Những điều cần quan tâm khi lựa chọn bàn chải dùng cho khách

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
linhtruong118
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 23/03/2017 - 14:29

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn bàn chải dùng cho khách

Gửi bài gửi bởi linhtruong118 » 08/08/2017 - 10:43

Khi setup bộ đồ tiêu hao khách sạn đồ amenities cho khách sạn, thì bàn chải đánh răng khách sạn là chi tiết được xem xét trước nhất. Chúng là một chi tiết không thể thiếu ở bất cứ khách sạn nào từ tầm trung đến 4-5 sao. Nhưng không phải chủ khách sạn nào cũng biết chọn lựa bàn chải đánh răng khách sạn đúng cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 điểm cần lưu ý để có thể chọn lọc cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn thích hợp và hay nhất nhé!

Theo ghi chú của các nha sĩ, việc lưa chọn bàn chải khách sạn đúng cách giúp bảo vệ răng miệng, làm sạch răng và tránh các tổn hại cho nướu và lợi. thành thử, một chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn tốt sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm với du khách khi đến khách sạn của bạn lưu trú, đồng thời họ sẽ có cảm xúc như đang ở trong chính phòng ngủ của mình vậy.

#1 ĐẦU LÔNG BÀN CHẢI

Bạn nên chọn lựa loại đầu lông bàn chải khách sạn có đầu lông nhọn, lông bàn chải có độ mềm vừa phải, không quá cứng và sợi lông nhỏ và chia tầng. Điều này giúp loại bỏ các mảng bám trên răng và các vụn thức ăn. hơn nữa, với sợ lông nhỏ và chia tầng sẽ giúp làm sạch sâu, đầu lông bàn chải đi sâu vào các kẽ răng loại bỏ các mảnh thức ăn thừa dính trên trên răng. song song, giúp răng khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa sâu răng.

Hình ảnh

Việc dùng những loại bàn chải đánh răng khách sạn có đầu lông cứng sẽ gây chảy máu chân răng, tụt lợi, khiến răng trở thành nhạy cảm và làm thương tổn nướu và lợi. Đặc biệt, với những loại bản chải đánh răng này sẽ gây hại tới men răng. Còn gì tệ hại bằng việc khách đến nghỉ dưỡng kêu ca rằng bản chải đánh răng của bạn không tốt, không xứng đáng với chất lượng phòng và chất lượng khách sạn. Những phản hồi không tốt của khách hàng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng khách sạn của bạn.

#2 KÍCH THƯỚC ĐẦU BÀN CHẢI

Khi lựa chọn bàn chải cho khách sạn, một điều các bạn không nên bỏ qua đó là kích cỡ đầu bàn chải. Các nha sĩ khuyên rằng, nên chọn lọc các loại bàn chải có đầu tròn, nhỏ, thuôn dài. Việc các khách sạn lựa chọn bàn chải có thiết kế

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN