Bảo hiểm nhân thọ manulife. Các Dịch vụ bảo hiểm của đơn vị

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Vuquynhnhu123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12/04/2017 - 16:36

Bảo hiểm nhân thọ manulife. Các Dịch vụ bảo hiểm của đơn vị

Gửi bài gửi bởi Vuquynhnhu123 » 28/07/2017 - 16:28

Bao hiem manulife VN dẫn đến khó cho khách hàng

QĐND - Bà Dương Thị Huế ở xã Đông Thọ, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, phản ánh sự việc liên quan đến tổ chức TNHH Bảo hiểm manulife Việt Nam như sau:

"Khi còn sống, với ước mong tích lũy, chắt bóp để có chi phí lo cho cuộc sống lúc về già, chồng tôi đã tham dự tậu bảo hiểm nhân thọ của doanh nghiệp TNHH Bao hiem manulife VN tại Thái Bình phê duyệt đại lý đứng tên chị Hà Phương Ly. Nội dung trong hợp đồng nêu rõ, nếu chồng tôi không may bị tử vong thì sẽ được bảo hiểm chi trả lượng tiền 180 triệu đồng. Trong thời kỳ tham dự bảo hiểm, chồng tôi đã đóng tổng cộng 27 triệu đồng. tuy nhiên, khi chồng tôi qua đời, doanh nghiệp lại không Khắc phục đền bù lượng tiền bảo hiểm như hợp đồng đã ký trong giao kèo, cũng không trả lại 27 triệu đồng mà chồng tôi đã đóng. Lý do mà đơn vị đưa ra là chồng tôi đã mắc bệnh trước khi tham gia bảo hiểm. Quá bức xúc, con gái tôi đã đăng đa số nội dung sự việc lên trang facebook cá nhân. Lúc này, doanh nghiệp lại yêu cầu phải gỡ bỏ thông tin. Gia đình tôi cho rằng, nếu doanh nghiệp làm ăn chân chính thì vì sao không sửa đổi những kiến nghị chính đáng của gia đình chúng tôi? Phải chăng có điều gì khuất tất trong hiệp đồng bảo hiểm?".

Để làm rõ sự việc, phóng viên Báo Quân đội nhân dân đã liên hệ với công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ manulife VN. thế nhưng, đại diện đơn vị viện dẫn nhiều lý do không thỏa đáng để né tránh, không thông tin về sự việc. Qua tìm hiểu, các chuyên gia được biết, khi chồng mất đi, ngoài người con cả đã lớn, bà Huế còn hai con thơ nhỏ dại, cuộc sống vẫn còn nhiều vất vả. yêu cầu Ban lãnh đạo công ty TNHH Bảo hiểm manulife Việt Nam ưng chuẩn lại vụ việc, thực hành đúng Theo vấn đề hợp đồng đã ký với gia đình bà Huế.

Hình ảnh

Bảo hiểm nhân thọ manulife - Điểm Tựa lương hưu” lãi suất cạnh tranh
Tìm hiểu về: đại lý manulife Bảo hiểm nhân thọ manulife VN, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Dịch vụ bảo hiểm hưu trí tình nguyện với tên gọi “Manulife - Điểm Tựa hưu trí”, nổi bật với bí quyết nhận quyền lợi hưu trí linh hoạt và mức lãi suất đầu tư cạnh tranh. Theo ông Chung Bá Phương, tổng giám đốc Manulife Việt Nam, tuổi thọ của người VN ngày càng cao, thu nhập người dân đang dần được tác động. Bởi thế, mong ước được chủ động về mặt tài chính, tận hưởng 1 cuộc đời no đủ, thanh nhàn khi về hưu là tuyệt đối có Cơ sở.
bây giờ, ở VN chỉ mới có gần 20% người cao tuổi có lương hưu từ bảo hiểm xã hội, nghĩa là yêu cầu của người dân về một kế hoạch hưu trí rất lớn. Bởi thế, phát triển bảo hiểm lương hưu tự nguyện tại thời gian này là một thao tác đi mang tính chiến lược và kịp thời của Chính phủ. "Việc sớm ra mắt Dịch vụ bảo hiểm “Bảo hiểm nhân thọ manulife - Điểm Tựa hưu trí” đánh dấu thao tác phát triển mới trong chiến lược đa dạng hóa dược liệu của tổ chức, đồng thời giúp chúng tôi khai thác triệt để ưu điểm cạnh tranh của một trong những đơn vị tiên phong khai triển dòng dược liệu này tại thị trường Việt Nam”, ông Phương nói.

Trong giai đoạn đầu, sản phẩm này được thiết kế dành cho đội ngũ người lao động, và được xem là biện pháp giúp các công ty tăng cường chế độ phúc lợi cho nhân viên, song song giúp người lao động chủ động lập kế hoạch tài chính cho một cuộc đời nhàn nhã, tự chủ về tài chính lúc về hưu. Bảo hiểm nhân thọ manulife VN là 1 trong số ít các tổ chức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt của Bộ Tài Chính để có khả năng khai triển dòng nguyên liệu này ra thị trường. “Manulife - Điểm Tựa lương hưu” được thiết kế dành cho người lao động trong độ tuổi từ 18-50 (nữ) và 18-55 (nam) với giải pháp nhận lợi ích hưu trí phổ quát có khả năng giúp công ty mẫn tiệp lựa chọn và điều chỉnh để hài hòa với đặc thù của doanh nghiệp tại từng thời điểm.

nguyên liệu này còn mang đến lợi ích tử vong, lợi ích thương tật hầu hết vĩnh viễn và quyền lợi trợ cấp mai táng cho bản thân người lao động có tham dự bảo hiểm. ngoài ra, người lao động còn được miễn thuế thu nhập cá nhân (tối đa một triệu đồng/tháng) đối với phí bảo hiểm do chính người lao động đóng góp. Đối với công ty, bên cạnh lợi ích được khấu trừ thuế thu nhập công ty trên số phí bảo hiểm đóng cho nhân viên theo luật định, công ty còn có khả năng chủ động thiết kế gói lợi ích hưu trí và chọn thời điểm trao ID hưu trí cho nhân viên, Qua đây tăng cường sự gắn bó giữa nhân viên với công ty, thu hút và giữ chân nhân tài, tạo nguồn lực dài hạn, Đảm bảo cho các chỉ tiêu phát triển trong khoảng thời gian dài của doanh nghiệp.

cùng lúc đó, phê duyệt hệ thống account lương hưu trực tuyến, người lao động và tổ chức có khả năng chủ động theo dõi và quản lý tài khoản của mình mọi lúc mọi địa chỉ với những thông tin liên quan được cập nhật hàng tháng, chắc chắn tính minh bạch và quyền tự chủ của người lao động và tổ chức. 1 đặc điểm nổi bật nữa của “Manulife - Điểm Tựa hưu trí” chính là công hiệu đầu tư và chỉ số an toàn của quỹ lương hưu tình nguyện, được quản lý bởi tổ chức Quản lý Quỹ Bao hiem manulife VN. Là một trong những tổ chức quản lý quỹ đầu tiên được thành lập tại thị trường VN, được kế thừa giỏi của hơn 125 năm trong quản lý tài chính, đầu tư và lương hưu của tập đoàn bảo hiểm nhân thọ manulife Financial, tổ chức Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam sẽ quản lý quỹ hưu trí tình nguyện một cách giỏi và hữu hiệu, mang đến mức lãi suất đầu tư cạnh tranh trong dài hạn. tổ chức và người lao động Do vậy có khả năng chủ động tăng thêm giá trị tài khoản lương hưu để nhận được mức lãi suất đầu tư quyến rũ và đảm bảo không nguy hiểm. Theo kết quả của cuộc một số nghiên cứu thị trường gần đây do Tập đoàn tài chính Manulife Financial thực hành thì số năm trung bình các nhà đầu tư cá nhân Châu Á ước ao được nhận tiền lương hưu là 19 năm, Trong khi đó thực tiễn số tiền họ để dành cho kế hoạch hưu trí chỉ có thể đủ chi tiêu cho 13 năm.

Điều này đã tạo ra 1 trong khoảng trống về tiền hưu trí là 6 năm. Ở 1 vài thị trường, trong vòng cách này thậm chí còn lên đến 13 năm. nguyên nhân là vì người Châu Á ngày càng sống thọ hơn tuy nhiên nhưng phần nhiều họ vẫn chưa nhận thức đầy đủ và có sự chuẩn bị phù hợp cho việc này, vì vậy có hầu hết khả năng lâu dài sự thiếu hụt về tiền hưu trí sẽ ngày càng lớn hơn.

Bảo hiểm manulife. Các Sản phẩm bảo hiểm của đơn vị Manulife

Hơn 17 năm phát triển tại VN, Bao hiem manulife Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đang thường xuyên phát triển để xây dựng vị thế vững chắc như hiện tại. Là thành viên của Manulife Financial, Bảo hiểm manulife VN là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên hiện diện tại thị trường bảo hiểm VN từ năm 1999, cùng thời điểm với đơn vị Prudential và chỉ đi sau Bảo Việt Nhân Thọ.

Lịch sử đơn vị Bao hiem manulife

Bao hiem manulifeFinancial là Tập đoàn tài chính cao nhất thế giới có trụ sở tại Canada, hoạt động rộng khắp châu Á, Canada và Mỹ. Thành lập vào năm 1887, tính đến nay, đơn vị đã và đang bảo vệ an toàn tài chính cho hàng chục triệu người mua bảo hiểm trên toàn thế giới, góp phần khổng lồ vào sự phát triển và ổn định của kinh tế xã hội. Riêng ở VN, Bao hiem manulife đang dần khẳng định vị trí là một trong ba tổ chức bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường.

Bảo hiểm nhân thọ manulife có trụ sở riêng với giá trị trên 10 triệu USD (hơn 220 tỷ VND), cùng với bề dày giỏi và uy tín toàn cầu, tiêu chí của Bảo hiểm nhân thọ manulife là trở thành tựu ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại VN. hiện tại, doanh nghiệp đang cung cấp tất cả các loại Dịch vụ bảo hiểm, từ những Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống cho đến các loại bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, kết hợp đầu tư, hưu trí,… cho hơn 600.000 khách hàng. Với đội ngũ quản lý làm việc công hiệu, Bao hiem manulife đã sở hữu đội ngũ đại lý hùng hậu và giỏi tại 50 văn phòng ở 36 tỉnh thành khắp cả nước.

có mặt tại châu Á vào năm 1897, Bảo hiểm manulife liên tục phát triển, vươn lên kiên cường trong lĩnh vực bảo vệ tài chính và quản lý tài sản ở khu vực này. Hơn 50.000 đại lý và phát triển các kênh phân phối với hơn 100 ngân hàng là đối tác và 500 đại lý và các nhà môi giới độc lập.

Bảo hiểm manulife VN cũng là là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ độc nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp nữ giới VN tiến hành khai triển chương trình bảo hiểm dành cho những các eva phái nữ có mức thu nhập thấp. Không chỉ muốn mang bảo hiểm nhân thọ đến từng gia đình Việt mà còn muốn góp phần xóa đói giảm sút nghèo, tăng cường tinh thần dành dụm cho người dân.

hiện diện tại châu Á vào năm 1897, Bảo hiểm manulife liên tục phát triển, vươn lên kiên cường trong lĩnh vực bảo vệ tài chính và quản lý của cải ở khu vực này. Hơn 50 000 đại lý và phát triển các kênh phân phối với hơn 100 nhà băng là đối tác và 500 đại lý và các nhà môi giới độc lập.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN