Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn tiền siêu khủng mà QTV đã nhận được trong ngày đầu tiên mở d

Hôm nay, 25/02/2018 - 16:58

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/07/2017 - 15:37 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trong ngày diễn ra đầu mở donate và qua đó thì QTV quả thật đã nhanh chóng nhận được một khoản tình cảm không nhỏ từ chính những phía những fan hâm mộ của mình.

cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi SivirVới fan hâm mộ ở trong làng thể thao điện tử nước nhà thì có lẽ cái tên QTV đã thực sự được cho là đã ăn sâu vào ở trong những tiềm thức của mỗi game thủ. "Quả Tạ Vàng" hiện đang được cho là một trong những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại và đang có được những có lượng fan yêu thích đông nhất Việt Nam. Hiện tại thì cũng chính QTV đã qua thời kỳ ở trong đỉnh cao phong độ và qua đó thì cũng chính là ở trong số lần người ta thấy QTV thi đấu chuyên nghiệp càng ngày càng ít đi hơn nữa mặc cho anh vẫn là tuyển thủ thuộc biên chế của ROG Friends. Đây cũng chính là đội tuyển được "Quả Tạ Vàng" đã lập nên.

Không xuất hiện nhiều thế nhưng với sức trẻ của chính các ngôi sao mới như Celebrity, Potm thì ROG Friends hiện đang vững vàng ở trên ngôi đầu của VCSA Mùa Hè 2017. Về phần mình thì qua đó chính QTV tập trung nhiều hơn để giành cho việc kinh doanh QTV Center và làm streamer.

Mới đây thì cũng chính QTV khiến những người yêu thích mình cũng đã không khỏi bất ngờ khi chính thức mở donate và diễn ra ở trên kênh của mình. Có thể nói thì đó được cho là "văn hoá donate" ở Việt Nam vẫn chưa được phát triển như ở tỏng các nước phát triển khác. Mặc dù vậy thì qua đó vẫn có không ít streamer Việt đã kiếm bộn tiền từ việc mở donate như thế này. Ví dụ như đó là Misthy, ViruSs, Pewpew hay thậm chí đó là những ngôi sao cày thuê như King of War hay Trâu Best Udyr.

Về phần fan hâm mộ của "Quả Tạ Vàng" thì có lẽ hầu hết đều ủng hộ ở trong những quyết định của QTV. Bởi lẽ dù gì đây thì hiện cũng là cách giúp họ đã thực sự dễ dàng để có thể bày tỏ tình cảm hơn đến với thần tượng của mình. Và trong ngày đầu mở donate thì QTV quả thật đã nhận được ở trong một khoản không nhỏ từ chính những phía những fan hâm mộ của mình. Trong suốt buổi stream thì cũng đã có thể nhẩm tính QTV nhận được hàng triệu đồng đến từ donate.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: