Các dòng máy trị nám Laser Nd Yag Q-Switched trên thị trường

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Các dòng máy trị nám Laser Nd Yag Q-Switched trên thị trường

Gửi bàigửi bởi maichi8090 » 21/07/2017 - 16:26

Sự xuất hiện của nhiều loại máy laser trị nám tàn nhang trên thị trường luôn làm khó người tiêu dùng, cụ thể đối với ngành thẩm mỹ là các ông bà chủ Spa, thẩm mỹ viện. Nhưng đâu phải ai cũng có thể hiểu biết để có thể lựa chọn được loại máy trị nám phù hợp với khả năng cũng như đem lại hiệu quả điều trị.

Laser Nd Yag Q-Switched là công nghệ điều trị các bệnh lý sắc tố cụ thể là nám, tàn nhang đã được chứng minh sự hiệu quả. Tuy nhiên không phải máy nào sử dụng công nghệ Laser Yag cũng có thể điều trị nám. Vì vậy xin tạm gọi là các máy laser Yag.

Laser NdYAG Q - Switched là loại laser rắn, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định và đem lại hiệu quả cao trong trị liệu như: xóa xăm và các bệnh lý sắc tố: trị nám, tàn nhang, Nevus Ota, đồi mồi… Laser Nd yag Q-Switched là công nghệ cho hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh lý sắc tố, trị nám, tàn nhang hay xóa xăm đã nhận được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ…

Các dòng [b]máy Laser Yag trên thị trường, được chia làm 2 dòng rõ rệt là dòng trục khuỷu và phát quang tại tay cầm.[/b]

[b]1. Máy trị nám Laser Nd yag phát quang tại tay cầm[/b]

Máy laser phát quang tay cầm, năng lượng không đi được sâu dưới da thường chỉ bắn được với các bệnh lý trên lớp bề mặt nên thường sử dụng để điều trị xóa xăm hay bắn tàn nhang hay lớp nám mảng.

Khi sử dụng máy phát quang tại tay cầm thì kết quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của kỹ thuật viên, do không có Spot size tự điều chỉnh. So với các máy laser phát quang trên thị trường thì máy Laser tại Honkon đều có tia dẫn đường khiến việc điều trị dễ dàng hơn mà không phải máy laser phát quang tại tay cầm khác có được.
Máy laser phát quang tại tay cầm Mv9 - Honkon

[b]2. Máy laser Yag trục khuỷu[/b]

So về năng lượng cũng như chất lượng tia, máy trị nám Laser Yag uôn được đánh giá cao hơn Vì sử dụng hệ thống trục khuỷu nên công suất của máy đạt lớn nhất và năng lượng ổn định. Tia laser phát ra được đồng nhất, chính xác giúp xác định chính xác vị trị điều trị. Máy sử dụng màn hình cảm ứng 10.4 inch bổ sung thêm giao diện bằng tiếng anh cho người dùng dễ dàng điều khiển máy.
Máy laser Yag trục khuỷu 1064 QCCL - Honkon

Máy cũng có spot size tại đầu trị liệu nên việc điều trị cũng rất thuận tiện. Xét về giá máy laser trục khuỷu có giá thành cao hơn và tất nhiên cũng đi kèm về chất lơngj và độ an toàn dành cho khách hàng cao hơn. Vì vậy trước khi mua máy, khách hàng cần cân nhắc kỹ càng thông số kỹ thuật của máy để lựa chọn được chiệc máy laser phù hợp nhất cho mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, Honkon cam kết luôn đưa đến khách hàng những chiếc máy thẩm mỹ công nghệ cao chất lượng cũng như đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
maichi8090
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/01/2017 - 16:04

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến53 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN