Cách triệt lông vĩnh viễn nhanh và hiệu quả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Cách triệt lông vĩnh viễn nhanh và hiệu quả

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 24/08/2017 - 14:49

Chào bác sĩ. Tay và chân em có rất nhiều lông, nhìn rất thô, xấu xí. Em đã thử nhiều phương pháp triệt lông như waxing lông, cạo lông, nhổ lông… nhưng chỉ được một vài tuần ngắn ngủi nó lại mọc trở lại và nhìn còn nghiêm trọng hơn. Có cách triệt lông vĩnh viễn không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em năm nay 25 tuổi, là nữ ạ.
Bạn Ngọc Mai thân mến!
Hình ảnh
Lông mọc nhiều tuy không ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với Thu Cúc. Các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc xin giải đáp thắc mắc của bạn về cách triệt lông vĩnh viễn như sau:
Theo các nhà khoa học, cơ thể mọc nhiều lông do tình trạng cường nội tiết tố sinh dục nam có tên khoa học là androgen. Do nhiều nguyên nhân, phần lớn là do di truyền, cấu trúc gen, do chế độ ăn uống, do phản ứng phụ của thuốc, do một số căn bệnh,… làm tăng sinh hoocmôn nam, xuất hiện tình trạng lông mọc nhiều.

Tìm các triệt lông vĩnh viễn không hề đơn giản. Theo các bác sĩ, việc triệt lông tại nhà bằng các phương pháp như waxing lông, cạo lông, nhổ lông,… vừa gây đau đớn trong quá trình triệt lông, nhưng chỉ tẩy lông trên bề mặt da, lại không thể loại bỏ hoàn toàn lông. Không những vậy, những cách này khiến lông nhanh chóng mọc trở lại, dày, cứng và khó trị hơn. Áp dụng phương pháp tự triệt lông vĩnh viễn ngay tại nhà thường xuyên khiến lỗ chân lông to ra, sinh ra vấn đề viêm nang lông, lông mọc ngược, thâm da,…
Tuy nhiên, niềm vui của những “khổ chủ” đang bị hành hạ bởi đám “violong” đó là: Việc triệt lông vĩnh viễn đã có giải pháp vô cùng hiệu quả với công nghệ Laser Diode. Sử dụng công nghệ này, các bác sĩ dùng tia laser với bước sóng phù hợp tác động vào sâu tổ chức da, loại bỏ triệt để các nguyên nhân kích thích lông mọc, làm se khít các lỗ chân lông và ngăn ngừa đám “violong” quay trở lại.

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode được xem là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất trên thế giới, là giải pháp tối ưu nhất vừa giúp loại bỏ hoàn toàn lông trên mọi bộ phận, vừa không gây xâm lấn và còn có tác dụng làm đẹp da.
Nguồn: https://thucucsaigon.com/cach-triet-long-vinh-vien/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN