Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Top 15 Draft Pick "hời" nhất trong 15 năm qua

Đã gửi: 10/07/2017 - 17:04
gửi bởi nguyendiep89
Những lựa chọn thời năm nào cũng đã được xuất hiện tại NBA Draft. Hãy tiếp tục và qua đó thì hãy nhìn lại những Draft pick “hời” được cho nhất tại giải bóng rổ NBA đã diễn ra ở trong 15 năm qua với các cầu thủ đã được chọn từ năm 2009 đến nay.
Có một điều được cho là hết sức thú vị đó chính là 7 trong số 8 cầu thủ đã có được ở trong danh sách này thì cũng đã đều đã được chọn vào NBA All-Star ít nhất đó chính là ở tỏng một lần và cũng đã đều là những cầu thủ trụ cột được diễn ra tại đội bóng mà họ đang thi đấu.
8. DeMar DeRozan - Lượt 9 đã được chọn bởi Toronto Raptors năm 2009
New York Knicks thì cũng đã được nổi tiếng với việc chuyên bỏ lỡ được ở trong các tài năng và đã diễn ra tại NBA Draft 2009 cũng đã được cho là không phải là ngoại lệ. Với lượt lựa chọn cao hơn và qua đó thì họ đã chọn Jordan Hill đó cũng chính là một cầu thủ không thực sự nổi bật. Chỉ sau 24 trận với New York Knicks thì qua đó Jordan Hill đã phải khăn gói đến Houston Rockets.
Trong buổi Draft đó thì cũng đã có một đội cũng đang hiện đang mong chờ vào các lượt lựa chọn để mang về một cầu thủ được cho là có khả năng trở thành một ngôi sao thực sự lớn cho đội bóng và đó chính là Toronto Raptors.
Và khi thấy cầu thủ được cho là ở trong dạng tiềm năng DeMar DeRozan thì hiện cũng đã vẫn còn trên bảng lựa chọn và đội bóng của Canada đã không bỏ qua ngôi sao của Đại học Nam California này.
Bỏ qua năm khởi đầu đầy khó khăn và qua đó thì cũng chính DeRozan đã phát triển theo chiều hướng không thể tuyệt vời hơn. DeMar DeRozan thì cũng đã hiện đang là một trong những được cho là hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA với trung bình 27,3 điểm ghi được mỗi trận với tỷ lệ thành công 46,7%.