kỹ thuật đánh vét máng trong cá độ bóng đá

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

kỹ thuật đánh vét máng trong cá độ bóng đá

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 04/08/2017 - 19:14

kỹ thuật đánh vét máng trong cá độ bóng đáSau hai tháng mày mò đánh thử cá độ bóng đá trên mạng như thế nào khả năng kiếm cơm trợ thì ưng ý là được. Mình sẽ thể hiện và AE áp dụng thử, xem có gì phát hiện mới thì chia sẽ cùng nhau để tránh được rủi ro.
Phương án vét máng 1: Vét Gấp thếp.
Vốn Trước tiên 100 xu:
+ 100 0.17=117 (Lãi 17 xu)
+ 117 0.18=138 (Lãi 21 xu)
+ 138 0.18=162 (Lãi 24 xu)
+ 162 0.15=186 ( Lãi 24 xu)
+ 187 0.15=215 (Lãi 28 xu)
Total: lãi 115 xu ===> quay đầu làm lại thao tác 1. Các bạn với thể dùng phương án này với số lãi ước mong ,…..Tuy nhiên bạn cần nhớ Bookie luôn luôn vận hành hồ hết về 5-5 nghĩa là trong 1 loạt trận sẽ sở hữu trong khoảng 1-2 trận nổ phút cuối (đủ để làm bạn sờn )
Phương án vé máng 2: Vét đều
Vốn 100 xu. Cứ việc vét thường xuyên ( canh trận mà Vét , nhất là vào topic running thấy những bác bỏ hô hào SH rung,,….Big rung …trận nào thì cứ âm thầm Vét ngay trận chậm tiến độ ==> sure )
+++ H1 phút 39 -40 U @ 0.19 &Ndash; 0.15 VÉT (chú ý phút 31 mà U còn ăn @ 0.60 Trận chậm tiến độ cẩn thận)
+++ H2 phút 41 – 43 U @ 0.19 &Ndash; 0.15 VÉT (chú ý phút 35 H2 mà U còn @ 0.60 Trận Đó tỷ mỉ ).
Xem thêm : Hầu hết dân chơi cá độ bóng đá họ hay tham gia các giải nào?
+++ các bạn nào may mắn hơn nữa cứ U @ 0.10 Là Vét khỏi nghĩ suy. &Hellip;.10% Đấy
lưu ý quan yếu nhất: khi bấm vào để theo dõi từ 5 phút trước lúc VÉT, các bạn thấy giá biến động liên tục trồi lên, tuột xuống…..Vài lần. TUYỆT ĐỐI BỎ NGAY
Trên đây đơn thuần là định nghĩa căn bản vì cứ máy móc đánh theo kiểu này chưa thấy lỗ ( mặc dù tỉ lệ nổ cũng có thường nhật , 1 ngày vài mã xịt),
+ AE lưu ý loạt banh nổ phổ thông phút cuối , nên hạn chế ….Rình loạt sau ta vét vô tư . (Thứ 7 chủ nhật, banh nổ loạt chính khá đa dạng, AE cứ đi chơi với các bạn gái vợ con, sau ngừng thi côngĐây về Vét là vừa )
+++++ lưu ý quan yếu nhất cho AE chơi loại thể VÉT này là bao lăm thì đủ? Phải vun đắp một mục tiêu trong ngày, tuần…cứ mê mải chậm rãi làm theo kế hoạch, giới hạn nóng vội, bị ghé vài mã phải thật bình tĩnh…Cái quan trong nhất là đừng nghĩ mình sáng tạo hơn Bookie. Phút 45+3 Hiệp 2 mà U@ 0.18- 0.20( Đúng ra chỉ @ 0.10 &Ndash; 011)… Thì kiểu gì cũng một cái rầm phút chót. Càng thấy bất thường ngày thì càng phải hạn chế xa, đừng nghĩ BK ngu mà cho ta ăn quá dễ. AE nhìn giá từng phút …sẽ quen mắt dần, khi không phút đấy cho ăn cao là rất dễ nổ.
+++ chú ý rốt cuộc : Bỏ vốn 100 đô la các bạn kiếm 10%-15% trong vòng 4-5 phút Đó là siêu lợi nhuận / Vốn các bạn bỏ ra.
+++ Hãy thật bình tĩnh để mua cơ hội cho mình.
1/ Xin các bạn lưu ý: các thông số trên nó chỉ thuộc dạng cơ bản( theo Nhìn vào một thời kì dài ). Những chỉ số trên dành cho các bạn mới chưa quen cách nhìn tỉ lệ cuối giờ, những chỉ số thông dụng của cách chơi Vét, (đương nhiên lúc đội mạnh bị dẫn bàn , chấp sâu từ đầu….Thì nó sẽ cao hơn mức bình thường). Tự bản thân AE lúc chơi sẽ tự điều chỉnh bằng chính kinh nghiệm của riêng mỗi AE chậm triển khai.
2/ Anh em khi chơi loại thể này sẽ từ từ nhìn ra những vấn đề mà bạn đã nêu. Tôi biết chắc Anh em cũng ko tới nỗi mù quáng ứng dụng như cái máy những chỉ số trên.
3/ bạn chú ý thêm phương án sử dụng Vốn vét của mình nêu bên trên. Ở đây mình ko khuyến khích anh em lúc nào cũng Vét. Mình chỉ khuyên nên Vet vừa đủ số Vốn bỏ ra,( các bạn chú ý sẽ thấy rất thả sức trong Tâm Lý khi Vet). Chơi loại thể nào cũng vậy, các bạn muốn tồn tại, bạn phải có kế hoạch khi chơi
4/ Thành công hay thất bại các bạn ko cần chứng minh gì ở đây cả, vấn đề là TIỀN mang vào túi các bạn hay không lúc chơi kiểu Vét này ( tự bản thân người chơi sẽ tự hiểu rõ). Thành công hay thất bại ở một loại thể cược nó phụ thuộc số đông vào cách người chơi vận hành ra sao. Mỗi người mỗi ý kiến, mỗi tư duy chơi bóng, không thể kể cách chơi này hay, cách chơi kia toá, cách này thành công hay cách kia thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN