Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều

Hôm nay, 17/07/2018 - 16:55

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/07/2017 - 15:14 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Với hàng trăm skin đã và đang sẵn có trong Liên Minh Huyền Thoại thì có lẽ bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chính là bộ trang phục nào được người chơi ưa thích nhất?cách lên đồ Sejuani

cách lên đồ Rumble

hướng dẫn chơi Syndra

Như các bạn đã biết thì qua đó chính là việc những trang phục là một phần được cho là không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn hiện đang là fan hâm mộ và qua đó thì cũng chính là ở trong những tựa game này thì có lẽ chắc chắn bạn sẽ phải sở hữu thực sự được cho là ít nhất một hoặc hai skin. Quả thật thì ở trong những skin đã giúp cho Đấu Trường Công Lý đã được trở nên đa sắc màu và qua đó thì cũng thực sự đẹp đẽ hơn rất nhiều. Và nếu không có nguồn thu được đến từ việc bán các trang phục thì có lẽ Liên Minh Huyền Thoại và Riot Games khó có thể nào tồn tại được đến ngày hôm nay.

Cứ mỗi bản cập nhật thì qua đó Riot lại cho ra mắt những trang phục được cho là mới đến với game thủ trên toàn thế giới. Ngoài sự khác biệt ở trong về giá tiền thì có lẽ dĩ nhiên thời gian cũng ảnh hưởng không ít đến ở trong những chất lượng của các skin đã được diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại. Skin "đời mới" luôn đẹp hơn đối những skin được ra mắt lâu đời hơn.

Với hàng trăm skin đã sẵn có trong Liên Minh Huyền Thoại thì có lẽ bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chính là bộ trang phục nào đã được người chơi ưa thích nhất? Nếu vậy thì có lẽ thì bạn đã có câu trả lời ở phía dưới rồi đây. Trang theScore esports đã tạo ra đó thực sự là một infographic mô tả lại 10 bộ trang phục được nhiều người đã chơi bỏ tiền ra mua nhất trong LMHT và qua đó thì cũng chính là việc theo số liệu của trang ELOphant. Dĩ nhiên thì ở trong danh sách này sẽ không kèm theo các bộ trang phục miễn phí như Riot Girl Tristana hay Alistar Ngưu Ma Vương.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: