Không gian xanh với vách cây giả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
madebyusa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/03/2017 - 20:26

Không gian xanh với vách cây giả

Gửi bài gửi bởi madebyusa » 21/07/2017 - 16:07

Bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu cây lá nhưng điều kiện kinh tế và thời gian công việc không cho phép bạn có thể thiết kế riêng cho mình một khu vườn xanh mát hay một không gian thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình. Tất cả mọi vấn đề đó có thể giải quyết được nhờ vách cây giả. Vách cây giả là sản phẩm rất sáng tạo và được nhiều người ưa thích. Đó là vì những lợi ích bất ngờ mà vách cây giả mang đến cho người sử dụng.

Hình ảnh tường cây giả[/caption]

Sử dụng vách cây giả bạn không cần phải lo lắng sẽ chăm sóc, tưới nước như nào cho chúng để cây không bị chết vì đây là cây lá nhân tạo. Không cần lo sợ côn trùng sẽ sinh sông và phát triển trong ngôi nhà bạn,..Đặc biệt, vách cây giả rất dễ vệ sinh bụi bẩn và thời gian sử dụng nó được rất lau vì nó được làm từ những chất liệu rất bền như nhụa, vải, giấy hoặc lụa,...

Xem thêm: Cây anh đào giả

Một bật mí rất thú vị khi bức tường nhà bạn có chỗ đang bị mốc hay bị bẩn mà bạn chưa biết nên xử lý chúng như thế nào thì hãy chọn ngay vách cây giả. Chúng ta có thể dùng vách cây giả đặt ở đó để che đi chỗ nấm mốc của bức tường, đồng thời bạn lại còn có một không gian xanh mát, rất tự nhiên và sáng tạo ngay trong chính ngôi nhà của mình đó chứ. Quả thật là “một mũi tên mà trúng hai đích” vậy.

Hình ảnh Thi công thảm cỏ nhựa Hà Nội

Giá cả của sản phẩm này sẽ càng khiên các bạn bất ngờ hơn. Vì đây là sản phẩm sản xuất trong nước, không phải nhập khẩu nên giá thành của nó rất rẻ và phù hợp với túi tiền của người Việt.

Một không gian xanh ngay trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng khi bạn sử dụng vách cây giả của công ty CP Nội thất 22 tại Hà Nội của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay thi công lắp đặt sản phẩm như thế nào? Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ:

Công ty Tường cây giả 268

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0968500866

website: http://noithat22.com.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN