017 - 15:36

Kỹ thuật golf căn bản mà cầu thủ Golf nào cũng cần phải biết[/b]
Đối có mỗi cầu thủ thì Một số kỹ thuật golf căn bản thì chắc chắn cá nhân nào cũng phải biết. Đây là Một số yếu tố cơ bản nhất hết sức cấp thiết trang bị mỗi lúc lên sân golf. với Các kiến thức cơ bản về golf Tiếp tục mà chúng tôi giới thiệu bạn sẽ gần như lập tức trở thành một gôn thủ chuyên nghiệp.
Xem thêm Các thông tin khác tại:
+ thiết kế sân golf
+ thi cong san tap golf
+ http://thicongsantapgolf.com/phong-tap- ... -dai-nhat/
Hình ảnh
trước tiên là về tư thế đứng và cách cầm gậy golf[/b]
Muốn có một cú đánh hoàn hảo và có độ cao, chính xác như mong muốn, trước hết bạn phải học từ Vài yếu tố cơ bản đó là tư thế đứng và cách cầm gậy sao cho chuẩn xác đây là yếu tố rất quan trọng trong kỹ thuật golf cơ bản. Thế nào là cách cầm gậy đúng. Tưởng chừng như thuần tuý nhưng rất nhiều người vẫn cầm gậy golf một cách gượng ép và không đúng cách. trước hết,bạn nên đặt gậy chéo lên Những ngón của bàn tay trái. Bàn tay của bạn phải nắm vòng loanh quanh cán gậy một cách tự nhiên, ngón cái và ngón trỏ tạo thành hình chữ V. Chữ V được tạo thẳng hàng với vai trái của bạn, logo in trên cán gậy và mặt gậy. tương tự như vậy với tay phải tuy nhiên là ở hướng đối diện.Cách cầm gậy đúng chuẩn là sau khi bạn nhìn xuống bàn tay trái, bạn sẽ thấy 2 khớp xương ngón tay nổi lên, tay nắm của bạn chỉ vừa đủ lực để điều khiển gậy.
Swing với gậy driver[/b]
Để với kỹ thuật đánh golf tốt thì trước tiên phải với một cú swing giỏi.
Tư thế chuẩn bị: Hãy đặt bóng đối diện ngón chân cái của chân trái, chân dang đủ rộng, thân trên nghiêng về hướng sau bóng và tạo thành một đường thẳng có chân trái. Đặt bóng lên tee, đánh bóng sao cho bóng bên lên trời.
Dừng gậy: để có một cú đánh driver mạnh mẽ, dồn trọng lượng về chân khi đưa gậy lên cao dần. Cả cơ thể đặc thù là vai và hông xoay theo cú đánh, dồn trọng lường về chân phải.
Hạ gậy( downswing): Bạn hãy dồn trọng lượng cơ thể trong khoảng chân phải qua gót chân trái, với thể dời hông trong sau khi vẫn giữ nguyên đầu ở vị trí cũ. Điều này rất cấp bách để với một cú đánh driver chuẩn xác. khi trọng lượng dồn qua chân trái và khuỷu tay phải chạm hông chính là thời điểm dồn tất cả năng lượng dự trữ.
Đánh bóng: đây là quá trình duỗi thẳng khuỷu tay và thả lỏng cổ tay. Cú đánh giải phóng hầu như toàn bộ năng lượng. khi chạm bóng, chú ý giữ đầu hướng về bên sau để đảm bảo cú đánh của bạn bên lên cao và xa.
khi bạn đã nắm chắc được lí thuyết trên thì hãy cô gắng thực hiện đúng nó, sau khi đó bạn sẽ có một cú swing hoàn hảo.
Trên đây là Một số lưu ý về kỹ thuật golf cơ bản mà bắt cứ cầu thủ Golf nào cũng nên sản phẩm cho cá nhân. Xem thêm Vài bài tin tức khác về kỹ thuật đánh golf căn bản trên website nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN