Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cùng tìm hiểu chơi golf tại Việt Nam hết bao nhiêu tiền

Hôm nay, 25/02/2018 - 22:42

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 17/08/2017 - 11:13 
hanewteco

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Chơi golf tốn bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa?

Golf là một bộ môn thể thao sang trọng đại đa số dành cho Những người với mức thu nhập tương đối trở lên và thông thường là Các doanh nhân thành đạt. Chơi golf mang lại cho chúng ta một sức khỏe đẹp và một tình thần thoải mái. Đối có nhiều người, bộ môn thể thao golf đã phát triển thành một niềm đam mê không thể thay đổi, họ sẵn sàng đầu tư chi phí và thời gian để chơi thường xuyên thậm chí là hàng ngày.

Vậy bạn đã biết đến chi phí chơi golf tốn bao nhiêu tiền cho mỗi lần chơi golf ở Việt Nam chưa? Bộ môn thể thao golf vốn là trận đấu hơi cao cấp, đắt tiền và đặt trong bối cảnh đất nước còn nghèo như Việt Nam thì quả là có phần khó nghe. Vốn dĩ Việt Nam là một nước đang tăng cần đầu tư nước ngoài, cần khách du lịch nước ngoài tới, tại Việt Nam mức sống của người dân còn chưa cao như Một vài nước tăng cao khác, chính thành ra phí chơi golf đã trở nên cao trong mắt mọi người - chơi golf tốn bao nhiêu tiền.

Một vài dịch vụ của Trường Phú Thuận:

báo giá thi công cỏ nhân tạo

thi cong san golf mini

nếu như bạn là người thường xuyên chơi môn thể thao golf, yêu thích tới mức không tuần nào không chơi, bạn nên đóng một khoản tiền khoảng 40.000-60.000 USD để trở thành một thành viên của một sân golf. Có chơi golf thuần túy, có Một số cơ sở thông thường không quá cao cấp chi phí phải trả cho mối lần chơi là 20 USD - chơi golf tốn bao nhiêu tiền

Chi phí chơi golf cao tới mức nào còn phụ thuộc vào hơi nhiều yếu tố như vị trí sân golf, Một vài trang trang bị của sân golf đó, chất lượng dịch vụ cung cấp, thời gian chơi,...Có rất nhiều yếu tố tạo nên Một vài mức chi phí khác nhau, không những thế so có mặt bằng chung chi phí phải trả cho Vài bộ môn thể thao golf vẫn cao hơn rất nhiều so có Các bộ môn thể thao khác.

bình thường chi phí trang trải một tháng hoạt động của sân golf là 3-4 tỷ đồng, chính vì vậy nên để duy trì hoạt động kinh doanh của một cơ sở golf phải với ít nhất 140 triệu đồng/ngày. Tương tự với mỗi khách chơi thường xuyên của sân golf phải trả 20 USD/ngày thì phải có ít nhất 300 khách hàng đến chơi mới thu hồi được vốn - chơi golf tốn bao nhiêu tiền

giả dụ mỗi tháng bạn chơi khoảng 6 lần, cộng thêm 20-30 USD cho ăn uống sinh hoạt thì một tháng mất khoảng 300 USD (6 triệu đồng) và khoản tiền mua bóng, giày dép, quần áo thì cả năm phải tốn hơn 100 triệu Việt Nam đồng. Đối với Một số người chua có kinh tế ổn định vừng vàng thì đây với lẽ là số tiền chi phí tương đối lớn cho một bộ môn thể thao, bên cạnh đó có Những người có kinh tế hơi giả hơn thì đây lại là khoản chi đáng giá để thực hành Một số thú vui cho bộ môn thể thao bản thân ham.

Xem thêm Vài bài viết khác:

http://thicongsantapgolf.com/thi-cong-co-san-golf-chuyen-nghiep-uy-tin/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: