Địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín tại TPHCM

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tattoohochiminh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/11/2016 - 17:17
Liên hệ:

Địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín tại TPHCM

Gửi bài gửi bởi tattoohochiminh » 11/07/2017 - 11:02

Địa xăm xăm nghệ thuật uy tín không chỉ tạo niềm tin mà còn giúp cho những bạn trẻ tại tphcm có niềm đam mê với hình thức này có được cho mình một hình xăm đẹp, giá trị, mang dấu ấn kỷ niệm riêng hay chỉ là cách để thể hiện cá tính bên trong con người mình.

Xăm nghệ thuật vốn đã có từ lâu đời trên thế giới. Nhưng cho đến những năm gần đây, xăm nghệ thuật Việt Nam mới phát triển và được nhiều người quan tâm.

Trước đây do nhiều định kiến và thành kiến không tốt về những ai sở hữu hình xăm nên xăm nghệ thuật chưa thật sự được làm rõ và có nhiều thông tin trái chiều làm hoang mang dư luận dẫn đến những cái nhìn chưa đúng về loại hình nghệ thuật này, làm cho nhiều tiệm xăm TP HCM gặp nhiều khó khăn.

Hình ảnh
Để những người yêu nghệ thuật và đam mê cái đẹp từ những tác phẩm nghệ thuật trên da được an tâm và không bị chi phối bởi những lời đồn đoán, Tadashi Tattoo sẽ giới thiệu với các bạn hình ảnh cũng như cách mà chúng tôi làm việc, đó là một trong những điều làm cho chúng tôi trở thành địa chỉ xăm uy tín TPHCM.

Yếu tố về cơ sở vật chất tạo nên uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng

Báo chí đưa rất nhiều thông tin về mực xăm thiếu an toàn, mực xăm gây hại cho da, còn người đi xăm thì truyền tai nhau mực xăm bị nhạt, mực xăm không lên đúng màu,... nhưng đó chỉ là lời đồn thổi. Có rất nhiều loại mực xăm, tốt có, xấu có nhưng quan trọng là tiệm xăm mà bạn lựa chọn sử dụng loại mực nào.

Một hình xăm là một tác phẩm đi với chủ nhân của nó đến cuối đời, vì vậy Tadashi Tattoo không cho phép mình thực hiện chúng với những mực xăm kém chất lượng, gây hại cho người xăm. Mực xăm mà chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm được đăng ký quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Đức, để chất lượng mà bạn nhận được là tốt nhất so với chi phí bạn phải bỏ ra.

Hình ảnh

Kim xăm là yếu tố được quan trọng thứ hai, câu hỏi được đặt ra: “Kim xăm có được thay mới sau mỗi lần xăm”, câu trả lời mà Tadashi đưa ra: “Chỉ là một cây kim tại sao chúng tôi lại phải tiếc khi thay mới cho mỗi khách hàng, hôm nay bạn chưa hoàn thành hình xăm, ngày mai quay lại cửa hàng, kim xăm của bạn đã được thay mới từ lúc bạn bước ra khỏi phòng xăm rồi đấy”.

Không chỉ kim xăm mà tất cả các dụng cụ, vật dụng và đồ dùng chúng tôi đều vô trùng cũng như thay mới cho mỗi lượt xăm để đảm bảo an toàn vệ sinh, đó là điều mà một địa chỉ xăm uy tín TPHCM phải làm.

Hình ảnh

Sự sáng tạo là yếu tố quyết định chất lượng hình xăm

Cơ sở vật chất, dụng cụ, mực xăm, kim xăm,... và các món đồ vật chất khác có thể mọi nơi đều có nhưng sự sáng tạo và bàn tay nghệ thuật của nghệ nhân xăm thì không phải ở đâu cũng có được. Tại Tadashi Tattoo Studio chúng tôi có một con người chỉ có 1-0-2 đó là Artist Trung Tadashi.

Artist Trung Tadashi là một người đam mê nghệ thuật từ nhỏ, theo học mỹ thuật truyền thống, cùng với đam mê sáng tạo và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ trong nhiều năm. Tham gia các hoạt động giao lưu xăm hình nghệ thuật trong nước và ngoài nước, khả năng và chuyên môn của anh ngày một hoàn thiện hơn, cùng với mong muốn có thể mang lại cho khách hàng những hình xăm đẹp như tranh vẽ và sống động như thật, và đặc biệt, những hình xăm của anh luôn luôn phù hợp, mang đậm sắc thái cá nhân của từng khách hàng.

Hình ảnh

Chế độ bảo hành hình xăm tại Tadashi Tattoo

Sau khi hoàn thành một bức tranh nghệ thuật trên da, điều tiếp theo là chờ cho hình xăm lành lại. Tùy theo cớ địa mỗi người và cách chăm sóc hình xăm mà thời gian hình xăm hoàn thiện chỉnh chu trên cơ thể bạn bao lâu.

Dù thời gian hình xăm của bạn lạnh lặn là bao lâu đi chăng nữa, chúng tôi luôn khuyến khích bạn quay lại tiệm xăm để được kiểm tra mỗi 7 ngày, đương nhiên là hoàn toàn MIỄN PHÍ bạn nhé.

Tuy nhiên để không làm mất thời gian của bạn chúng tôi vẫn sẽ luôn dặn dò kỹ lưỡng trước khi bạn bước ra tiệm xăm các cách chăm sóc và bảo vệ hình xăm trong những ngày đầu cũng như các quá trình mà hình xăm của bạn biến đổi, giúp bạn chủ động hơn trong việc giữ gìn “đứa con tinh thần” của bạn.

Hiện nay, số lượng tiệm xăm được mở ra chỉ tính ở khu vực TPHCM thôi cũng vô số kể và chúng ta cũng không thể nào biết được đâu sẽ là nơi uy tín, chất lượng. Thay vì phải mỏi tìm kiếm trong vô vàn địa chỉ xăm đó, tai sao bạn không tìm đến Tadashi Tattoo - một địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín được các bạn trẻ đánh giá cao hiện nay.

Và nếu như bạn không thể đến với tiệm cũng chẳng sao, chỉ cần liên hệ qua HOTLINE 01239 1919 78 chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của các bạn thông qua điện thoại.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN