Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn kỹ thuật đánh vét máng trong cá độ bóng đá

Hôm nay, 22/07/2018 - 02:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 04/08/2017 - 19:14 
vantam2211

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
kỹ thuật đánh vét máng trong cá độ bóng đáSau hai tháng mày mò đánh thử cá độ bóng đá trên mạng như thế nào khả năng kiếm cơm trợ thì ưng ý là được. Mình sẽ thể hiện và AE áp dụng thử, xem có gì phát hiện mới thì chia sẽ cùng nhau để tránh được rủi ro.
Phương án vét máng 1: Vét Gấp thếp.
Vốn Trước tiên 100 xu:
+ 100 0.17=117 (Lãi 17 xu)
+ 117 0.18=138 (Lãi 21 xu)
+ 138 0.18=162 (Lãi 24 xu)
+ 162 0.15=186 ( Lãi 24 xu)
+ 187 0.15=215 (Lãi 28 xu)
Total: lãi 115 xu ===> quay đầu làm lại thao tác 1. Các bạn với thể dùng phương án này với số lãi ước mong ,…..Tuy nhiên bạn cần nhớ Bookie luôn luôn vận hành hồ hết về 5-5 nghĩa là trong 1 loạt trận sẽ sở hữu trong khoảng 1-2 trận nổ phút cuối (đủ để làm bạn sờn )
Phương án vé máng 2: Vét đều
Vốn 100 xu. Cứ việc vét thường xuyên ( canh trận mà Vét , nhất là vào topic running thấy những bác bỏ hô hào SH rung,,….Big rung …trận nào thì cứ âm thầm Vét ngay trận chậm tiến độ ==> sure )
+++ H1 phút 39 -40 U @ 0.19 &Ndash; 0.15 VÉT (chú ý phút 31 mà U còn ăn @ 0.60 Trận chậm tiến độ cẩn thận)
+++ H2 phút 41 – 43 U @ 0.19 &Ndash; 0.15 VÉT (chú ý phút 35 H2 mà U còn @ 0.60 Trận Đó tỷ mỉ ).
Xem thêm : Hầu hết dân chơi cá độ bóng đá họ hay tham gia các giải nào?
+++ các bạn nào may mắn hơn nữa cứ U @ 0.10 Là Vét khỏi nghĩ suy. &Hellip;.10% Đấy
lưu ý quan yếu nhất: khi bấm vào để theo dõi từ 5 phút trước lúc VÉT, các bạn thấy giá biến động liên tục trồi lên, tuột xuống…..Vài lần. TUYỆT ĐỐI BỎ NGAY
Trên đây đơn thuần là định nghĩa căn bản vì cứ máy móc đánh theo kiểu này chưa thấy lỗ ( mặc dù tỉ lệ nổ cũng có thường nhật , 1 ngày vài mã xịt),
+ AE lưu ý loạt banh nổ phổ thông phút cuối , nên hạn chế ….Rình loạt sau ta vét vô tư . (Thứ 7 chủ nhật, banh nổ loạt chính khá đa dạng, AE cứ đi chơi với các bạn gái vợ con, sau ngừng thi côngĐây về Vét là vừa )
+++++ lưu ý quan yếu nhất cho AE chơi loại thể VÉT này là bao lăm thì đủ? Phải vun đắp một mục tiêu trong ngày, tuần…cứ mê mải chậm rãi làm theo kế hoạch, giới hạn nóng vội, bị ghé vài mã phải thật bình tĩnh…Cái quan trong nhất là đừng nghĩ mình sáng tạo hơn Bookie. Phút 45+3 Hiệp 2 mà U@ 0.18- 0.20( Đúng ra chỉ @ 0.10 &Ndash; 011)… Thì kiểu gì cũng một cái rầm phút chót. Càng thấy bất thường ngày thì càng phải hạn chế xa, đừng nghĩ BK ngu mà cho ta ăn quá dễ. AE nhìn giá từng phút …sẽ quen mắt dần, khi không phút đấy cho ăn cao là rất dễ nổ.
+++ chú ý rốt cuộc : Bỏ vốn 100 đô la các bạn kiếm 10%-15% trong vòng 4-5 phút Đó là siêu lợi nhuận / Vốn các bạn bỏ ra.
+++ Hãy thật bình tĩnh để mua cơ hội cho mình.
1/ Xin các bạn lưu ý: các thông số trên nó chỉ thuộc dạng cơ bản( theo Nhìn vào một thời kì dài ). Những chỉ số trên dành cho các bạn mới chưa quen cách nhìn tỉ lệ cuối giờ, những chỉ số thông dụng của cách chơi Vét, (đương nhiên lúc đội mạnh bị dẫn bàn , chấp sâu từ đầu….Thì nó sẽ cao hơn mức bình thường). Tự bản thân AE lúc chơi sẽ tự điều chỉnh bằng chính kinh nghiệm của riêng mỗi AE chậm triển khai.
2/ Anh em khi chơi loại thể này sẽ từ từ nhìn ra những vấn đề mà bạn đã nêu. Tôi biết chắc Anh em cũng ko tới nỗi mù quáng ứng dụng như cái máy những chỉ số trên.
3/ bạn chú ý thêm phương án sử dụng Vốn vét của mình nêu bên trên. Ở đây mình ko khuyến khích anh em lúc nào cũng Vét. Mình chỉ khuyên nên Vet vừa đủ số Vốn bỏ ra,( các bạn chú ý sẽ thấy rất thả sức trong Tâm Lý khi Vet). Chơi loại thể nào cũng vậy, các bạn muốn tồn tại, bạn phải có kế hoạch khi chơi
4/ Thành công hay thất bại các bạn ko cần chứng minh gì ở đây cả, vấn đề là TIỀN mang vào túi các bạn hay không lúc chơi kiểu Vét này ( tự bản thân người chơi sẽ tự hiểu rõ). Thành công hay thất bại ở một loại thể cược nó phụ thuộc số đông vào cách người chơi vận hành ra sao. Mỗi người mỗi ý kiến, mỗi tư duy chơi bóng, không thể kể cách chơi này hay, cách chơi kia toá, cách này thành công hay cách kia thành công.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: