Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Những lý do khiến lắc tay bạc bị xỉn màu

Hôm nay, 18/07/2018 - 17:54

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 19/08/2017 - 23:25 
trangsucbacy

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Bài viết: 100
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Những chiếc vòng tay bạc ý nữ luôn hình thành vậy nên một bản thân nổi bật cho lớp trẻ. Với kim khí bạc 925 được nhập khẩu từ ý khiến chúng trở vậy nên hiếm giá và đáng để được mọi người tôn trọng. Vậy để đạt được những ngoài mặt design của trang sức bằng bạc nữ giới đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc ý nữ giới đẹp độc đáo thì các quý khách hãy theo dõi bài viết sau trên bài viết này để tìm được tiệm tốt nhé.

Bảo Ngọc Jewelry xin lưu ý các bạn về việc đeo lắc tay bạc một thời gian lại bị đen, vừa để các bạn đọc có thêm một số kinh nghiệm cho bản thân, vừa để dễ dàng hơn cho chúng tôi trong việc giải thích, tránh gây hiểu lầm. Bài viết dưới đây về vì sao lắc tay bạc xỉn màu sẽ phần nào lý giải điều đó.Sự ăn mòn lắc tay bạc và hợp kim bạc

Bạc nguyên chất thường rất khó bị oxy hóa ở điều kiện thường, trong khi đó, bạc hợp kim sẽ dễ dàng bị oxy hóa hơn, nhất là hợp kim bạc đồng,trang sức bạc 925 Hà Nội đẹp cũng không phải là một ngoại lệ. Bạc thường bị đen là do sự kết hợp của bạc với chất lưu huỳnh, tạo thành muối bạc-lưu huỳnh có kết tủa đen không tan bám trên bề mặt lắc tay bạc. Nguyên nhân thì có rất nhiều, do phản ứng bạc với các chất chứa lưu huỳnh. Các chất chứa lưu huỳnh có thể có nhiều trong không khí, trong suối nước nóng, và quan trọng hơn là trong tuyến mồ hôi của con người…Vì vậy nữ trang bạc Hà Nội giá rẻ để lâu không đeo, vẫn có thể bị đen bình thường nếu nơi bạn để bạc có chứa hợp chất của lưu huỳnh (chắc chắn là có, chỉ có điều là nhiều hay ít mà thôi). Với những người có tuyến mồ hôi có chứa nhiều lưu huỳnh, lắc tay bạc sẽ mau bị đen, và thực tế thì những người như vậy không nên đeo bạc, vì bạc nguyên chất hay là bạc hợp kim (925 chẳng hạn) đều có thể bị đen, xỉn màu. Có những người sở hữu tuyến mồ hôi ít hoặc không chứa lưu huỳnh thì hoàn toàn có thể đeo bạc. Thậm chí 1 số người có tuyến mồ hôi có khả năng khử muối bạc-lưu huỳnh, nên khi đeo bạc, thì lúc nào lắc tay bạc cũng sáng bóng. Bạn nên tháo trang sức ra mỗi khi tiếp xúc với các dung dịch, để giúp bảo quản trang sức bạc tốt hơn. Sau khi tắm ở suối nước nóng,có thể thấy bạc bị thường bị đen, bởi vì trong nước nóng có hidrosunfua, nhanh chóng tạo muối bạc-lưu huỳnh và làm bạc bị đen.

Kết luận về sự xỉn đi của lắc tay bạc

Kết luận lại là lắc tay bạc Hà Nội gì cũng đều có thể bị đen khi chúng gặp môi trường tạo muối bạc-lưu huỳnh. Cách làm cho bạc sáng trở lạiXét về phương diện hóa học: bạn có thể dùng oxi già để khử muối bạc, hoặc dùng axit (ví dụ HCl) bạc của bạn sẽ sáng bóng như mới. Cách làm: bạn mua nước oxy già ở ngoài hiệu thuốc, cho bạc vào, chờ thêm 1 lúc là bạc sẽ sáng bóng, rồi có thể bạn hơ qua lửa,bạc sẽ trở lên đẹp hơn. Ngoài ra có thể mua ngoài tiệm axit HCl về rửa, nhưng tốt nhất là không nên vì axit nói chung độc hại nếu các bạn không biết cách dùng.

Nguồn: trangsucbacy.com/vi-sao-lac-tay-bac-xin-mau-nhung-luu-y-cho-ban/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: