Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chris Paul đã chọn rời Clippers bởi do Austin Rivers đã thực

Hôm nay, 26/02/2018 - 10:40

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/07/2017 - 15:18 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Chris Paul thì cũng đã an vị được ở trong tại đội bóng mới Houston Rockets thế nhưng đối với những thông tin được giành cho và mới nhất về chính ở trong những sự vụ lùm xùm xoay quanh anh và Austin Rivers thì cũng vẫn gây ra được ở trong sự chú ý do mối quan hệ siêu sao và HLV cũng chính là người nhà HLV tương đối nhạy cảm ở bất cứ đâu.
Sự việc giữa Chris Paul và Austin Rivers thì cũng đã bắt bắt đầu được chú ý từ chính là ở trong 1 bản thông báo khá thuyết phục đã được đưa tới từ Michael Eaves của chính kênh tin tức SportsCenter.
Xung đột âm ỉ thì cũng đã được bắt nguồn ngay từ khi Clippers đã mua về Austin Rivers và đó cũng chính là con trai của HLV kiêm chủ tịch Doc Rivers. Nội dung của bản thông báo thì cũng đã có nói như sau:
“Mối quan hệ của Paul với Doc Rivers thì cũng đã được bắt đầu xấu đi nhanh chóng và ngay sau khi Clippers đã mua về Austin Rivers. Một số thành viên của đội thì cũng đã cảm thấy Austin đã có thêm được ở trong vài đặc ân do cha của anh ta là huấn luyện viên kiêm chủ tịch.
Theo quan điểm của họ thì qua đó cũng chính Austin Rivers đã chưa bao giờ nỗ lực để có thể phù hợp với đội bóng và trong khi các cầu thủ đã thường sẽ phải cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng và thích ứng được điều này. Đó cũng chính là lí do sau một thời gian qua đó thì chính Austin vẫn chưa đáp ứng được những yêu cầu được cho là cốt lõi mà đội bóng mong muốn ở anh.
Việc này thì cũng đã dẫn tới sự oán giận đã diễn ra ở trong phòng thay đồ và qua đó thì cũng đã tất nhiên sẽ mang ảnh hưởng được chính xác ra ngoài sân đấu. Một trong những xung đột được cho là lớn giữa Paul và Doc nằm ở trong việc Paul và đó cũng chính là những cầu thủ khác cho rằng bản thân Doc đã đối xử thiên vị với con trai của mình hơn.
Trong suốt thời gian các trận đấu và hay những buổi tập thì qua đó Doc sẽ la mắng hoặc cư xử đối với những chàng trai được cho là hết thậm tệ nhưng không làm điều tương tự với Austin.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: