Rất nhiều nhà chế tạo linh phụ kiện phải thầm cám ơn Apple

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Rất nhiều nhà chế tạo linh phụ kiện phải thầm cám ơn Apple

Gửi bàigửi bởi nguyentuyenht1234 » 22/08/2017 - 15:23

iPhone 7 là công cụ thay thế đem tới nhiều ý tưởng thiết kế mới cho bất kể nhà cung cấp phụ kiện điện thoại di động.
Sau nhiều quan điểm trái chiều về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 thì hãng vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này và hãng đang cho thế giới thấy iPhone vẫn là sản phẩm đang đi trước thời đại. Giám đốc marketing của Apple ông Phil Schiller phát biểu trên BuzzFeed: "Chúng tôi biết được rằng rằng đây là quá trình chuyển đối khó khăn đối cùng các người yêu thích tai nghe có dây truyền thống. Nhưng sự chuyển đổi là không thể tránh khỏi và bạn sẽ dần thích nghi với điều đó". Đây gần giống như phát biểu sủa Steve Job khi ông cho thiết kế chiếc iPhone đi đầu.
Hình ảnh
Trong hộp đựng iPhone 7 có kèm theo đầu chuyển từ công Lightning qua cổng 3,5mm và một tai nghe EarPods dùng jack cắm tương tự. Tuy nhiên, đối với mọi nhà cung cấp phụ kiện bên thứ ba thì trang bị này là chưa đủ. Theo the Verge, hầu hết công ty sản xuất phụ kiện này chuyên nghiên cứu phân tích và cung cấp thêm bất kỳ phụ kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng mà nhà cung cấp công cụ thay thế còn thiếu.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin in ốp lưng điện thoại. Bây giờ nhu cầu về ốp lưng là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

đi đầu, khi sử dụng iPhone 7 người dùng sẽ gặp phức tạp nếu muốn vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Đây là lỗi cần xử ký khá phức tạp khi họ phải làm quen cùng tất cả các đầu chuyển, dock sạc chuyên dụng để không làm gián đoạn gần như tất cả các một xử lý nào. tiếp theo là sự thay đổi thiết kế của camera phía sau thiết bị sẽ khiến các loại ốp lưng, bao da bảo vệ sẽ phải thiết kế mới.
Hình ảnh
không chỉ hầu hết nhà sản xuất phụ kiện nắm rõ vấn đề mà chính Apple cũng công nhận điều này là một cơ hội vàng để cho quảng bá tất cả phụ kiện mới. Giám đốc điều hành của Apple chia sẽ với The Verge rằng hãng đang mong đội hầu hết nhà cung cấp phụ kiện lấy liền lấp đầy tất cả chỗ trống này.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin bao da ốp lưng điện thoại giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về bao da và ốp lưng.

Không bận tâm dẫn đầu là hãng sản xuất Belkin cho ra đời máy móc vừa sạc iPhone 7 vừa dùng tai nghe với giá bán lẻ chỉ 40 USD. Bổ chuyển đổi chứa hai công Lightning được thiết kế cho EarPods mới nhưng cũng tương thích với dongle 3,5m của Apple cho phép người dùng có thể dùng đồng thời hai adapter để nghe nhạc với tai nghe. Trong khi đó, Anker và Tronsmart lại chế tạo tai nghe sử dụng cổng Lightning và cuối tuần qua Tronsmart đã quảng cáo chiếc tai nghe dẫn đầu ở tất cả các quốc gia dùng cổng Lightning tích hợp LAM và DAC dạng nhét tai, về phía Anker hãng sẽ cho quảng bá trong thời điểm sớm nhất.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại thông minh. Đây là thông tin cực hữu dụng và duy nhất liên quan tới điện thoại.

Về phía Apple hãng luôn sẵn sàng trợ giúp đỡ bất kỳ nhà sản xuất phụ kiện giải quyết mọi khúc mắc cùng người tiêu dùng của mình hơn là tự làm tất cả linh phụ kiện này. Nhưng bất kỳ nhà sản xuất cũng sẽ phải gặp khó khăn trong thời hạn đầu nếu muốn thích nghi cùng hệ sinh thái mới này.
Và vui mừng hơn hết là tất cả các nhà sản xuất phụ kiện đầy sáng tạo (ốp lưng, bao da) xuất phát từ Trung Quốc. Nếu iPhone 6s giống hệt iPhone 6 mọi mẫu ốp lưng, bao da bảo vệ không có nhiều lựa chọn thì iPhone 7 lại mang đến nhiều kiểu ốp lưng và bao da mới. Trên gần như tất cả các trang mua bán gián tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall đã xuất hiện một vài mẫu ốp lưng cho sản phẩm này.
nguyentuyenht1234
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/02/2017 - 14:30

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Google [Bot], Majestic-12 [Bot]40 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN