Tháp giải nhiệt nước TASHIN TSS 600RT* 3cell

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Vuquynhnhu123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12/04/2017 - 16:36

Tháp giải nhiệt nước TASHIN TSS 600RT* 3cell

Gửi bài gửi bởi Vuquynhnhu123 » 20/07/2017 - 16:11

Thap giai nhiet nuoc TASHIN TSS 600RT* 3cell

TSS 600RT*3cell là một trong những Thap giai nhiet nuoc vuông được ứng dụng để suy giảm nhiệt độ của dòng nước bằng phương pháp trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. trang bị có được nhiều ưu thế vượt bậc trong thiết kế, uy tín dược liệu đáp ứng mọi yêu cầu làm việc và khoảng trống của các đơn vị, doanh nghiệp. Để người tiêu dùng hiểu hơn về Thap giai nhiet nuoc bằng nước thương hiệu Tashin này trong bài viết dưới đây nhà nghiên cứu xin đề cập đến những thông tin kĩ lưỡng.

Thap giai nhiet nuoc TASHIN TSS 600RT* 3cell

*Thông số phương pháp dược liệu:

Khích cỡ: 3660 mm

Khối lượng: 3940 kg

Đường ống: m/m

Thông số làm mát: 2340000 kcal/Hr

Hiệu suất động cơ: bảy,5 HP*3

Lưu lượng gió: 3750 m3/phút

Lượng nước: 7800 l/phút

Xuất xứ: Taiwan

*Ưu điểm Thap giai nhiet nuoc TASHIN TSS 600RT*3cell

- TSS 600RT*3cell thật đều sử dụng những chất liệu bền chắc, chịu lực và nhiệt công hiệu, phòng chống ăn mòn, gỉ sét cho nên Thap giai nhiet Tahsin này ít xảy sự cố khi hoạt động, giá tiền bảo trì, bảo dưỡng trang bị được giảm bớt thấp nhất. đồng thời, các hệ thống dẫn nước bên trong tháp được thiết kế tuần hoàn giữ sự bền vững, hiệu suất trao đổi nhiệt được Đảm bảo. thiết bị được cân xứng trong rất nhiều ngành công nghiệp chuyên dụng như nhà máy chế tác mía đường, xi măng, nhiệt điện, hóa dầu, dệt nhuộm,….

- tiết kiệm điện: Họng quạt trong Thap giai nhiet vuông được thiết kế theo nguyên lý thuỷ động lực học cho hiệu quả làm việc cao hơn. song song, họng quạt cũng có bóng dáng giống ống thông gió và đi kèm với đó là tấm tản nhiệt còn có trở kháng thấp, cho khả năng thông gió dễ dàng hơn, giúp motor không phải hoạt động quá sức và tiết kiệm tối đa điện năng hao phí.

- Khi hoạt động Thap giai nhiet nuoc TASHIN TSS 600RT*3cell được thiết kế cách âm nổi trội cho nên không phát ra độ rung hay tiếng ồn bự.

Thap giai nhiet TASHIN TSS 400RT * 2cell

sản phẩm Thap giai nhiet nuoc TASHIN TSS 400RT*2cell được chế tạo trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại với thiết kế không hề phức tạp, ứng dụng ích lợi hiện đang là lựa chọn hoàn hảo của mọi vấn đề người tiêu dùng. Để hiểu tại sao dược liệu Thap giai nhiet nước này lại nhận được sự tin tưởng của các đối tượng đến vậy, mời khách hàng Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

tham số phương pháp nguyên liệu:

Khích cỡ: 3660 mm

Trọng lượng: 2710 kg

Đường ống: m/m

Khả năng làm mát: 1560000 kcal/Hr

Hiệu suất động cơ: 7,5 HP*2

Lưu lượng gió: 2600 m3/phút

Lưu lượng nước: 5200 l/phút

Xuất xứ: Taiwan

*Ưu điểm Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 400RT*2cell

- Model TSS 400RT*2cell với Hiệu suất động cơ 7,5HP*2 và Thông số làm mát đạt được 1560000 kcal/Hr Phù hợp áp dụng trong những nhà máy, xí nghiệp vừa và bé,

- trang bị đạt được Kích thước tương đối phù hợp chỉ 3660 mm tạo sự huận tiện cho người dùng khi vận chuyển hay, không mất nhiều diện tích khoảng trống, có thể lắp đặt tháp ở mọi vị trí.

- Dễ tháo lắp, dễ bảo trì, bảo dưỡng các rõ ràng máy.

- Độ bền cao, ít diễn ra các sự cố kỹ thuật, cho nên khi sử dụng Thap giai nhiet nuoc Tashin này khách hàng có thể tuyệt đối có khả năng chắt bóp chi phí cho các phương pháp sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

- Hoạt động êm ái, bền vững trong thời kì dài.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN