10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 12/07/2017 - 15:14

Với hàng trăm skin đã và đang sẵn có trong Liên Minh Huyền Thoại thì có lẽ bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chính là bộ trang phục nào được người chơi ưa thích nhất?cách lên đồ Sejuani

cách lên đồ Rumble

hướng dẫn chơi Syndra

Như các bạn đã biết thì qua đó chính là việc những trang phục là một phần được cho là không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn hiện đang là fan hâm mộ và qua đó thì cũng chính là ở trong những tựa game này thì có lẽ chắc chắn bạn sẽ phải sở hữu thực sự được cho là ít nhất một hoặc hai skin. Quả thật thì ở trong những skin đã giúp cho Đấu Trường Công Lý đã được trở nên đa sắc màu và qua đó thì cũng thực sự đẹp đẽ hơn rất nhiều. Và nếu không có nguồn thu được đến từ việc bán các trang phục thì có lẽ Liên Minh Huyền Thoại và Riot Games khó có thể nào tồn tại được đến ngày hôm nay.

Cứ mỗi bản cập nhật thì qua đó Riot lại cho ra mắt những trang phục được cho là mới đến với game thủ trên toàn thế giới. Ngoài sự khác biệt ở trong về giá tiền thì có lẽ dĩ nhiên thời gian cũng ảnh hưởng không ít đến ở trong những chất lượng của các skin đã được diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại. Skin "đời mới" luôn đẹp hơn đối những skin được ra mắt lâu đời hơn.

Với hàng trăm skin đã sẵn có trong Liên Minh Huyền Thoại thì có lẽ bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chính là bộ trang phục nào đã được người chơi ưa thích nhất? Nếu vậy thì có lẽ thì bạn đã có câu trả lời ở phía dưới rồi đây. Trang theScore esports đã tạo ra đó thực sự là một infographic mô tả lại 10 bộ trang phục được nhiều người đã chơi bỏ tiền ra mua nhất trong LMHT và qua đó thì cũng chính là việc theo số liệu của trang ELOphant. Dĩ nhiên thì ở trong danh sách này sẽ không kèm theo các bộ trang phục miễn phí như Riot Girl Tristana hay Alistar Ngưu Ma Vương.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN