Vai trò của phụ nữ trong đời sống gia đình hiện đại hiện nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
otooline
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/05/2017 - 15:52

Vai trò của phụ nữ trong đời sống gia đình hiện đại hiện nay

Gửi bài gửi bởi otooline » 18/07/2017 - 15:57

Trong xã hội hiện đại, khi nhịp sống ngày càng sôi động và có nhiều thay đổi thì vị trí, vai trò của người phụ nữ trong gia đình lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Vai trò của phụ nữ trong đời sống gia đình

Nếu nam giới là trụ cột chính trong gia đình thì phụ nữ là người chăm sóc và giáo dục con cái chủ yếu. Tạo hóa đã ban cho phụ nữ thiên chức rất cao quý là làm vợ, làm mẹ. Người phụ nữ đóng vai trò sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình. Ngày nay, mặc dù có nhiều phụ nữ tham gia công việc ngoài xã hội và thành công không kém nam giới, nhưng nhìn chung việc nội trợ, quản lý gia đình chủ yếu vẫn do phụ nữ đảm trách. Phụ nữ là người quyết định chi tiêu trong gia đình, sắp xếp, tổ chức cuộc sống theo suy nghĩ, nhận thức và sự năng động của mình. Ngoài ra, phụ nữ có vai trò trọng yếu trong việc điều hòa các mối quan hệ gia đình.
xem thêm tại: http://esuckhoe.com
Chi phí cho người nhiễm HIV có thẻ bảo hiểm y tế

Từ ngày 15/8/2017, các cơ sở y tế điều trị HIV sẽ hỗ trợ chi trả chi phí đối với thuốc kháng HIV cho người nhiễm HIV có thẻ bảo hiểm y tế.

Chi phí cho người nhiễm HIV có thẻ bảo hiểm y tế
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Đó là quy định tại Thông tư 28/2017/TT-BYT ngày 28/6/2017 của Bộ Y tế quy định về quản lý thuốc kháng HIV mua sắm tập trung cấp quốc gia sử dụng nguồn Quỹ Khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) và hỗ trợ chi phí cùng chi trả đối với thuốc kháng HIV cho người nhiễm HIV có thẻ BHYT. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/8/2017.

Theo đó, Thông tư quy định, về mua sắm tập trung cấp quốc gia đối với thuốc kháng HIV sử dụng nguồn Quỹ khám bệnh, chữa bệnh BHYT; Quản lý việc sử dụng thuốc kháng HIV được mua sắm tập trung cấp quốc gia sử dụng nguồn quỹ khám bệnh, chữa bệnh BHYT; Tạm ứng và thanh toán chi phí thuốc kháng HIV sử dụng nguồn quỹ khám bệnh, chữa bệnh BHYT; Chế độ, nguồn kinh phí và phương thức hỗ trợ chi phí cùng chi trả đối với thuốc kháng HIV cho người nhiễm HIV có BHYT.
xem thêm tại:http://tinbaohiem.vn
Xây dựng quỹ tài chính hỗ trợ khởi nghiệp bất động sản

Sau chương trình “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp Bất động sản” do Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) tổ chức năm 2016, mới đây, hai đề án đầu tiên của chương trình này đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Xây dựng quỹ tài chính hỗ trợ khởi nghiệp bất động sản

Toàn cảnh lễ ra mắt hai đề án khởi nghiệp Bất động sản
Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội cho biết, đề án thứ nhất là đề án Thành lập “Trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Bất động sản” (còn gọi là: Vườn ươm Khởi nghiệp Bất động sản Việt Nam).

Đề án sẽ góp phần thúc đẩy làn sóng khởi nghiệp theo chủ trương và định hướng Quốc gia Khởi nghiệp do Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ phát động, tôn vinh những ý tưởng, phát kiến giải pháp sáng tạo, đột phá đem đến những động lực phát triển mới cho ngành Bất động sản Việt Nam.
xem thêm tại:http://etaichinh.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN