Bỏ túi cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungcuykhoabachhue
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/05/2017 - 16:46
Liên hệ:

Bỏ túi cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh

Gửi bài gửi bởi dungcuykhoabachhue » 15/07/2017 - 14:58

Ngay chính bạn cũng có thể trở thành bác sĩ cho chính con yêu của mình mỗi khi bệnh tật chỉ với cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh từ chúng tôi, hãy xem và làm theo mỗi khi con bệnh bạn nhé.

Nhà có trẻ nhỏ thì việc trang bị nhiệt kế điện tử là hoàn toàn cần thiết bởi bất cứ lúc nào cũng có thể biết được tình trạng sức khỏe của trẻ và có biền pháp chữa bệnh kịp thời. Nhiệt kế thiết kế đơn giản, tưởng chừng như dễ sử dụng nhưng nếu không biết cách thì chỉ cần một yếu tố nhỏ cũng ảnh hưởng đến kết quả. Những lúc này nay, tìm hiểu cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh là việc mà bạn cần làm ngay.

]Dùng nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh

Nhiệt kế trên thị trường hiện nay có vô số loại, tuy nhiên, nhiệt kế điện tử vẫn được khuyên sử dụng nhiều nhất bởi nó dễ sử dụng, dễ đọc, cho kết quả nhanh nhất chỉ sau 10 giây đến 2 phút.

Nhiệt kế điện tử chất lượng chỉ cho kết quả chính xác khi bạn đo đúng cách và đúng vị trí. Loại nhiệt kế này không chỉ sử dụng ở nách như những loại thông thường mà một số loại còn được thiết kế riêng để cặp nhiệt độ ở hậu môn, miệng, tai,....

Hình ảnh

Đo ở miệng: Cách làm đơn giản, bạn chỉ cần cho trẻ ngậm trong miệng, tốt nhất nên đặt dưới lưỡi để cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, cách đó này lại không được khuyến khích bởi trẻ sẽ rất khó giữ yên nhiệt kế dưới lưỡi, kết quả thường không chính xác.

Đo ở nách: lâu khô nách, bọc đầu đo bằng miếng plastic và kéo phủ nhiệt kế, đặt đầu đo vào giữa nách và đặt cánh tay bé chéo trước ngực. Sau đó, giữ đầu đo đúng vị trí cho đến khi nghe thấy âm báo và đọc kết quả hiện thị trên màn hình, cẩn thận lấy nhiệt kế ra và tháo bọc phủ bỏ vào thùng rác.

Hình ảnh

Đo ở hậu môn: Đây là vị trí được các bác sĩ khuyên tốt nhất khi đo nhiệt kế cho bé bởi kết quả bao giờ cũng chính xác. Khi đo ở hậu môn, bạn cần đưa nhẹ nhàng phần đầu ở nhiệt kế vào bên trong trực tràng khoảng 2,5cm và cho tới khi nào không thấy đầu nhọn nữa, sau đó, kẹp chặt mông bé lại để nhiệt kế không bị tuột ra ngoài, đo trong vòng 2 phút cho đến khi nghe tiếng tít thì lấy ra và xem kết quả.

Với cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh trên đây, hi vọng cha mẹ có thể yên tâm sử dụng bất cứ khi nào bé có biểu hiện sốt để nhanh chóng phát hiện và chữa bệnh cho chính con yêu của mình.

Nhiệt kế điện tử giá rẻ đa dạng với nhiều loại khác nhau, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0933.67.60.69 để được tư vấn kỹ càng nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN