Trà Dây Leo Sapa 100G mới

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Vuquynhnhu123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12/04/2017 - 16:36

Trà Dây Leo Sapa 100G mới

Gửi bài gửi bởi Vuquynhnhu123 » 24/08/2017 - 14:37

Trà dây sapa 100g mới nhất

Trà dây sapa được bào chế từ thảo dược Ampelopsis cantoniensis, của vùng núi cao Hoàng Liên Sơn, nôi sinh trưởng của các loài cây thuốc quý của Việt Nam.

Người dân bản địa nơi đây dùng dược thảo này làm trà uống mỗi ngày ngăn ngừa và trị chứng đau bụng, đầy hơi, ăn uống không tiêu, say rư*u và mất giấc ngủ. Các công trình khoa học đã chứng minh Trà Dây Leo Sapa có công dụng Giải nhiệt, giải độc, an thần, được dùng hiệu quả trong phòng và trợ giúp Chữa trị bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng, chướng bụng, đầy khá, trào ngược, ngủ không ngon Sự Quấy đều kinh nghiệm Dân gian cổ truyền độc đáo của người dân bản địa với kỹ nghệ thu hái và chế biến Đặc biệt, giúp cho lớp tuyết trắng đặc điểm – bản sắc rất riêng biệt của sản phẩm này

Thành Phần Trà Dây Leo Sapa: Túi trà chứa 100% Trà dây sapa ( Ampelopsiscantoniensis)

Công Dụng Trà Dây Leo Sapa:[/b] [list][*] Trà dây sapa mang hư ... od[/color] cảnh báo Táo bón như chơi:[/size]

Nhiều người có thói quen chỉ uống trà thay nước trắng. Cũng như atisô, trà, dù là trà xanh hay trà đen, cũng là thuốc tốt vì dưỡng chất kháng ôxy hóa trong trà (cụ thể là chất ECPG) có công năng phòng chống xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa ung thư cho đối tượng phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, với hóa chất công nghiệp, nông nghiệp… chứng cớ là Các nhà nghiên cứu gần đây đã khuyên nên uống trà xanh khoảng 30 phút trước khi ra nắng để dưỡng chất trong trà rải đều khắp cơ thể nhằm phong bế rủi ro của tia tử ngoại trong ánh nắng gay gắt. Nhưng không những thế, có hai điểm bất lợi thấy rõ khi anh/chị uống hơn 1 lít nước trà trong ngày. Đó là: Chất chát trong trà khiến khung ruột co thắt rồi đến lúc thành co cứng. Ẩm khách vì quá yêu trà tiếp đó sẽ biến thành nạn nhân của chứng táo bón; lượng sắt trong trà bao giờ cũng chiếm ưu điểm khi tương tranh với các khoáng tố khác. Người yêu trà Chính vì thế tuy thừa sắt nhưng lại thiếu nhiều khoáng tố vi lượng khác như kẽm, crôm, mangan… Đây lại là những Yếu tố thiết yếu cho sắc tố, biến dưỡng, tâm thần giao cảm. Lạm dụng nước trà Bởi vậy có khả năng dẫn đến mệt nhọc, biếng ăn, buồn chán… Ngay cả khi uống thuốc bổ cũng phải cẩn thận lợi hại. Không có thứ thuốc nào như thiên hạ thường đồn thổi là nếu không bổ chiều dọc cũng bổ chiều ngang. Vì đã là thuốc thì chỉ có thuốc tốt hay thuốc độc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN