Thap giai nhiet TASHIN TSF Series

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Thap giai nhiet TASHIN TSF Series

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 15/07/2017 - 16:07

Thap giai nhiet TASHIN TSF Series
TSF Series là loại Tháp giải nhiệt nước công nghiệp to, thuộc thương hiệu Tashin, thường được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp to có yêu cầu áp dụng lương nước mát cao.
*Điểm tốt Tháp giải nhiệt TASHIN TSF Series
- thiết bị đem tới hiệu quả làm mát ấn tượng, duy trì nước mát trong khoảng thời gian dài và đều; đáp ứng yêu cầu làm mát của các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà không giống nhau.
- dược liệu Tháp giải nhiệt Tashin này áp dụng các chất liệu bền chắc, tuổi thọ tháp cao giúp khách hàng giảm thiểu mức giá cho kỹ thuật tôn tạo, bảo dưỡng tháp.
- Tháp giải nhiệt TASHIN TSF Series có cấu tạo không hẳn là quá khó, lợi ích tháo lắp hay vệ sinh.
hiện tại, Tháp giải nhiệt TASHIN TSF Series được cung ứng chính hãng bởi Yên Phát. nhà nghiên cứu Đảm bảo uy tín với giá thành Phù hợp.

Hình ảnh
tháp giải nhiệt nước là 1 trang bị được ứng dụng để suy giảm nhiệt độ của dòng nước bằng phương pháp trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. tháp giải nhiệt tận dụng sự bay khá nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. sau cùng là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể. thap giai nhiet nuoc có khả năng làm suy giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các trang bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do vậy ứng dụng tháp giải nhiệt nước mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và mức giá.

CÁC LOẠI thap giai nhiet nuoc
Phần này nói về các loại thap giai nhiet nuoc: tháp giải nhiệt nước đối lưu thiên nhiên và tháp giải nhiệt nước đối lưu cơ học.
Thap giai nhiet đối lưu thiên nhiên
Thap giai nhiet nuoc đối lưu thiên nhiên hay còn gọi là thap giai nhiet nuoc hypebol sử dụng sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí môi trường quanh đó và không khí nóng hơn trong tháp. Khi không khí nóng chuyển dịch lên phía trên trong tháp (do không khí nóng tăng), không khí mát mới đi vào tháp qua bộ phận khí vào ở đáy tháp. Không cần ứng dụng quạt và không còn có sự luân chuyển của không khí nóng có khả năng dẫn tới ảnh hưởng đến hiệu suất nhờ lược đồ bố trí của tháp. Vỏ tháp chủ yếu làm bằng bê tông, cao khoảng 200 m. Những tháp giải nhiệt này thường chỉ chuyên dụng cho yêu cầu nhiệt to vì kết cấu bằng bê tông lớn đắt tiền.

có hai loại thap giai nhiet nuoc đối lưu thiên nhiên chính:
Không khí được hút dọc theo nước đang rơi và khối đệm đặtbên ngoài tháp
Không khí được hút qua nước đang rơi và khối đệm được đặt trong tháp, dù thiết kế tùy thuộc vào các điều kiện chi tiết
Tháp giải nhiệt nước đối lưu cơ học
Tháp giải nhiệt nước đối lưu cơ học có các quạt lớn để hút khí cưỡng hiếp trong nước lưu thông. Nước chảy xuống dưới trên bên trên các khối đệm, làm sửa đổi thời gian Giao tiếp giữa nước và không khí-giúp tối đa hoá thời kì truyền nhiệt giữa nước và không khí. Tỷ lệ giải nhiệt của tháp đối lưu cơ học phụ thuộc vào không ít thông số khác biệt như đường kính quạt và tốc độ hoạt động, khối đệm chướng ngại của hệ thống.

Tháp đối lưu cơ học hiện nay sẵn còn có với dải công suất rất rộng. Tháp có thể được xây tại nhà máy hoặc cánh đồng – giả dụ như các tháp bằng bê tông chỉ được xây ở cánh đồng. khá nhiều tháp được xây dựng theo giải pháp có khả năng hoạt động Cùng nhau để đạt được công suất mong ước. vì thế khá nhiều tháp giải nhiệt được nối với nhau gồm từ hai tháp riêng lẻ trở lên, gọi là “ô” Số lượng ô, v.d tháp gồm 8 ô là để chỉ loại tháp này. Các tháp nhiều ô có khả năng theo hàng, vuông hoặc tròn tùy thuộc vào hình dáng của ô và tuỳ theo phần lấy khí vào được đặt ở xung quanh hay đáy của ô.

CÁC phương pháp áp dụng NẲNG LƯỢNG hiệu quả
Phần này nói về những phần chính có khả năng áp dụng công nghệ sử dụng năng lượng hiệu quả.
Những phần có khả năng tiết kiệm năng lượng bao gồm:
✦ Chọn thap giai nhiet nuoc tương xứng (vì chẳng thể cải tiến các phần cấu tạo của tháp giải nhiệt sau đó xây dựng)
✦ Khối đệm
✦ Bơm và hệ thống phân phối nước
✦ Quạt và động cơ
CÁC BỘ PHẬN CỦA tháp giải nhiệt nước
Các bộ phận chính của một thap giai nhiet bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bể nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt. Những bộ phận này được mô tả dưới đây. Khung và thân tháp. rất nhiều các tháp còn có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế bé hơn, như các trang bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn. Khối đệm. đa số các tháp thật đều còn có khối đệm (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để trợ giúp thảo luận Nhiệt nhờ tối đa hoá Giao tiếp giữa nước và không khí. còn có hai loại khối đệm: - Khối đệm hình dạng phun: nước rơi trên các thanh chắn nằm ngang và liên tục bắn toé thành những giọt nhở hơn, cùng lúc làm ướt trên vùng khối đệm. Khối đệm hình dáng phun bằng nhựa giúp sửa đổi trao đổi nhiệt tốt hơn so với khối đệm bằng gỗ. - Khối đệm màng: bao gồm các tấm màng nhựa mảnh mai đặt sát nhau, nước sẽ rơi trên đó, tạo ra một lớp màng mỏng Giao tiếp với không khí. mặt trông thấy của này có thể phẳng nhẵn, nhăn, rỗ tổ ong hoặc các loại khác. Loại màng của khối đệm này tác dụng hơn và tạo ra mức thảo luận nhit giống với lưu lượng bé hơn so với khối đệm hình dạng phun.

Bể bao gồm nước lạnh. Bể nước lạnh được đặt gần hoặc ngay tại đáy tháp, bể nhận nước mát chảy xuống qua khối đệm trong tháp. Bể thường có 1 bộ phận thu nước hoặc một điểm trũng để nối xả nước lạnh. Với khá nhiều thiết kê tháp, bể nước lạnh được đặt ngay dưới khối đệm. tuy nhiên, ở các thiết kế đối lưu ngược dòng, nước ở đáy khối đệm được nối với mộtvành đai có vai trò như bể nước lạnh. Quạt hút được lắp dưới khối đệm để hút khí từ dưới lên. Với thiết kế này, tháp được lắp thêm chân, giúp dễ lắp quạt và động cơ . Tấm chắn nước. trang bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển. Bộ phận khí vào. Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có khả năng chiếm phần đông một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới 1 phía hoặc dưới đáy tháp (thiết kế dòng ngược). Cửa không khí vào. thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí. Vòi phun. Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. cung ứng nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đem đến độ ướt cân xứng của trên vùng khối đệm. Vòi có thể được cố định hoặc phun theo hình vuông hoặc tròn, hoặc vòi có thể là 1 bộ phận của dây chuyền quay như thường xuyên gặp ở 1 vài tháp giảin nhiệt đối lưu ngang. Quạt. Cả quạt hướng trục (quạt đẩy) và quạt ly tâm đều được áp dụng trong tháp. thông thường quạt đẩy được áp dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được áp dụng để thông gió cưỡng hiếp trong tháp. Tùy theo kích cỡ, có khả năng áp dụng quạt đẩy nhất định hay độ nghiêng cánh làm cho biến đổi. Quạt với cánh nghiêng điều chỉnh không tự động được sử dụng trong dải kW rộng vì quạt có khả năng được điều chỉnh để luân chuyển lưu lượng khí ước ao ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Cánh nghiêng làm cho thay đổi tự động có thể thay odỏi lưu lượng khí theo điều kiện tải cải tiến


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN