Chris Paul đã chọn rời Clippers bởi do Austin Rivers đã thực

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Chris Paul đã chọn rời Clippers bởi do Austin Rivers đã thực

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 13/07/2017 - 15:18

Chris Paul thì cũng đã an vị được ở trong tại đội bóng mới Houston Rockets thế nhưng đối với những thông tin được giành cho và mới nhất về chính ở trong những sự vụ lùm xùm xoay quanh anh và Austin Rivers thì cũng vẫn gây ra được ở trong sự chú ý do mối quan hệ siêu sao và HLV cũng chính là người nhà HLV tương đối nhạy cảm ở bất cứ đâu.
Sự việc giữa Chris Paul và Austin Rivers thì cũng đã bắt bắt đầu được chú ý từ chính là ở trong 1 bản thông báo khá thuyết phục đã được đưa tới từ Michael Eaves của chính kênh tin tức SportsCenter.
Xung đột âm ỉ thì cũng đã được bắt nguồn ngay từ khi Clippers đã mua về Austin Rivers và đó cũng chính là con trai của HLV kiêm chủ tịch Doc Rivers. Nội dung của bản thông báo thì cũng đã có nói như sau:
“Mối quan hệ của Paul với Doc Rivers thì cũng đã được bắt đầu xấu đi nhanh chóng và ngay sau khi Clippers đã mua về Austin Rivers. Một số thành viên của đội thì cũng đã cảm thấy Austin đã có thêm được ở trong vài đặc ân do cha của anh ta là huấn luyện viên kiêm chủ tịch.
Theo quan điểm của họ thì qua đó cũng chính Austin Rivers đã chưa bao giờ nỗ lực để có thể phù hợp với đội bóng và trong khi các cầu thủ đã thường sẽ phải cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng và thích ứng được điều này. Đó cũng chính là lí do sau một thời gian qua đó thì chính Austin vẫn chưa đáp ứng được những yêu cầu được cho là cốt lõi mà đội bóng mong muốn ở anh.
Việc này thì cũng đã dẫn tới sự oán giận đã diễn ra ở trong phòng thay đồ và qua đó thì cũng đã tất nhiên sẽ mang ảnh hưởng được chính xác ra ngoài sân đấu. Một trong những xung đột được cho là lớn giữa Paul và Doc nằm ở trong việc Paul và đó cũng chính là những cầu thủ khác cho rằng bản thân Doc đã đối xử thiên vị với con trai của mình hơn.
Trong suốt thời gian các trận đấu và hay những buổi tập thì qua đó Doc sẽ la mắng hoặc cư xử đối với những chàng trai được cho là hết thậm tệ nhưng không làm điều tương tự với Austin.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN