Tại sao nên mua máy thẩm mỹ tại Honkon

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tại sao nên mua máy thẩm mỹ tại Honkon

Gửi bàigửi bởi binhduong259 » 11/07/2017 - 16:47

Giữa thời buổi thị trường thiết bị thẩm mỹ Spa đầy sôi động khi hàng loạt các thương hiệu máy thẩm mỹ công nghệ cao ra đời, và tại sao bạn nên chọn Honkon cho máy thẩm mỹ tại cơ sở của mình.

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường Honkon đã đứng vững trên thị trường Việt Nam bằng cách đưa đến cho khách hàng những loại máy thẩm mỹ công nghệ cao chất lượng tốt nhất. Các loại máy Honkon đưa đến thị trường, điển hình là máy triệt lông Elight OPT do Honkon nghiên cứu và sản xuất. Thành công khác có thể kể đến máy triệt lông Diode Laser hay máy Laser Yag chuyên điều trị nám, tàn nhang các bệnh lý sắc tố, máy laser phát quang tại tay cầm xóa xăm hiệu quả, máy Fractional CO2 điều trị sẹo.

Khi mua máy tại Honkon, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy cũng như vấn đề bảo hành và bảo trì máy về sau, bởi Honkon đã xây dựng được hệ thống kỹ thuật viên để đảm bảo việc vận hành máy cho khách hàng.

Ngoài ra, Honkon còn tổ chức các lớp học bổ trợ kiến thức cho khách hàng về công nghệ để khách hàng có thể yên tâm khi vận hành máy.

Honkon là đối tác tin cậy của nhiều Spa thẩm mỹ viện lớn trong nhiều năm liền, Các đối tác có thể nói đến Saigon Smile Spa, thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện Kangnam, Thu Lâm Spa, thẩm mỹ viện Thanh Bình ...

Khảo giá các loại máy thẩm mỹ khác của Honkon tại: http://www.honkonlaser.vn/tin-tuc-honkon/may-triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien.html
binhduong259
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 14/06/2017 - 14:06

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến23 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN