Khách hàng tố tổ chức Bao hiem manulife vô trách nhiệm:

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Vuquynhnhu123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12/04/2017 - 16:36

Khách hàng tố tổ chức Bao hiem manulife vô trách nhiệm:

Gửi bài gửi bởi Vuquynhnhu123 » 28/07/2017 - 21:22

Người mua bảo hiểm tố Bao hiem nhan tho manulife vì khước từ ảnh hưởng, không trả tiền tiền bảo hiểm khi con nhỏ mất
Mới đây, 1 đoạn status bóc "phốt" doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ manulife vì không chịu tăng chế độ bảo hiểm cho người mất được đăng tải thu hút sự để ý từ cư dân mạng.
người mua bảo hiểm tố tổ chức Bảo hiểm nhân thọ manulife vô trách nhiệm:

Ngày 25/5, cộng động mạng được trận xôn xao vì dòng tình trạng của một bà mẹ đăng tải. Theo đó, bà mẹ trẻ này cho biết đã mua bảo hiểm cho con thế nhưng sau đó bé mất, gia đình chờ đợi Bao hiem nhan tho manulife thực hiện quyền lợi bảo hiểm. nhưng, đến hiện tại vẫn không thấy hồi âm hăng hái nào.

Tìm hiểu: đại lý bảo hiểm manulife

Nội dung dòng trạng thái tổ chức Bao hiem manulife như sau:

"Sau những ngày tháng chờ đợi và khiếu nại về "lợi ích bảo hiểm của Manulife", tôi vẫn nhận được câu trả lời là họ không giải quyết đơn khiếu nại đòi quyền bảo hiểm tử vong. Vì quá bức xúc cách chỉnh hình của tổ chức Bao hiem manulife nên hôm nay tôi quyết đưa lên mạng xã hội.

Ngày 28/1/1016 tôi có ký giao kèo tậu bảo hiểm nguyên liệu "quà tặng con yêu" cho con tôi của doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ manulife. Trong hơp đồng có nêu rõ quyền lợi bảo hiểm tử vong. sau khi con tôi mất, tôi có làm đơn yêu cầu quyền lợi bảo hiểm khi tử vong. Ngày 26/4/2017, Manulife có gửi thư từ chối với lý do từ ngày 04/03/2016 đến ngày 10/3/2016 con tôi điều trị tại BV nhi trung ương với chuẩn đoán "viêm phổi, nhược cơ".

Và hồ sơ bệnh nhân ghi nhận bé Nhi có tiền sử "phát hiện nhược cơ bên trái từ lúc sinh ra". Căn cứ vào điều 18 luật kinh doanh bảo hiểm ngày 09/12/200, bên mua bảo hiểm có nghĩa vụ kê khai chân thực,đầy đủ mọi chi tiết liên quan đến giao kèo bảo hiểm.

thế nhưng Bảo hiểm nhân thọ manulife khước từ Khắc phục lợi ích bảo hiểm vì gia đình đã không kê khai trung thực bệnh của con. Chị H bày tỏ sự bức xúc và khó chịu với đơn vị Bao hiem nhan tho manulife. Ảnh chụp màn hình Tôi đã trả lời lại Manulife rằng: thời gian tậu bảo hiểm cho con tôi là ngày 28/1/2016 tôi không gây biết con tôi bị bệnh và ngày nhập viện ban đầu theo như Bao hiem nhan tho manulife khảo sát là tháng 3. Đó là thời gian sau ngày kí kết hợp đồng. Tôi đã đề nghị Manulife cung cấp bằng chứng là bệnh viện Nhi ghi hồ sơ bệnh nhân "từ lúc sinh ra", họ lại quay ra bảo gia đình quay lại viện xác nhận lại thông tin này. Vì họ đi thu thập bệnh án là như thế. Họ không đưa ra được bằng cớ thích đáng mà kêu gia đình tự quay lại chính xác từ viện. Con tôi sinh ra là 1 đứa trẻ hoàn toàn bình thường, phải qua 6 tháng mới có dấu hiện biểu hiện đặc trưng của bệnh. Đến lần nhập viện đầu tiên là 04/03/2016, bác sỹ bệnh viện Nhi trung ương chưa hề xét nghiệm ra bệnh, chỉ là cháu có biểu hiện nhược cơ. nhưng gia đình đã làm xét nghiệm và cháu không bị bệnh nhược cơ. Phải đến ngày 6/5/2016, bệnh viện Nhi mới chuẩn đoán cháu bị SMA và có kết quả đúng như vậy. Nhấn mạnh luôn với Bảo hiểm nhân thọ manulife là tận tháng 5 tôi mới biết bệnh của con. Trong hợp đồng có nếu rõ ngày cấp giao kèo là ngày đơn vị hoàn thành giám định và hài lòng bảo hiểm và thỏa thuận. công ty đã phải giám định người sắm và đối tượng sắm bảo hiểm thì mới bán chứ ạ.Thiết nghĩ bảo hiểm là doanh nghiệp đã chấp thuận không an toàn, bệnh của con tôi từ lúc sinh ra chẳng thể phát hiện ra được. nhưng sau 2 lần làm việc Bao hiem manulife vẫn vin vào cớ là gia đình không kê khai chân thực tiểu sử bệnh của con. Tôi cũng không hiểu họ có phân biệt được sự "không trung thực" và "không biết" không. Vài chục triệu cũng bù đắp được, cái mất mát còn lớn hơn gấp bội lần. nhưng việc cải tạo của Bao hiem nhan tho manulife quá là vô nghĩa vụ và tôi thề sẽ khuyên bạn hữu, người nhà không bao giờ tậu Bao hiem manulife".'

Hình ảnh

Phản ứng bức xúc của dân mạng đơn vị Bảo hiểm nhân thọ manulife

sau khi status bày tỏ sự bức xúc của chị P.H được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình thay cho chị H. đặc biệt là có một số người buông lời "chỉ trích" Bảo hiểm nhân thọ manulife vì sự vô bổn phận. Phản ứng của cư dân mạng trước sự vô nghĩa vụ của Bảo hiểm manulife​. Ảnh chụp màn hịnh Những lời bình luận san sẻ niềm đau thương với gia đình chị H. được nhiều thanh niên gửi tới. Cũng có những người cùng chung hoàn cảnh với P.H sau đó mua bảo hiểm của Manulife. "Em xin chia buồn và san sẻ nỗi bức xúc cùng gia đình. người nhà của em cũng có một trải nghiệm tồi tệ với Manulife. Cháu em được bố tậu bảo hiểm cho đóng gói cao cấp đắt tiền nhất. sau đó bố cháu qua đời do tai nạn, công nhân viên trực tiếp gọi cho mẹ cháu và nói cháu sẽ được hưởng số tiền gần 30tr/năm và đến khi cháu 18 tuổi. tiếp theo, họ yêu cầu hồ sơ này kia, đến khi nộp hết rồi thì lại thông báo rằng cháu không được nhận bất kể xu nào. Thật sự cái bọn bảo hiểm chỉ giàu kinh nghiệm moi tiền ng khác chứ để chúng nó nhả ra thì cực khó", bạn D.T.P san sẻ "Nguyên tắc của bảo hiểm là mua dễ áp dụng khó, nên đơn vị sẽ tìm mọi cách để từ chối thôi. Chỉ còn cách đưa lên đài báo, Facebook để mọi người thật đều biết, không sắm nữa thì tổ chức mới có động lực để thay đổi", L.A bình luận.

Xem thêm chi tiết: cty bảo hiểm manulife

Quỹ Bảo hiểm lương hưu tự nguyện của đơn vị Bao hiem nhan tho manulife

thời gian hưu trí là lúc mà bạn không còn làm việc và không còn nguồn thu nhập phục hồi hàng tháng. Làm thế nào để bạn có khả năng tận hưởng cuộc sống hưu trí độc lập, an nhàn, không lo lắng? Hãy hoạch định, tích lũy và đầu tư ngay từ hôm nay với dược liệu Bao hiem nhan tho manulife - Điểm Tựa lương hưu.

Quỹ Bảo Hiểm lương hưu tình nguyện Bảo hiểm nhân thọ manulife - Điểm Tựa hưu trí là một chương trình dành dụm lương hưu tự nguyện quản lý bởi Manulife VN có cơ chế tạo lập quỹ từ sự đóng góp của người lao động và người sử dụng lao động dưới hình thức các ID chắt bóp cá nhân được bảo toàn và tích lũy phê chuẩn các hoạt động đầu tư trên thị trường tài chính bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao của đơn vị TNHH Quản lý Quỹ Bảo hiểm nhân thọ manulifeViệt Nam. Thành lập theo quy định và chịu sự điều chỉnh của Thông Tư 115/2013/TT-BTC ban hành ngày 20/8/2013 và có hiệu lực ngày 15 tháng 10 năm 2013, Manulife - Điểm Tựa hưu trí là 1 trong những Quỹ lương hưu tự nguyện đầu tiên tại Việt Nam với mục đích cung cấp cho mọi cá nhân lực cụ tài chính để tích lũy cho tương lai lương hưu của mình, bên cạnh chương trình Bảo hiểm xã hội bắt buộc.

điểm thu hút của nguyên liệu Quỹ Bao hiem nhan tho manulife - Điểm Tựa lương hưu so với các dược liệu đầu tư truyền thống là đây là một dược liệu có vòng đời rất dài và nhà đầu tư nhận được sự cam kết tuyệt đối về bảo toàn vốn và một mức lãi suất chắc chắn đầu tư cho Manulife Việt Nam chắc chắn trong suốt thời gian tham dự chương trình. Điều này đạt được tính phục hồi và bảo toàn chắc chắn cho tương lai hưu trí của những cá nhân tham dự bảo hiểm. Xây dựng trên cơ chế các account dành dụm cá nhân riêng lẻ, tài sản trong các tài khoản này thuộc về cá nhân tham dự bảo hiểm, hoàn toàn tách rời khỏi người áp dụng lao động và tổ chức bảo hiểm. song song cơ chế này đem đến sự mẫn tiệp cao cho người tham gia khi chuyển công tác, đóng thêm bảo hiểm hay ngừng đóng bảo hiểm tạm thời. cơ cấu đầu tư của Quỹ: có tính đảm bảo không nguy hiểm cao, trung bình trên 70% vào trái phiếu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN