Top 5 vị tướng đang bá đạo rank Bạch Kim ở trong phiên bản 7

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Top 5 vị tướng đang bá đạo rank Bạch Kim ở trong phiên bản 7

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 18/07/2017 - 16:11

Cùng điểm danh được ở trong những vị tướng và qua đó thì cũng đã đang có tỉ lệ thắng cao nhất ở tại rank Bạch Kim.

hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fate


Có một bộ phận đã được cho là không nhỏ game thủ Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã hiện đang tạm dừng chân ở trong những bậc rank tầm trung cỡ Kim Cương hay Bạch Kim. Đây hiện cũng là tầm rank mà qua đó thì cũng chính là việc trình độ game thủ dần định hình khá vững về hiểu biết gameplay lẫn xử lý kỹ năng. Thực tế thì cũng là cũng chỉ có 30% số người chơi Liên Minh Huyền Thoại đạt rank Bạch Kim và qua đó thì cũng đã trở lên mà thôi. Trong bài hôm nay thì cũng hãy cùng điểm danh Top 5 vị tướng đang bá đạo rank Bạch Kim với đó chính là ở trong những tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.14.

Cho’Gath

Xếp ở trong vị trí thứ 5 với tỉ lệ thắng đó là 54,67% là Cho’Gath và qua đó thì cũng chính là việc hạn chế quá kém cơ động và qua đó thì cũng đã dễ bị thả diều cùng bộ chiêu dễ đoán bắt khiến gã Quái Vật Hư Không và qua đó thì cũng đã hiếm có cơ hội xuất hiện thường xuyên ở bậc rank cao hay đấu trường chuyên nghiệp.

Quinn

Quinn hiện được cho là Đôi Cánh Demacia và qua đó thì cũng đã luôn nằm trong nhóm lựa chọn đi đường đơn gánh đội rất tốt đã được diễn ra ở trong xếp hạng với lượng sát thương được cho là rất cao đầu trận và đi đường cùng với đó cũng chính là tay đôi cực mạnh và khả năng snowball toàn bản đồ với những pha roam khắp nơi bằng chiêu cuối Bay Qua Đồn Địch vào giữa trận. Quinn hiện đang là vị tướng xếp thứ 4 về tỉ lệ thắng ở rank Bạch Kim với con số 55,51%.

Malzahar

Malzahar sau khi bị nerf một cách hết sức thảm hại vì quá bá đạo khi đó thì cũng đã được mang xuống đường dưới chơi hỗ trợ và qua đó thì cũng đã nhận những chỉnh sửa nhằm hướng về ở trong những vai trò pháp sư đường giữa quen thuộc trong thời gian qua.

Sion

Đợt buff sức mạnh khá tốt ở trong phiên bản 7.11 cùng hàng loạt chỉnh sửa của những trang bị chống chịu và qua đó thì cũng đã có lợi giúp Sion đang thực sự nổi lên trở thành lựa chọn ở trong chống chịu rất mạnh ở đường trên gần đây.

Pantheon

Cái tên cuối cùng trong bài và đó cũng là người đứng đầu ở trong danh sách với tỉ lệ thắng đó chính là 56,38%. Pantheon cũng chính là một Bậc Thầy Chiến Tranh chính là vì qua đó là những ví dụ tiêu biểu cho những tướng đã được cho là không có nhiều đất diễn tại trình độ cao hay hay ở trong các giải chuyên nghiệp nhưng luôn rất lợi hại khi mang vào xếp hạng tầm trung.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN