Hệ thống hiện đại, đẳng cấp từ giao thông và không gian sống

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toan29
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/08/2017 - 09:55

Hệ thống hiện đại, đẳng cấp từ giao thông và không gian sống

Gửi bài gửi bởi toan29 » 15/08/2017 - 20:04

Hệ thống Giao Thông Hiện Đại tại Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá
Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá dự kiến sẽ là một Biệt Lập siêu đô thị từ Chung Cư cao tầng – Địa Điểm Đại Diện Công Ty với hệ thống Giao Thông Hiện Đại. Như Royal City, Chung Cư sẽ được xây dựng trên tổng Diện Tích khoảng hơn 10ha đất, tập hợp Giao Thông Hiện Đại – Hiện Đại hiện nay và được Nội Thất bởi Một Số Nội Thất sư nổi tiếng trên thế giới. Nếu Royal xây dựng một cuộc sống hoàng gia Hiện Đại, Vinhomes Gardenia xây dựng một siêu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội từ cảm hứng đóa nhài tây trong sớm ban mai thì Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đem Tới một Không Gian sống Hiện Đại – cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ. Không chỉ chú trọng tới Giao Thông cơ sở vật chất Hiện Đại, Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi coi trọng sự hài hòa giữa cuộc sống tự nhiên và cuộc sống tiện nghi. Từng chi tiết trong Chung Cư được chú trọng đem Tới Không Gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ Nội Thất thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, tỷ lệ xây dựng thấp (dưới 30%) hứa hẹn sẽ đem Tới một Không Gian xanh – sạch giữa Nơi Đông Đúc Hà Nội.

Hệ thống Không Gian Sống đẳng cấp tại Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Nhiều người không còn xa lạ gì với cái tên Vinschool, Vinmec, Vineco hay Vinmart nhưng không Nên ai cũng Hiểu Một Số thương hiệu trên đều thuộc sở hữu của Vingroup – Chủ Đầu Tư Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Chủ Đầu Tư danh tiếng Vingroup sở hữu tiềm lực Tài Chính khổng lồ Chia Sẻ đầy đủ nhu cầu của Khách Hàng từ giáo dục, y tế, thực phẩm, Để Ý sắm trong cùng một Chung Cư Nhà Ở. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ chính là lời cam kết vững chắc của Vingroup đối với Một Số Khách Hàng.Theo Một Số chuyên gia đánh giá, chuỗi hệ thống Không Gia Sống Hiện Đại là điểm cộng thu hút một khối lượng lớn Khách Hàng Tới thương hiệu Vinhomes – thương hiệu danh tiếng năm 2015 do Pháp Nhân định giá thương hiệu Brand Finance Chia Sẻ. Một Số Không Gia Sống nổi bật nằm trong danh sách có thể kể tên như:

♣ Học Đường liên cấp quốc tế thương hiệu Vinschool

Bao gồm hệ thống Học Đường thương hiệu Vinschool từ mầm non Tới THCS. Hệ thống Học Đường Giao Thông xây dựng theo mô hình liên cấp Hiện Đại quốc tế Vinschool với sự góp mặt của Một Số giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở Giao Thông giáo dục Hiện Đại đem Tới quá trình Nên triển toàn diện cho bé.

♣ Dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn 5 sao

Hệ thống Trạm Y Tế 5 sao cao cấp thương hiệu Vinmec: Đây là Trạm Y Tế quốc tế hàng đầu Nước Ta đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao (dựa trên Một Số chỉ tiêu về số lượng bác sĩ, chức vụ – kỹ năng nghề nghiệp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng). Người Sinh Sống Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tương lai sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh Hiện Đại nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời, sự xuất hiện của Vinmec cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Người Sinh Sống khu vực phía Tây Hà Nội.

♣ Khu Khu Mua Sắm Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Một thế giới Để Ý sắm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu Hiện Đại đã có mặt tại Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá mà bạn chẳng Nên đi đâu xa. Theo dự kiến, Khu Mua Sắm phồn hoa bậc nhất thủ đô sẽ được xây dựng tại Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với quy mô lớn, quy tụ nhiều thương hiệu thời trang – sản phẩm thiết yếu nổi tiếng thế giới. Một Số thương hiệu con của Vingroup như Vincom, Vinmart, Vineco cũng sẽ xuất hiện trong Khu Mua Sắm – ẩm thực – Kinh Doanh nổi tiếng này. Đồng thời, thế giới ẩm thực Âu Á phong phú cũng xuất hiện tại Địa Điểm Mua Bán Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Cũng trong năm 2017, ngoài dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, tập đoàn Vingroup có thể sẽ triển khai dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với loại hình bất động sản giá rẻ hấp dẫn nhiều khách hàng tầm trung...

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN