Một số lưu ý phải biết để có website bán hàng mỹ phẩm tốt

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Một số lưu ý phải biết để có website bán hàng mỹ phẩm tốt

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 07/08/2017 - 21:56

Kinh doanh mỹ phẩm là một thị trường rất tiềm năng nhưng cũng rất cạnh tranh. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh về mảng này, thì chiến lược kinh doanh phù hợp nhất dành cho bạn bây giờ đó là mở một cửa hàng nhỏ kết hợp với việc thiết kế web bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp để bán hàng trực tuyến hoặc bạn chỉ cần thiết kế web trước sau đó mở cửa hàng sau cũng được. Làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế web bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp lại là một vấn đề khá nan giải, nhưng đừng lo, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất mà bạn cần nắm rõ để bạn có một web bán hàng phong cách và thu hút khách hàng

1. Lựa chọn đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Một website không chỉ có ý nghĩa là cầu nối đưa bạn đến lượng lớn khách hàng tiềm năng tại một khu vực nhất định trên Internet mà còn mở ra cơ hội giao thương, bán buôn xuyên quốc gia cho bán. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế web bán hàng nói chung và mỹ phẩm nói riêng, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ kèm theo như băng thông, dung lượng, tên miền và các dịch vụ khác chúng có được công khai và rõ ràng trong bảng giá hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất và sẽ không tốn nhiều chi phí phát sinh không mong muốn.

2. Chọn giao diện phù hợp cho web mỹ phẩm của bạn
Hình ảnh
Nếu bạn mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm trên phố, điều đó làm cho bạn không chỉ tốn ngân sách cho chi phí mặt bằng mà còn tốn kém 1 khoản không nhỏ cho việc trang trí và đồ nội thất trong cửa hàng. Nếu bạn mới kinh doanh thì những việc đó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đối với bạn, nhưng với một website kinh doanh mỹ phẩm, thì chi phí ấy sẽ thấp hơn nhiều, với việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế web bán hàng cũng như có đơn vị chuyên nội dung chuẩn seo uy tín thì công việc tiếp theo đó là chọn giao diện web sao cho phù hợp với sản phẩm cũng như với sở thích của bạn. Để có thể chọn được mẫu giao diện ưng ý thì bạn hãy cùng tham khảo những mẫu giao diện web do thiết kế web TIT cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng web mỹ phẩm, và đem lại lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

3. Các tính năng hỗ trợ khách hàng của website

Với việc tạo website bán hàng và xây dựng nội dung seo cho web đó nói chung và mỹ phẩm nói riêng, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân viên và hạ tầng tuy nhiên điều bạn cần hết sức quan tâm đó là các tính năng hỗ trợ khách hàng có trên web. Bởi vì khi bán hàng online thì sự tin tưởng mà khách hàng dành cho bạn chắc chắc không bằng được truyền thống nếu bạn là người mới, và để có thể tạo niềm tin cũng như thể hiện quan tâm đến khách hàng thì bạn phải đặc biệt chú ý đến các tính năng hỗ trợ khách hàng như Subiz, Zopim..

Bên cạnh các tính năng live chat, thì để làm cho web mỹ phẩm của bạn thật thân thiện và thu hút làm cho khách hàng có thể đưa ra phản hồi, bình luận hay đặt đơn hàng, bạn cần trang bị thêm những công cụ hỗ trợ khác. Bắt đầu từ chính sách mua hàng, vận chuyển cho đến quy trình thanh toán, nút mua hàng hay đặt đơn hàng. Ngoài ra còn có các ứng dụng hỗ trợ bạn thu thập ý kiến khách hàng, khảo sát hay tạo chương trình khuyến mãi khác.

Một website mỹ phẩm nêu được đầu tư bài bản từ đầu về giao diện cho đến nội dung và hình ảnh thì chắc chắn sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng và hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tăng doanh thu. Thông qua những kiến thức về thiết kế web mỹ phẩm trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình hướng phát triển website phù hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ đó giúp cho bạn có thật nhiều lợi nhuận.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN