Vòng một không đều phải làm sao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungvn6198
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/08/2017 - 09:29

Vòng một không đều phải làm sao

Gửi bài gửi bởi dungvn6198 » 03/08/2017 - 10:29

Ngoài vấn đề về ngực lép hoặc ngực quá khổ, chị em còn có thể đối mặt với tình trạng vòng một không đều. Vấn đề này khiến phụ nữ khá hoang mang bởi có thể mắc bệnh nào đó. Tuy nhiên đây là hiện tượng hết sức bình thường và có thể xử lý được bởi nhiều phương thức khác nhau. Cùng tham khảo bài viết sau để biết phương thức khắc phục tình trạng vòng một không đều nhé.

Hình ảnh


Vì sao vòng một không đều

Nhiều tác nhân khác nhau liên quan đến việc vòng một không đều, có thể liệt kê như sau:
 • bởi di lan truyền từ gia đình: vòng một không đều có yếu tố di truyền từ những cơ thể trong nhà bạn.
 • Sử dụng sức quá lớn vào một bên tay thường xuyên: Nhiều thân thể có xu phương pháp sử dụng tay thuận trong các công việc nặng nhọc một liệu pháp thường xuyên, việc này có thể gây ra tình trạng ngực không đều, bên nhỏ bên to.
 • Thường xuyên ngủ với tư thế nằm nghiêng: Tư thế nằm ảnh hưởng nhiều tới kích thước và độ cân của ngực. Việc nằm nghiêng với thời gian dài có thể khiến vòng một không đều.
 • Cho con bú không đúng phương hướng: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất với những phụ nữ sau sinh. Các bà mẹ thường tập trung cho con bú một bên thường khiến vòng một chênh lệch là điều dễ hiểu.
Hình ảnh

Làm thế nào để khắc phục tình trạng ngực không đều
 • Thường xuyên tập thể dục
Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe - câu này luôn đúng với mọi hoàn cảnh. Đặc biệt nó lại càng có hiệu quả với người vòng một không đều. Bạn nên chọn những bài tập tạ để cải thiện tình trạng ngực của mình. Nếu bên ngực nào nhỏ hơn, bạn hãy đẩy tạ thường xuyên bên đó hơn để vòng một được đều. Bài tập này cần chấp hành mỗi ngày trong 15 phút, bạn nên chọn loại tạ hợp với sức của mình.

2. Thay đổi tư thế nằm

Theo thói quen bạn thường nằm nghiêng sang một bên để có một giấc ngủ sâu hơn. Tuy nhiên, để có thể cân đối bộ ngực “lệch pha” thì bạn nên thay đổi tư thế ngực thường xuyên.

3. Giải pháp làm đẹp bộ ngực với Đào Nữ An

Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, Do đó bạn có thể yên tâm với sự an toàn của Đào Nữ An. Thuốc có chức năng bổ sung sâm tố nữ, estrogen thực vật cùng các dưỡng chất tự nhiên, giúp bạn làm đẹp vòng 1 tự nhiên. Ngoài ra, thuốc không gây ra tình trạng béo phì hay tích nước, đặc biệt là ngực được giữ nguyên kích thước nếu ngưng dùng thuốc.
Mời bạn tham khảo thêm tại: Đào Nữ An.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN