Hai Bài Thuốc “cứu Tinh” Cho Bệnh Nhân Thần Kinh Tọa

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguavan185
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/08/2017 - 21:46

Hai Bài Thuốc “cứu Tinh” Cho Bệnh Nhân Thần Kinh Tọa

Gửi bài gửi bởi nguavan185 » 10/08/2017 - 22:59

Từ trước tới nay, anh luôn phải kìm nén để giữ cuộc sống yên bình trên nhân gian. Bị giằng xé nội tâm và phía thần lẫn con người ép buộc, Hoo Ye cảm thấy bất an. Cuối cùng, anh quyết định đồi đầu với Ha Baek (Nam Joo Hyuk) bằng cách tuyên bố sẽ giành lấy người con gái So Ah (Shin Se Kyung). Hoo Ye thông báo điều này khi Ha Baek tới nhà hàng mà anh vừa hẹn với So Ah. Ha Baek sẽ sớm về với thế giới thần linh, còn So Ah sẽ bị bỏ lại. Trong khi đó, Thủy thần và So Ah cũng có những tiến triển tình cảm tốt đẹp hơn. Sau khi phát hiện tấm bản đồ ghi tọa đọa thần đá, Ha Baek đã có thể trở về nhà. Biết được điều này, So Ah khá buồn. Trước khi rời đi, Ha Baek và So Ah có phút giây chơi đùa thoải mái bên nhau. Bước ngoặt trong tập này là chiếc ôm từ phía sau – kiểu ôm kinh điển trong phim Hàn và nụ hôn kết thúc phim. Trái với nụ hôn đầu vô cảm, chỉ có mục đích Ha Baek muốn thu phục So Ah thì lần khóa môi này, giữa họ là cảm xúc mãnh liệt của người sắp đi và kẻ ở lại.
Kể từ đó tôi xin thầy theo học nghề y luôn”. Hơn 25 năm hành nghề y, ông Trí khẳng định nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh thần kinh tọa nhờ hai bài thuốc mình đang chỉ dẫn. Tôi không dám cam đoan chắc chắn nhưng tỉ lệ khỏi bệnh rất cao. Đặc biệt bài thuốc cao từ thảo dược ai cũng có thể tự chế để áp dụng”, ông khiêm tốn chia sẻ. Để phòng trừ bệnh đau thần kinh tọa, cần tập luyện thể dục vừa sức thường xuyên để nâng cao thể lực. Nên áp dụng các bài tập tăng cường sự dẻo dai, khỏe mạnh của các khối cơ lưng cạnh cột sống, cơ bụng và tăng sự mềm mại của cột sống. Tránh mọi chấn thương gây nên cho cột sống, người có dấu hiệu đau thắt lưng tuyệt đối tránh các trò thể thao hoặc vận động quá mức. Không nên nằm nệm quá dày, mềm và giường lò xo. Đối với những người lao động chân tay cần chú ý không mang vác vật quá nặng so với trọng lượng cơ thể. Để tán thán, ca ngợi, gieo Phật pháp vào lòng mọi người, ta phải thương chúng sinh, mở lòng mình ra trước, có nhân rồi sẽ có quả. Cứ làm quen, gieo duyên dần dần, từ một người cho đến một vài người, rồi hàng trăm người. Trước khi nhắm mắt phải kịp đem 100 người về với Phật. Làm được điều đó, ta sẽ có cái phước rất lớn, khi chết đi được tái sinh trong hình thức mới, tùy ý mình chọn lựa. Có thể lựa chọn lên cõi trời hoặc về cõi người. Bằng giọng hài hước, dí dỏm Thượng tọa đã làm cho không khí buổi thuyết Pháp trở nên vô cùng thoải mái, vui vẻ. Tuy bài Pháp khá dài nhưng được Người tóm gọn ý nên mọi người nhanh chóng nắm được nội dung chính. Vì là hạnh Bồ tát rất quan trọng nên Thượng tọa yêu cầu các phật tử phải thực hành thường xuyên để đạo lí này thấm sâu. Sau này, nó tự khởi phát một cách tự nhiên chứ không phải gượng ép. Vậy là mọi người đã xây dựng thành công tâm tôn kính Phật trong lòng mình. Thêm nữa, bài Pháp thoại đã thẳng thắn lên án tâm lí vô cảm, coi thường người khác. Đáng lí ra, khi xã hội càng phát triển hiện đại thì con người càng phải văn minh, lịch sự. Nhưng vì cái tôi quá lớn, lúc nào cũng cho mình là nhất khiến con người tự đánh mất tâm tôn kính của mình. Điều này đang cản trở sự tiến bộ của xã hội. Vậy nên, gìn giữ, bảo vệ tâm tôn kính trong lòng mỗi người là yêu cầu bức thiết đặt ra cho cả xã hội.
Thuoc tri than kinh toa sẽ có hội chứng thắt lưng hông. Hội chứng thắt lưng hông bao gồm hai hội chứng thành phần là hội chứng cột sống và hội chứng rễ thần kinh. Khám cột sống theo trình tự nhất định: Nhìn, sờ, gõ, vận động cột sống. Bệnh nhân có thể nghiêng về bên rễ thần kinh bị chèn ép hoặc về phía ngược lại thường là biểu hiện chủ yếu của thoát vị đĩa đệm. Đau cột sống thắt lưng L4, L5, S1. Cường độ đau nếu cấp tính có thể dữ dội, nếu bán cấp và mạn tính có thể chỉ âm ỉ. Đau có tính chất cơ học, tăng khi vận động, giảm khi nằm nghỉ. Sờ thấy co cứng cơ cạnh sống bên đau (tăng trương lực cơ cạnh cột sống). Ấn, gõ dọc các mỏm gai L4, L5, S1 có thể xuất hiện đau chói. Hiện nay điều trị bằng Đông Y là biện pháp an toàn, hiệu quả và là lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam chúng ta. Tháng đầu tiên là quá trình thải độc qua mắt, qua mũi, qua lưỡi, đại tiện, tiểu tiện, lỗ chân lông, chảy nước mắt, nước mũi, phân nát, nước tiểu đục, đổ nhiều mồ hôi. Để mang lại hiệu quả tốt và rút ngắn thời gian điều trị cần kết hợp với luyện tập đều đặn mỗi ngày, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Ngày uống 3 lần vào lúc no. Nếu hay bị đau về đêm sáng thì uống thêm 1 lần trước khi ngủ. Bạn nên pha cốm với nước sôi khuấy cho tan hoàn toàn, sau đó bổ sung với nước mát vừa uống. Sản phẩm không có đường saccaroza (đường trắng), dùng an toàn cho người bị tiểu đường. Thư Giãn Xương Khớp PQA là dòng sản phẩm thảo dược điều trị triệt để bệnh đau thần kinh tọa. Với kinh nghiệm tư vấn và điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh đau thần kinh tọa hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Hình ảnh


Vì sao đau thần kinh tọa lại phối hợp với bệnh cột sống thắt lưng? Trên thực tế lâm sàng, có nhiều bệnh nhân bị đau thần kinh tọa phối hợp cùng với bệnh của cột sống thắt lưng. Nguyên nhân là do đoạn cột sống thắt lưng có các rễ thần kinh tủy sống liên quan về cấu tạo, chức năng và bệnh lý với dây thần kinh tọa (thần kinh hông to). Nếu cột sống thắt lưng hoặc đĩa đệm có những tổn thương, thường làm cho các rễ thần kinh bị tổn thương theo, trong đó có các rễ cấu tạo thần kinh tọa. Bệnh nhân bị tổn thương cột sống, khi bị hội chứng thắt lưng hông thường có các dấu hiệu của 2 hội chứng: hội chứng cột sống và hội chứng rễ thần kinh phối hợp với nhau. Có nhiều phương pháp điều trị thích hợp với từng bệnh nhân. Đó là cái tâm của Thánh. Lại nữa, bậc Thánh khi thấy cái hay của ai thì “mừng như bắt được vàng” và tìm cách nói rộng ra cho nhiều người biết để mọi người cùng tán thán. Chúng ta hãy nhìn lại mình xem có tâm lý đó chưa, đó là cái tâm của Thánh, là tâm của Chư thiên cõi trời. Còn nếu trước cái hay của kẻ khác, nếu ta không nhìn ra hoặc có biết nhưng không quan tâm, không cảm xúc, không hoan hỉ vui mừng thì ta thuộc đẳng cấp rất thấp kém trong bầu trời này. Ở đây, ta đánh giá nơi cõi lòng mình, khi thấy cái sai của người khác ta nghĩ gì? Đạo đức càng kém thì ta càng khó nhìn ra, khó tán thán cái hay của người. Chỉ khi nào đạo đức đã rất cao thì người ta mới nhạy cảm trước cái hay của kẻ khác, vui mừng nhận ra ngay. Buộc phải vỡ òa thành lời nói.

Nam giới cũng có thể xuất hiện hội chứng này do ngồi lâu trên ghế cứng với một chiếc ví trong túi sau. Các lựa chọn để điều trị hội chứng cơ tháp nói chung là tương tự như các biện pháp có sẵn cho đau thần kinh tọa thông thường. Bao gồm thuốc giảm đau, thuốc chống viêm và vật lý trị liệu. Có những bài tập bệnh nhân có thể thực hiện để giúp giảm đau và giảm bớt chèn ép dây thần kinh do cơ tháp gây ra. Một trong những cách đơn giản nhất và dễ nhất để giảm đau là kéo căng chân. Bệnh nhân nằm trên sàn, hai chân thẳng, kéo một đầu gối lên đến ngực và ôm giữ nó. Sau đó từ từ di chuyển đầu gối đó về phía vai bên đối diện, để chân của bệnh nhân được trải dài trên cơ thể theo đường chéo. Bệnh nhân có cảm thấy căng ở hông và mông. Xác định đúng hướng theo mặt trong hoặc ngoài.. Đau tăng khi đứng lên, ngồi lâu, ho, hắt hơi. Đau giảm khi nằm yên. Tăng lên lúc nửa đêm về sáng. Rối loạn cảm giác: tê bì, kiến bò ở vùng nào (để xác định vị trí rễ bị tổn thương). Mới đau: vài ngày đến vài tháng. Dai dẳng: từ nhiều tháng. Cố tật: trên một năm. Để chọn lọc phương pháp điều trị. Đau giảm dần: gặp trong thoái vị đĩa đệm. Đau nhẹ: ít ảnh hưởng đến sinh hoạt. Đau dữ dội: phải nằm tại giường. Phối hợp: Nếu có rối loạn cơ tròn, nên nghĩ đến hội chứng TK đuôi ngựa. Theo chiều trước sau: Mất hoặc đảo ngược đường cong sinh lý, gù chống đau, tương ứng với thoát vị đĩa đệm ra phía sau, cản trở sự khép lại của khoảng gian đốt. Dấu hiệu nghẽn của De Sège để chống đau: người bệnh đứng nghiêng người sang bên trái, sang phải, phía không có tư thế chống đau là phái bị nghen (còn gọi là dấu hiệu nghẽn khúc đường gai sông).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN