Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Top 5 vị tướng đang bá đạo rank Bạch Kim ở trong phiên bản 7

Hôm nay, 19/08/2018 - 11:18

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/07/2017 - 16:11 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Cùng điểm danh được ở trong những vị tướng và qua đó thì cũng đã đang có tỉ lệ thắng cao nhất ở tại rank Bạch Kim.

hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fate


Có một bộ phận đã được cho là không nhỏ game thủ Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã hiện đang tạm dừng chân ở trong những bậc rank tầm trung cỡ Kim Cương hay Bạch Kim. Đây hiện cũng là tầm rank mà qua đó thì cũng chính là việc trình độ game thủ dần định hình khá vững về hiểu biết gameplay lẫn xử lý kỹ năng. Thực tế thì cũng là cũng chỉ có 30% số người chơi Liên Minh Huyền Thoại đạt rank Bạch Kim và qua đó thì cũng đã trở lên mà thôi. Trong bài hôm nay thì cũng hãy cùng điểm danh Top 5 vị tướng đang bá đạo rank Bạch Kim với đó chính là ở trong những tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.14.

Cho’Gath

Xếp ở trong vị trí thứ 5 với tỉ lệ thắng đó là 54,67% là Cho’Gath và qua đó thì cũng chính là việc hạn chế quá kém cơ động và qua đó thì cũng đã dễ bị thả diều cùng bộ chiêu dễ đoán bắt khiến gã Quái Vật Hư Không và qua đó thì cũng đã hiếm có cơ hội xuất hiện thường xuyên ở bậc rank cao hay đấu trường chuyên nghiệp.

Quinn

Quinn hiện được cho là Đôi Cánh Demacia và qua đó thì cũng đã luôn nằm trong nhóm lựa chọn đi đường đơn gánh đội rất tốt đã được diễn ra ở trong xếp hạng với lượng sát thương được cho là rất cao đầu trận và đi đường cùng với đó cũng chính là tay đôi cực mạnh và khả năng snowball toàn bản đồ với những pha roam khắp nơi bằng chiêu cuối Bay Qua Đồn Địch vào giữa trận. Quinn hiện đang là vị tướng xếp thứ 4 về tỉ lệ thắng ở rank Bạch Kim với con số 55,51%.

Malzahar

Malzahar sau khi bị nerf một cách hết sức thảm hại vì quá bá đạo khi đó thì cũng đã được mang xuống đường dưới chơi hỗ trợ và qua đó thì cũng đã nhận những chỉnh sửa nhằm hướng về ở trong những vai trò pháp sư đường giữa quen thuộc trong thời gian qua.

Sion

Đợt buff sức mạnh khá tốt ở trong phiên bản 7.11 cùng hàng loạt chỉnh sửa của những trang bị chống chịu và qua đó thì cũng đã có lợi giúp Sion đang thực sự nổi lên trở thành lựa chọn ở trong chống chịu rất mạnh ở đường trên gần đây.

Pantheon

Cái tên cuối cùng trong bài và đó cũng là người đứng đầu ở trong danh sách với tỉ lệ thắng đó chính là 56,38%. Pantheon cũng chính là một Bậc Thầy Chiến Tranh chính là vì qua đó là những ví dụ tiêu biểu cho những tướng đã được cho là không có nhiều đất diễn tại trình độ cao hay hay ở trong các giải chuyên nghiệp nhưng luôn rất lợi hại khi mang vào xếp hạng tầm trung.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: