Địa chỉ xóa xăm nào tốt và uy tín?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Địa chỉ xóa xăm nào tốt và uy tín?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 01/08/2017 - 15:11

Xóa hình xăm không đơn giản chỉ là đến một địa chỉ xóa xăm là xong. Bởi nếu bạn không chọn cho mình địa chỉ xóa xăm uy tín thì rất dễ xảy ra biến chứng hay nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đâu là địa chỉ xóa xăm uy tín.

Việc xăm mình ghi dấu mực lên da làm biến đổi sắc tố da theo từng hình dáng và màu sắc cụ thể nên dễ dàng hơn nhiều so với việc xóa xăm. Vì lẽ đó, câu hỏi xóa hình xăm an toàn địa chỉ nào được nhiều người thắc mắc để xóa xăm triệt để mà vẫn đẹp da.

Làm sao xóa xăm an toàn?

Hình ảnh

Xóa hình xăm bằng laser toning ở đâu?

Nếu không xóa xăm đúng cách, da bị tổn thương nghiêm trọng, nhiễm trùng da phải mất công điều trị rất lâu và khó. Có nhiều người đã sử dụng cát bôt và đá bọt mài nó nhỏ thành bột rồi chà lên vùng da chứa hình xăm và sau đó rửa lại bằng nước một cách đầy đau rát nhưng vẫn không cải thiện gì. Thế mới biết, công nghệ xăm hiện đại ra đời khiến cho việc sở hữu một hình xăm “sành điệu” và đẹp mắt trở nên dễ dàng, ít tốn kém và gần như không đau đớn nhưng xóa xăm mệt mỏi hơn gấp nhiều lần. Có nhiều lý do để bạn muốn loại bỏ hình xăm trên cơ thể mình và dù với lý do nào, ai cũng muốn xóa hình xăm an toàn và đặc biệt không gây sẹo. Vậy thì phải làm sao? Xóa hình xăm an toàn địa chỉ nào?

>> xoa xam long may

Xóa hình xăm an toàn tại Kangnam

Hình ảnh

Ngày nay, công nghệ xóa xăm tiên tiến có rất nhiều, nhưng được xem là tiêu chuẩn vàng trong xóa hình xăm thì chỉ có công nghệ laser thế hệ mới nhất mà thôi. Với các tiến bộ trong công nghệ laser, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công công nghệ này nhằm ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Công nghệ này được xem là công nghệ xóa xăm (kể cả vết bớt màu bẩm sinh) tiên tiến hiện đại nhất của Mỹ, đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và tiêu chuẩn Châu u (CE) kiểm định, chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không gây hại cho da. Laser sẽ vừa có thể che đi khuyết điểm, vừa giúp làm đẹp da và quy trình xóa xăm thẩm mỹ sẽ đỡ phức tạp hơn nhiều. Tại Việt Nam, Kangnam là một trong số ít địa chỉ độc quyền công nghệ này.

Đã có Kangnam, xóa hình xăm an toàn địa chỉ nào không còn là vấn đề to tát. Sau khi xóa xăm, bạn nên bổ sung nhiều nước thông qua rau củ và không bôi bất cứ một loại thuốc nào lên vùng da sau khi xóa xăm, đặc biệt là chất cồn để hiệu quả được triệt để.

>>Xem thêm: Xóa xăm ở TPHCM

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN