Xem nhanh luật golf 18 lỗ trước khi lên sân

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Xem nhanh luật golf 18 lỗ trước khi lên sân

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 23/08/2017 - 15:05

luật chơi golf 18 lỗ mà bạn cần biết
Golf vốn là một bộ môn thể thao dùng gậy để đánh bóng golf từ một nơi khởi đầu cho đến lúc bóng lọt vào lỗ nhỏ ở nơi khác, trong Một số khoảng đất không theo quy định cố định có địa hình khác nhau. lúc đánh cho bóng lọt vào hết số lỗ luật (thường là 18 lỗ) thì bạn sẽ được tính hạng. tin tức dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Một số luật chơi golf 18 lỗ căn bản nhất :
Hình ảnh
xem thêm Các dịch vụ của chúng tôi:
thiết kế thi công sân golf mini
báo giá thi công cỏ nhân tạo
bộ đánh golf trong nhà golffami
Đặc điểm chung của sân golf 18 lỗ[/b]
Bởi vị dạng sân địa hình tập golf thường được sử dụng là sân chơi gồm 18 lỗ bóng golf nên người ta đã đề ra Vài luật tính điểm được đưa ra vào năm 1759 và tới năm 1764 sân golf 18 lỗ bắt đầu phát triển thành mẫu sân golf tiêu chuẩn. Sân golf 18 lỗ có diện tích trung bình là 140 acres tức là khoảng 57 ha. với mỗi lỗ golf sẽ gồm với khu phát banh, đường banh, và đồi quả cùng với đó là Một số trở ngại. Một sân golf thường gồm nhiều lỗ gậy chuẩn 3, gậy chuẩn 4 và lỗ gậy chuẩn 5. Một số golfer sẽ phát banh bằng cách đánh vào banh từ điểm phát banh đến lỗ vào banh có số gậy nhất định thường là 3,4 hoặc 5 gậy. Mỗi lỗ gậy chuẩn 3 dài 250 yard (khoảng 229m), lỗ gậy 4 dài 230-430 m, lỗ gậy tiêu chuẩn 5 dài 431m - quy định chơi golf 18 lỗ
Cách cầm gậy và tư thế đứng [/b]
Cách cầm gậy và tư thế đứng là yếu tố căn bản lúc mới tập chơi golf. Hầu hết Một vài gôn thủ thông thường một trong 3 kỹ thuật gấp đó là : Móc ngón , chồng ngón, hoặc tuần tự, mười ngón. Kiểu móc ngón vẫn là kiểu rộng rãi nhất, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn Vài kiểu cầm gậy khác nhau chứ không bắt buộc chọn lựa một kiểu riêng nào.
trước nhất bạn nên sử dụng tay trái nắm lấy đầu gậy, sử dụng bàn tay phải chồng lên bàn tay trái theo một trong Những cách cầm gậy trên. Cầm gậy sao cho đầu gậy đặt vuông góc có banh gôn để cú đánh chính xác hơn.
Về tư thế đứng: Thế đứng là yếu tố gấp giúp bạn vung gậy một cách chính xác hơn đấy. Những cầu thủ Golf cần có thế đứng có hai chân dang rộng cho cú đánh xa, hai chân đứng hẹp lại sau khi cần cú đánh gần.
Cách tính điểm [/b]
ví như bạn hoàn thành lỗ golf có số gậy ít hơn số gậy chuẩn thì điểm của bạn càng cao. khi cầu thủ Golf hoàn thành lỗ với đúng số gậy chuẩn được gọi là par, quá một gậy được gọi là bogey, quá 2 gậy là double bogey . vsi dụ như cầu thủ đánh vào lỗ ít hơn gậy chuẩn là 1 gậy được gọi là birdie, ít hơn 2 gậy gọi là eagle, ít hơn 3 gậy là double eagle. Căn cứ vào cách chia trường hợp và cách gọi trên mà người ta sẽ có cách tính điểm phù hợp cho Một số golfer.
Trên đây là Vài nguyên tắc chơi golf 18 lỗ căn bản mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng sau bài tin tức bạn sẽ có được Một vài sản phẩm căn bản nhất để gần như lập tức trở thành một cầu thủ Golf có kinh nghiệp lâu năm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN