Lựa chọn hướng cho tuổi 1997

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 01:11

Lựa chọn hướng cho tuổi 1997

Gửi bài gửi bởi dungdo » 17/07/2017 - 10:34

Nam và nữ tuổi 1999 đều nhận chung các thông tin về năm sinh, tuổi hay mệnh ngũ hành. Người sinh năm Mão tức sinh vào 16/2/1999 đến 4/2/2000 dương lịch, năm Âm Lịch là Kỷ Mão thuộc sinh năm con mèo. Tuổi 1999 có mệnh ngũ hành thuộc Thổ - Thành đầu Thổ tức là miếng đất đầu thành. Cùng xem tuoi 1999 hop tuoi nao qua bài viết dưới đây nhé.

Thông minh và trung thực, người sinh năm Mão nhanh nhẹn trong suy nghĩ. Trong 1 khoảng thời gian ngắn, họ có thể giải quyết nhiều việc. Ngoài ra, họ cũng rất thận trọng, hiếm khi dấn thân từ những việc mà mình chưa tìm hiểu kỹ càng. Tuổi 1999 có thể làm tốt trong những tình huống đòi hỏi óc phán đoán nhạy bén hay khả năng nhanh chóng tìm ra giải pháp.

Người tuổi Mão có nội tâm rất phong phú. Tính cách của họ có khả năng thay đổi nhanh chóng như chớp, mới vừa toe toét lại có thể buồn ngay. Dù vậy, nếu có bức xúc hay không vừa lòng chuyện gì, họ sẽ không tỏ thái độ ra mặt mà vẫn cố giữ vẻ điềm đạm. Tất nhiên lúc nào giận quá thì họ cũng không cách nào giữ lại được hay xả ra, nhưng đó sẽ đến nhanh và đi nhanh qua thôi

1. Nam sinh năm 1999

- Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

- Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

- Con số hợp: Nên dùng số 1, 6, 7

- Hướng hợp với nam 99: khi ở hướng Bắc - Phục vị thì sẽ được sự giúp đỡ từ nhiều người, còn khi tọa hướng Đông - Thiên y thì có ý nghĩa gặp trời được che chở. Còn khi ở hướng Nam - Diên niên thì mọi sự đều yên ổn, ở hướng Đông Nam - Sinh khí thì có ý nghĩa về phúc lộc đầy ắp.

Ngoài ra để chọn tuổi con có hợp với 1999 không thì có thể xem tuổi con hợp với bố mẹ để biết được và chọn lựa tuổi sinh con cho phù hợp.

2. Nữ sinh năm 1999

- Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

- Màu sắc hợp: Màu tím, cam, đỏ, hồng, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). màu nâu, vàng, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

- Con số hợp: 2, 5, 8, 9

- Hướng hợp với Nữ 1999: khi ở hướng Tây Bắc - Thiên thì sẽ được trời có bảo vệ, còn khi tọa hướng Đông Bắc - Phục vị thì sẽ có có việc giúp đỡ. Nữ 1999 khi ở hướng Tây - Diên niên thì mọi sự ổn định thường khi tọa hướng Tây Nam - Sinh khí thì có ý nghĩa về phúc lộc vẹn toàn.

Các bạn cũng dễ dàng tìm hiểu thêm về xem ngày nhập trạch để chọn ngày sang nhà mới một cách kĩ càng và đem lại tiền tài cho gia chủ. mong rằng qua bài viết trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết về việc xem ngày cho các việc hệ sự.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN